Top 11 công ty quảng cáo google adwords uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 11 công ty quảng cáo google adwords uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại aulacschool.vn

Google AdWords là một dịch vụ quảng cáo của Google (có trả phí), cho phép người mua sắm những quảng cáo bằng từ khóa (quảng cáo văn bản), hình ảnh (quảng cáo banner) hoặc video để truyền bá thương hiệu hay tiếp thị bán hàng,… Trong thời buổi bùng nổ của công nghệ thông tin và Internet, Google AdWords rất thích hợp cho việc PR thương hiệu và bán hàng trực tuyến,… Dưới đây, Tikibook sẽ giới thiệu cho bạn một số doanh nghiệp quảng cáo Google AdWords uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất hiện nay.

 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Net Việt
 • Quảng Cáo Siêu Tốc
 • Tầm Cao Mới
 • AdsPlus.vn
 • VietAds
 • Công Ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng (Seongon)
 • NovaonAds
 • CleverAds
 • Doanh nghiệp Cổ phần Sài Gòn Web (SaigonWeb)
 • Doanh nghiệp TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo (SangTaoAds)
 • Haravan

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Net Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và quan hệ công chúng (PR), hàng ngũ tư vấn của NetViet Media giúp người mua xây dựng chiến dịch quảng cáo thích hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, NetViet Media là doanh nghiệp có chứng chỉ Google AdWords Certified Partner (Đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam) vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ tại đây.

Tới với NetViet Media, ngoài việc khởi tạo tài khoản và đưa quảng cáo xuất hiện, doanh nghiệp sẽ tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn từ khóa, xác định mức giá hợp lý, tăng trưởng phương thức tính giá có lợi và các thủ thuật để khai thác tối đa tính năng của hệ thống. Nhờ sự thành thục và nhiều năm kinh nghiệm của hàng ngũ viên chức, NetViet Media sẽ giúp người mua đạt được mục tiêu trong thời kì ngắn với chi phí hợp lý. Một số người mua tiêu biểu của NetViet Media phải kể tới như: Kinh Đô, Yamaha, Honda, Lotte Mart, Pepsi,… Ngoài quảng cáo Google, NetViet còn giúp bạn khởi tạo tài khoản Google Adwords, Quảng cáo Fanpage, Dịch vụ SEO, Thiết kế Website,…

Mọi cụ thể xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Tầng 9 – Tòa nhà Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 7, 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận I, TP. Hồ Chí Minh
 • Tầng 2, Tòa nhà VCCI, Số 1 Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 024 6674 1704

Email: [email protected]

Website: http://www.quangcaogoogleadwords.com/

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Net Việt

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Net Việt

Quảng Cáo Siêu Tốc

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, đồng hành cùng sự thành công của hơn 1.000 doanh nghiệp, Quảng Cáo Siêu Tốc cam đoan bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing tư vấn cách tăng doanh thu cao nhất với chi phí thấp nhất. Nguyên tắc hoạt động của doanh nghiệp dựa trên cơ sở luôn tập trung vào hiểu những gì doanh nghiệp cần và các trị giá thương hiệu mấu chốt của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp sẽ đưa ra các giải pháp và lên kế hoạch chiến lược Marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp. Là đối tác chính thức của google tại Việt Nam, từ năm 2008 tới nay Quảng Cáo Siêu Tốc đã thực hiện trên 3.000 dự án Google Adwords không giống nhau.

Ngoài ra, Quảng Cáo Siêu Tốc còn có hàng ngũ chuyên gia cao cấp của Google tới từ Malaysia, Úc và USA xoành xoạch tận tâm hỗ trợ người mua lúc gặp những dự án có độ cạnh tranh cao, những dự án lớn để đảm bảo chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp luôn được tối ưu một cách tốt nhất.

