Vụ học sinh lớp 6 đánh nhau: Sở GD-ĐT TPHCM vào cuộc

Bạn đang xem: Vụ học sinh lớp 6 đánh nhau: Sở GD-ĐT TP.HCM vào cuộc tại aulacschool.vn

(Trường THCS – THPT Âu Lạc) – Liên quan đến vụ một nữ sinh lớp 6 Trường THCS Ngô Chí Quốc, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức dùng dao rọc giấy đánh bạn cùng trường gây thương tích dẫn đến nhập viện cấp cứu. sáng ngày 25 tháng 4. . Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT khẳng định, đây là sự việc đáng tiếc và đau lòng.

Con dao rọc giấy của một học sinh lớp 6 trường THCS Ngô Chí Quốc làm 2 bạn cùng lớp bị thương

Sở GD-ĐT đề nghị Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức và nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với bệnh viện và gia đình theo dõi, xử lý các vấn đề liên quan đến sức khỏe của 2 học sinh bị thương.

Bên cạnh đó, nhà trường có các giải pháp ổn định tâm lý học sinh toàn trường, đảm bảo việc học tập, ôn tập, ôn luyện của học sinh trong thời điểm chuẩn bị kết thúc năm học.

Trước đó, Sở GD-ĐT đã nhiều lần lãnh đạo các phòng GD-ĐT, cơ sở giáo dục cử giáo viên, giám thị theo dõi sát sao tâm lý, tình bạn của học sinh để nắm bắt tâm lý học sinh. tình bạn học trò. kịp thời phát hiện các tranh chấp, có giải pháp ngăn chặn học sinh đánh nhau.

Trường THCS Ngô Chí Quốc – nơi xảy ra vụ việc.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách mua dung lượng iCloud cực dễ, cực nhanh

Ngay sau sự việc này, Sở GD-ĐT đã yêu cầu các trường học trên địa bàn nội thành tăng cường phối hợp với cha mẹ học sinh nắm bắt tâm tư, tình cảm của học sinh và những tồn tại để kịp thời khắc phục. tránh xa vấn đề. cùng một nỗ lực đáng tiếc.

Hiện vụ việc đã được cơ quan công an tiếp nhận và đặt nghi vấn nên Sở đã đề nghị Phòng GD-ĐT Thủ Đức và nhà trường phối hợp theo dõi để xử lý đến cùng.

Mời các bạn xem bài viết Vụ học sinh lớp 6 đánh nhau: Sở GD-ĐT TP.HCM có vào cuộc?, nếu chưa, mời bạn bình luận thêm về vụ học sinh lớp 6 đánh nhau: Sở GD-ĐT TP.HCM vào cuộc phố bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Giáo dục#Vụ án #học sinh #học sinh #lớp học #đánh nhau #Sở GD&ĐT #TP.HCM #vào cuộc #gọi

Bạn thấy bài viết Vụ học sinh lớp 6 đánh nhau: Sở GD-ĐT TPHCM vào cuộc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vụ học sinh lớp 6 đánh nhau: Sở GD-ĐT TPHCM vào cuộc bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Người Âm Phủ – Lyric Người Âm Phủ – Osad

Nhớ để nguồn: Vụ học sinh lớp 6 đánh nhau: Sở GD-ĐT TPHCM vào cuộc

Viết một bình luận