Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng bay màu hơi cao!

Bạn đang xem: AnimeVietSub.TV web anime bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng làm màu hơi cao! tại aulacschool.vn

Là một trong những trang web anime không bản quyền nổi tiếng nhất, AnimeVietSub.TV với lượng người dùng đông đảo mới được anh Cổ Công An đưa lên diễn đàn. Khả năng bay hết chặng đường là cực cao!

Trong thời gian qua, Bộ Công an và các cơ quan hữu quan đã vào cuộc điều tra, xử phạt các trang phim lậu, phim lậu nhằm củng cố, bảo vệ bản quyền, chất xám của tác giả. đồ giả. Sự kiện gây chấn động thế giới nhưng ai cũng biết rằng mới đây trang Phimmoi đã bị phanh phui.

Mới đây, một trang web nổi tiếng khác cũng bị sờ gáy, đó là AnimeVietSub.TV. Đây là một trong những trang anime lậu có lượng người dùng lớn nhất. Theo diễn biến mới nhất, AnimeVietSub.TV đã bị chặn truy cập người dùng Việt Nam. Để “lách luật”, ban quản trị AnimeVietSub.TV đã ngay lập tức đổi tên miền. Đây có thể coi là giải pháp tạm thời giúp duy trì website cho đến khi có phương án khắc phục tích cực hơn.

Xem thêm: Thêm một trang manga vi phạm bản quyền bị phạt 1,9 tỷ yên – Cuộc truy quét vẫn chưa kết thúc!

Hiện tại khi bạn vào trang đó sẽ thấy thông báo của Bộ Công an – Cục An toàn phòng chống tội phạm công nghệ cao.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu bài phát biểu đại diện họ nhà gái trong đám cưới

Ngoài lý do xuất bản nội dung vi phạm bản quyền, nhiều trang web vi phạm bản quyền như AnimeVietSub.TV cũng bị lên án vì đặt quảng cáo cờ bạc và gian lận bất hợp pháp. Trong tương lai, việc khảo sát và trừng phạt các trang web đó và các đối tác quảng cáo có liên quan cũng sẽ được xử lý!

animevietsub bị chặn

Theo thông tin từ trường Trường THCS – THPT Âu Lạc, AnimeVietSub.TV sẽ phải đổi tên trong những tháng tới – tương tự như những gì đã xảy ra với Phimmoi. AnimeVietSub.TV bị xử lý cũng là tín hiệu cho thấy những trang tương tự cũng sẽ bị “sờ gáy” trong thời gian tới. Xử lý các trang web vi phạm bản quyền đang gây tranh cãi, nhưng điều đó là cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ bản quyền và tài sản trí tuệ của những người thông minh.

XEM CSONG: Website xem anime miễn phí triệu người dùng bị đóng cửa vĩnh viễn do… vỡ nợ!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Các bạn xem bài viết AnimeVietSub.TV Web anime bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng làm màu hơi cao! Bạn có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không được hãy góp ý thêm cho AnimeVietSub.TV Web anime bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng lên màu hơi cao! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  50+ Hình xăm Bồ Công Anh đẹp nhất

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng bay màu hơi cao! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng bay màu hơi cao! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công An ‘sờ gáy’ – khả năng bay màu hơi cao!

Viết một bình luận