Mọi cụ thể xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 836/10 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP. HCM
 • Lầu 3, Tòa Nhà VC House, 399B Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0901 349 349

Email: [email protected]

Website: https://quangcaosieutoc.com/

Fanpage: www.facebook.com/quangcaosieutoc/

Quảng Cáo Siêu TốcQuảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu TốcQuảng Cáo Siêu Tốc

Tầm Cao Mới

Với phương châm “Lợi nhuận ko phải là tất cả, xoành xoạch hết lòng ngay cả lúc người mua ko lựa chọn chúng tôi”, Tầm Cao Mới đang dần trở thành doanh nghiệp cung ứng dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với thời kì hoạt động gần 10 năm, tới giữa năm 2016 Tầm Cao Mới đã trở thành địa chỉ thân thuộc của hơn 3.000 người mua với hơn 20.000 chiến dịch quảng cáo đã được khởi tạo hiệu quả.Với hàng ngũ đông đảo các cử nhân mỹ thuật và kỹ sư công nghệ thông tin đầy thông minh và năng động luôn ko ngừng tăng lên năng lực phục vụ, Tầm Cao Mới hứa hứa sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay. Doanh nghiệp luôn cam kết chất lượng dịch vụ đúng như thỏa thuận thuở đầu cùng sự tư vấn tận tình nhất nhằm giúp người mua hạn chế tối đa chi phí và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Ngoài quảng cáo Banner và quảng cáo Từ khóa, doanh nghiệp còn hỗ trợ Fanpage ADS và Cốc Cốc ADS. Những người mua lớn của Tầm Cao Mới phải kể tới như: Doanh nghiệp Dịch vụ Vận chuyển CMU Logictics, Khách sạn Lý Sơn, Nội thất Trẻ Đẹp, Doanh nghiệp TNHH Sản xuất Thương Mại Thiên Bảo,…

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích khổ thơ sau trong bài Tiếng hát con tàu: Con tàu này lên… đã hóa những con tàu(hay nhất)

Mọi cụ thể xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10, đường 22, Tân Chánh Hiệp, TP. HCM

Điện thoại: 0855 988 532 & 0909 448 626 & 0979 407 491 & 0988 102 306

Email: [email protected]

Website: https://tamcaomoi.agency/

Fanpage: www.facebook.com/quangcaotamcaomoi/

Tầm Cao MớiTầm Cao Mới

Tầm Cao MớiTầm Cao Mới

AdsPlus.vn

Trực thuộc Doanh nghiệp Cổ phần Quảng cáo Cổng Việt Nam – đối tác cao cấp của Google, AdsPlus.vn cam kết sẽ khiến thành phầm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi hàng triệu người mua tiềm năng. AdsPlus.vn nỗ lực giúp người mua sử dụng hai kênh quảng cáo tốt nhất Việt Nam hiện nay là Google và Fanpage giúp người mua tăng lên doanh số cũng như tăng trưởng thương hiệu.

Ngoài ra, AdsPlus.vn ko chỉ cung ứng dịch vụ nhưng mà còn cung ứng cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Tiếp cận trên 500 người mua, hơn 1.000 chiến dịch với đối tác lớn như: Việc làm 24h, Trang tin điện tử 24h, Halo, An Gia Real,… bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ tại AdsPlus.vn.

Mọi cụ thể xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Tầng 8, Tòa nhà Việt – Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
 • Tầng 12A – Tòa nhà Viet Tower – số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1800 0098

Email: [email protected]

Website: https://adsplus.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdsplusVietnam

AdsPlus.vnAdsPlus.vn

AdsPlus.vnAdsPlus.vn

VietAds

Với phương châm “hiệu quả của người mua chính là lợi nhuận cao nhất”, VietAds là doanh nghiệp chuyên cung ứng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả, với mục tiêu số 1 là tăng nhanh bán hàng cho doanh nghiệp. VietAds cam kết quảng cáo Google Adwords sẽ đưa Website của bạn lên trang nhất trên Google lúc người dùng tìm kiếm thành phầm dịch vụ tương tự.

