Trend Get Go – Thử thách 6 ngày 6 đêm lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội

Bạn đang xem: Trend Get Go – Thử thách 6 ngày 6 đêm lan truyền trên mạng xã hội tại aulacschool.vn

(Trường THCS – THPT Âu Lạc) – Những ngày qua, trên Facebook, Tik Tok… đâu đâu cũng thấy cụm từ “ggetgo” và “thử thách 6 ngày 6 đêm”. Vậy ý nghĩa thực sự của nó là gì mà mọi người lại hào hứng đến vậy?

 1. Getgo là gì?
 2. Nguồn gốc của cụm từ “thử thách 6 ngày 6 đêm”

Facebook, Tik Tok luôn được biết đến là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, thu hút một lượng lớn người dùng trẻ với những trào lưu độc đáo và ấn tượng.

Gần đây, một trào lưu thú vị khác đang nhanh chóng nổi lên trên cả nền tảng Facebook và Tik Tok, được teen “bắt sóng” đó là cụm từ “Gego” và “challenge”. 6 ngày 6 đêm”.

1. Getgo là gì?

“Gego” hay “Gegg” bắt nguồn từ cách đọc sai của cụm từ tiếng Anh “Let’s go”, có nghĩa là đi thôi, nhanh lên, đi thôi, đi thôi… và mang sắc thái tình cảm. tình cảm, hài hước. Cụm từ này được cho là xuất hiện lần đầu từ một clip Tik Tok của tài khoản có tên Tô Trôi Thần có gần 150.000 người theo dõi.

Nhân vật chính của kênh này là một anh chàng thường xuyên thực hiện các thử thách “khó nhằn”, thậm chí có phần kỳ quặc và trước khi mở đầu các thử thách, nam TikToker này luôn hét lên “”tắc kè”. “” như một khẩu hiệu tạo động lực cho bản thân.

Xem thêm bài viết hay:  Cách cập nhật WinRAR nhanh chóng chỉ sau 4 bước

Ngay sau khi lên sóng, cụm từ “ggetgo” đã nhanh chóng trở thành “cuộc đua trending” của đông đảo cư dân mạng. Có lẽ do nhiều người thấy cách phát âm “không những sai mà còn pha chút giọng địa phương” này khá buồn cười, tạo sự giải trí nên mọi người bắt chước theo để tạo sự vui nhộn trong video. , bài viết của tôi như:

 • Thử thách: Lễ 30/4, 1/5 đưa người yêu về ra mắt gia đình. Ham ăn!
 • Thách đảng không uống rượu, không dự tiệc. Mở màn!
 • Thử thách thức đêm không lướt Facebook, Tik Tok…. Bắt đầu đi!
 • Cuộc sống căng thẳng quá, đi ngủ thôi. Mở màn!

get-go-la-gi-voh-4

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên một cụm từ bỗng trở thành hot trend trên mạng xã hội. Thời gian qua, những cụm từ như: “đi làm”, “et o ét”, “ư là trời”, vâng… cũng gây xôn xao mạng.

Xem thêm: Tiêu chuẩn kép là gì? Loại người nào được gọi là ‘tiêu chuẩn kép’?

2. Nguồn gốc của cụm từ “thử thách 6 ngày 6 đêm”

Tương tự như “getgo”, “thử thách 6 ngày 6 đêm” cũng là một cụm từ hot trend được teen trên mạng xã hội sử dụng và nguồn gốc của nó cũng xuất hiện dưới tên gọi slogan “get-go”. “.

get-go-la-gi-voh-1get-go-la-gi-voh-5

Tuy nhiên, thử thách “6 ngày 6 đêm” được các bạn trẻ học hỏi và sửa đổi. Ví dụ:

 • Thử thách 6 ngày 6 đêm để hoàn thành deadline sếp giao.
 • Thử thách sống 6 ngày 6 đêm với 100k, không xin tiền gia đình, cho hay nhận.
 • Thử thách 6 ngày 6 đêm không nhắn tin cho người yêu mặc dù người yêu không nhắn tin cho bạn.
 • Thử thách 6 ngày 6 đêm ôn tập, học bài và làm bài.
 • Thử thách 6 ngày 6 đêm không đi làm, mặc sếp năn nỉ, NÓI KHÔNG.
 • Thử thách 6 ngày 6 đêm phải tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học thì mới nhận thấy sự thay đổi của cơ thể.
Xem thêm bài viết hay:  Bồ Tát Quán Âm là ai? Ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát vào ngày nào, nên làm gì ngày Quan Thế Âm Bồ Tát và tụng kinh gì?

Mặc dù “Gegg” hay “thử thách 6 ngày 6 đêm” chỉ là một trào lưu trên mạng xã hội được các bạn tuổi teen thích thú và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cũng muốn thử thách bản thân theo xu hướng này một cách tích cực, hãy thực hiện nó một cách nghiêm túc trong khoảng thời gian 6 ngày 6 đêm liên tiếp và đừng quên dùng cụm từ “geget” để động viên bản thân. Làm tốt nhé!

Nguồn ảnh sưu tầm: Internet

Bạn xem bài viết Trend Get Go – Thử thách 6 ngày 6 đêm lan truyền trên mạng xã hội đã giải quyết được vấn đề bạn tìm ra chưa?, nếu chưa hãy comment thêm về Trend Get Go – Thử thách 6 ngày 6 đêm có sức lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Danh mục: Blog#Xu hướng #Thử thách #ngày #đêm #vi-rút #lây lan #mạnh #trên #mạng #xã hội #xã hội

Bạn thấy bài viết Trend Get Go – Thử thách 6 ngày 6 đêm lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trend Get Go – Thử thách 6 ngày 6 đêm lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  20 đồ cần mang: đi du lịch Đà Lạt cần chuẩn bị những gì?

Nhớ để nguồn: Trend Get Go – Thử thách 6 ngày 6 đêm lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội

Viết một bình luận