Vị trí mộ của ông già Noel được tìm thấy tại một nhà thờ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn đang xem: Vị trí ngôi mộ của ông già Noel được tìm thấy trong một nhà thờ ở Thổ Nhĩ Kỳ tại aulacschool.vn

Các nhà khảo cổ học ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện chính xác nơi chôn cất Thánh Nicholas, hiện nổi tiếng trong truyền thuyết về ông già Noel, trong một nhà thờ từ thế kỷ thứ 4.

Các nhà khảo cổ học ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện ra khu chôn cất ban đầu của ông già Noel St. Nicholas nổi tiếng toàn cầu.

Các nhà nghiên cứu tin rằng hài cốt của Thánh Nicholas được chôn cất trong một nhà thờ ở tỉnh Antali của Thổ Nhĩ Kỳ vào thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên. Nó đã bị đánh cắp khoảng 700 năm sau khi ông qua đời, vì vậy chính xác nơi ông được chôn cất lần đầu tiên vẫn còn là một bí ẩn.

Nhiều manh mối hiện đã được tích lũy trong các cuộc khai quật mới tại chính nhà thờ nơi chôn cất Nicholas, chẳng hạn như Nhà thờ Mộ Thánh ở Jerusalem, Israel và một bức tranh tường mô tả Chúa Giê-su cùng với một nhóm các vị thánh. Nhà khoa học thường trực do Hội đồng bảo tồn di sản văn hóa khu vực Antalya dẫn đầu đã thông báo rằng họ đã tìm thấy ngôi mộ.

Necropolis of Saint Nicholas là một nhà thờ nằm ​​ở thị trấn Demre trên bờ biển phía nam của Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà thờ Nicholas được xây dựng vào năm 520 sau Công nguyên. Thị trấn, trước đây được gọi là Myra, là một trong những đền thờ Thiên chúa giáo nổi tiếng nhất khi Nicholas được chôn cất ở đó vào năm 343 sau Công nguyên.

Xem thêm bài viết hay:  Bên trong quả trứng có một… quả trứng

Có rất ít tài liệu viết về vị thánh này, Nicholas được gọi là ông già Noel vì ông đã làm nhiều việc thiện trong đời như cứu 3 cô gái khỏi nghề mại dâm, chặt cây bị quỷ ám, hồi sinh 3 đứa trẻ và thường xuyên quyên góp cho con cái họ. . di sản của người nghèo

Vị trí ngôi mộ của ông già Noel được tìm thấy trong nhà thờ Thổ Nhĩ Kỳ

Truyền thuyết về vị thánh này lan truyền khắp toàn cầu, khiến một nhóm người Ý giàu có quyết định mang xác Thánh Nicholas đi và phá hủy nơi chôn cất Thánh Nicholas, chỉ để lại một ít xương và một chiếc quan tài vỡ nát.

Tuy nhiên, Giáo hội vẫn tồn tại hơn một nghìn năm sau thảm kịch đó. Các cuộc khai quật khảo cổ bắt đầu vào cuối thế kỷ 20 khi các nhà nghiên cứu quét nền nhà thờ và phát hiện ra một mặt nạ phòng độc thậm chí còn cổ hơn bên dưới nhà thờ hiện tại.

Vị trí ngôi mộ của ông già Noel được tìm thấy trong nhà thờ Thổ Nhĩ Kỳ

Dưới sàn nhà mới, các nhà nghiên cứu tìm thấy một bức bích họa Chúa Giê-su như một dấu hiệu ban phước, cũng như một viên gạch chạm khắc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “giống như ân sủng”, lúc đầu cho thấy vị Thánh bên dưới bức bích họa.

Các nhà nghiên cứu gặp khó khăn trong việc truy tìm nền móng, nơi cát và phù sa bao phủ phần lớn nền móng ban đầu của nhà thờ có niên đại từ thế kỷ thứ 3 hoặc thứ 4, thứ 7 hoặc thứ 8.

Xem thêm bài viết hay:  ‘Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm’: Sống sạch sẽ ngăn nắp thì mới có sức khỏe chống được bệnh tật

Vị trí ngôi mộ của ông già Noel được tìm thấy trong nhà thờ Thổ Nhĩ Kỳ

Eravsar, Chủ tịch Ủy ban Khu vực Bảo tồn Di sản Văn hóa Antalya, cho biết phát hiện này sẽ “làm tăng lịch sử kiến ​​trúc của khu vực” và các nhà nghiên cứu sẽ bảo vệ nó bằng “các kỹ thuật cụ thể”. thân thể”. có thể” để che màn hình sau khi hoàn thành nghiên cứu.

Thánh Nicholas sinh ra ở Patara, một thành phố cổ ở Lycia trên bờ biển phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ. Nicholas đến Myra, sau này được gọi là Demre, và phục vụ với tư cách là giám mục trong nhiều năm. Lẽ ra ông nên tặng di sản của mình một cách ẩn danh cho câu chuyện ông già Noel tội nghiệp đầy cảm hứng.

Bạn thấy bài viết Vị trí mộ ông già Noel được tìm thấy trong nhà thờ ở Thổ Nhĩ Kỳ đã giải quyết được vấn đề bạn tìm ra chưa?, nếu chưa, vui lòng bình luận thêm về vị trí mộ ông già Noel. Hãy tìm nó tại một nhà thờ ở Thổ Nhĩ Kỳ dưới đây để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Vị trí mộ của ông già Noel được tìm thấy tại một nhà thờ ở Thổ Nhĩ Kỳ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vị trí mộ của ông già Noel được tìm thấy tại một nhà thờ ở Thổ Nhĩ Kỳ bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm khám phá trọn vẹn sông Hương Huế – Nét đẹp thơ mộng chỉ có ở mảnh đất Cố Đô

Nhớ để nguồn: Vị trí mộ của ông già Noel được tìm thấy tại một nhà thờ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Viết một bình luận