Ngoài quảng cáo Google Adwords, VietAds còn cung ứng các dịch vụ như: FaceBook Ads – Quảng cáo Fanpage lựa chọn nhân vật theo độ tuổi, giới tính, khu vực giúp bạn bán hàng xịn quả trên Fanpage; Quảng Cáo Bannner – Remarketing bám đuổi người mua lúc họ truy cập vào website của bạn; Phân phối dịch vụ SEO, Thiết kế Website trọn gói,…

Với hàng ngũ viên chức, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, mức giá phải chăng giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, VietAds đang dần trở thành địa chỉ uy tín cho những người mua có nhu cầu quảng cáo Google Adwords.

Mọi cụ thể xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 6/25 Thổ Quan, Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Số 36 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0964 826 644

Email: [email protected]

Website: https://vietadsgroup.vn/

VietAdsVietAds

VietAdsVietAds

Công Ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng (Seongon)

SEONGON là Google Marketing Agency – đơn vị chuyên tư vấn và triển khai hoạt động Digital Marketing với Google làm trọng tâm. Trải qua hơn 10 năm tăng trưởng, doanh nghiệp đã từng bước vững chắc giành được niềm tin yêu của người mua qua vô số các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ thành công: 3519+ người mua lớn, vừa và nhỏ; 10021+ chiến dịch quảng cáo Google; 452+ dự án SEO thành công; 120+ lớp học chiến lược quảng cáo…

SEONGON gia nhập thị trường lúc Google Ads đã khá phổ thông tại Việt Nam nhưng chủ yếu là qua việc sử dụng các mã khuyến mãi nhưng mà Google phân phát, chi phí quảng cáo khá rẻ, vì vậy ko có người nào nghiên cứu lý thuyết Google một cách bài bản. Cuối 2011, Google mở màn thắt chặt, bổ sung thuật toán để kiểm soát chất lượng tìm kiếm, chất lượng quảng cáo hơn. Lúc đó Mai Xuân Đạt đã nhìn ra thời cơ thị trường và gia nhập với định vị là nghiên cứu lý thuyết bài bản. “Đúng thời khắc” nên trục đường của SEONGON khá dễ dàng, tăng trưởng đều đặn qua các năm. Cho tới tận hiện thời định vị nhưng mà SEONGON luôn tuân thủ đó là: nghiên cứu lý thuyết chính quy, bài bản; tham khảo toàn cầu và điều chỉnh thích hợp với Việt Nam, qua đó mang lại trị giá vững bền cho người mua, số đông.

Điều xúc tiến SEONGON tăng trưởng là niềm tin của người mua & đối tác. Chỉ cần người khác tin ở con người của SEONGON, SEONGON sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân. Niềm tin từ người mua giúp doanh nghiệp ko ngừng thay đổi để tiến lên phía trước, học hỏi mỗi ngày những điều hữu ích để đem lại trị giá cao hơn nữa cho người mua. Vì vậy, SEONGON nỗ lực kiến tạo một môi trường để mỗi người tự hào về bản thân thông qua việc mang lại trị giá vững bền cho đồng nghiệp, người mua và số đông.

Mọi cụ thể xin liên hệ:Địa chỉ:

 • 25 Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Lầu 9, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 707 090 (nhánh 2)Email: [email protected] Website: https://seongon.com/Fanpage: www.facebook.com/seongon

Công Ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng (Seongon)Công Ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng (Seongon)

Công Ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng (Seongon)Công Ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng (Seongon)

NovaonAds

Được thành lập vào năm 2006, trải qua chặng đường 16 năm ko ngừng nỗ lực và đổi mới, tới nay, Novaon Ads – Thành viên của Tập đoàn Digital NOVAON tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Tổng kết phần văn học (tiếp theo)

Novaon Ads hiện có hàng ngũ hơn 800 nhân sự và đang là Doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến có quy mô nhân sự lớn nhất tại Việt Nam. Trong tương lai Novaon Ads sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiền phong trong lĩnh vực nhưng mà doanh nghiệp theo đuổi.

Năm 2018 Novaon Autoads đạt Sao Khuê và giải 3 Nhân Tài Đất Việt, đồng thời trở thành nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á với 25000 nhà quảng cáo. Doanh nghiệp cũng lọt top 50 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Việt Nam và lọt top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 do Vinasa đánh giá.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Novaon Ads:

 • Thành viên của Tập đoàn Digital Novaon
 • 800+ chuyên gia Google Adwords
 • Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam
 • 14 năm+ kinh nghiệm trong ngành quảng cáo trực tuyến

Người mua tiêu biểu Novaon Ads đã, đang hợp tác gồm: Lazada, RMIT, Vinmec, Topica, Sendo, BIDV, Mobifone, FPT, KIA,… Với hàng ngũ viên chức, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, mức giá phải chăng giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, Novaon Ads đang dần trở thành địa chỉ uy tín cho những người mua có nhu cầu quảng cáo Google Adwords.

Mọi cụ thể xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Tòa nhà CIC, số 2/219 Trung Kính, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tòa nhà MB AMC, số 538 đường Cách mệnh Tháng 8, P.11, Q.3, TP. HCM

Email: [email protected]Điện thoại: 0967 928 686Website: https://novaonads.com/

NovaonAdsNovaonAds

NovaonAdsNovaonAds

CleverAds

CleverAds là đơn vị tiền phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á. Doanh nghiệp đã và đang mang đến cho người mua một trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 người mua, thuộc nhiều ngành hàng tại trong và ngoài nước.

Tự hào là đối tác cao cấp (Premium Partner) của Fanpage & Google tại Việt Nam, CleverAds cung ứng hệ thống dịch vụ, thành phầm nhiều chủng loại, bắt kịp xu thế Digital Marketing, với các hình thức quảng cáo trực tuyến được phân thành các nhóm chuyên biệt: quảng cáo trên kênh tìm kiếm, quảng cáo mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, và các hình thức khác. Với các dịch vụ nhiều chủng loại như:

 • Advertising Service (Quảng cáo trực tuyến)
 • Strategic Planning (Lập kế hoạch chiến lược)
 • Creative Solution (Giải pháp thông minh nội dung)
 • Influencer Marketing (Truyền thông dựa trên người tác động)
 • Social Listening (Phân tích dữ liệu)
 • Business Solution (Giải pháp kinh doanh)

Với gần 15 năm kinh nghiệm, hàng ngũ gần 300 nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, CleverAds đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 20,000 chiến dịch cho hàng nghìn đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề không giống nhau phục vụ nhu cầu chuyển đổi số mạnh mẽ thời đại 4.0.

Mọi cụ thể xin liên hệ:Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, tòa nhà Five Star Graden, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 27 Thăng Long, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 6 Tòa nhà Thành Quân, 132-136 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0919 01 8448 Email: [email protected] Website: https://cleverads.vn/

Fanpage: www.facebook.com/cleverads

CleverAdsCleverAds

CleverAdsCleverAds

Doanh nghiệp Cổ phần Sài Gòn Web (SaigonWeb)

Tháng 3 năm 2012 Google chứng nhận CEO SaigonWeb là “Nhà đóng góp hàng đầu – đầu tiên của Google tại Việt Nam”. Là đại diện tại Việt Nam tham dự Hội nghị Google Top Contributor năm 2013, 2015, 2017 tại Hoa Kỳ. Hiện nay SaigonWeb là đối tác cao cấp của Google.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về Google Ads và Thiết kế website,… SaigonWeb là công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và cũng là công ty đầu tiên của Việt Nam được Google mời tham dự hội nghị thượng đỉnh tại Hoa Kì. Nhiều năm liền là “Nhà đóng góp hàng đầu của Google tại Việt Nam”, SaigonWeb tự tin sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Phòng Kỹ thuật quảng cáo Google của SaigonWeb có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đều đã được Google chứng nhận, mỗi nhân viên phải trải qua các kì kiểm tra của Google hàng năm và luôn được cập nhật các chức năng mới nhất. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sáng tạo, đam mê trong công việc và luôn có tinh thần hợp tác chính là những điểm tự hào lớn nhất của SaigonWeb.

Ngoài quảng cáo Google Ads, SaigonWeb còn cung cấp các dịch vụ khác như: Quảng cáo Fanpage, Thiết kế Website, SEO TOP, Quảng cáo YouTube, Đào tạo chuyên viên,…

Mọi cụ thể xin liên hệ:Địa chỉ: 373/1/2A Lý Thường Kiệt, Phường 9, Q. Tân Bình, TP. HCMĐiện thoại: 0909 357 789 & 0988 467 789Email: [email protected]: www.saigonweb.vn | www.doitacgoogle.comLink YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=ZmS2EqYnNIQ

Công ty Cổ phần Sài Gòn Web (SaigonWeb)Doanh nghiệp Cổ phần Sài Gòn Web (SaigonWeb)

Công ty Cổ phần Sài Gòn Web (SaigonWeb)Doanh nghiệp Cổ phần Sài Gòn Web (SaigonWeb)

Doanh nghiệp TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo (SangTaoAds)

Bạn đã chạy quảng cáo google giá rẻ với nhiều đơn vị nhưng chưa hiệu quả? Bạn đang muốn tăng trưởng kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị trước chưa làm bạn ưng ý? Đăng ký quảng cáo google tại Sáng Tạo ADS – đối tác chính thức của google tại Việt Nam, cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với voucher tập luyện miễn phí tại California trên app VinID

Với phương châm mang người mua tới với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất thần, hàng ngũ viên chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Sáng Tạo ADS đang hỗ trợ người mua với giải pháp quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google, thiết kế Website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Banner tiếp thị lại….

Với thành phầm quảng cáo Google Adwords, Sáng Tạo ADS là đối tác lâu năm của Google tại Việt Nam. Sáng Tạo ADS giúp người mua phân tích và lựa chọn từ khoá hiệu quả và phù thống nhất với chi phí hợp pháp. Tới với nơi này, người mua sẽ thu được rất nhiều ưu đãi và lợi thế như:

 • Quảng cáo của bạn luôn ổn định và ko bị Google xét duyệt do Sáng Tạo ADS sử dụng hệ thống trả tiền đặc trưng do Google cung ứng.
 • Người mua được cung ứng miễn phí dụng cụ rà soát thứ hạng từ khóa tự động, điều này giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều thời kì trong việc rà soát từ khóa.
 • Người mua có thể tiết kiệm được khoảng 20% tới 30% chi phí quảng cáo so với việc tự thực hiện hoặc thuê một đối tác ko nhiều năm kinh nghiệm.

Vì sao bạn nên lựa chọn Sáng Tạo ADS?

 • Hàng ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tận tâm nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đầy đủ tính năng mở rộng của Google như tiện ích mở rộng vị trí, mở rộng liên kết web,mở rộng chú thích ….
 • Soạn nội dung quảng cáo cho người mua nhiều năm kinh nghiệm thu hút người mua.
 • Tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất.
 • Ngoài ra còn cung ứng các dịch vụ:
  • Thiết kế web chuẩn Seo của Google full trên Mobile.
  • Quảng cáo trên Youtube.
  • Lập kế hoạch Marketing miễn phí cho người mua.

Với nhiều năm dày dặn các kinh nghiệm hay từ việc nghiên cứu và tìm tòi tăng trưởng, dịch vụ của Sáng Tạo ADS sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất về quảng cáo một cách hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng cho lĩnh vực của bạn.

Mọi cụ thể xin liên hệ:

VPGD: Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 19003138Điện thoại: 028 6297 9661

Website: https://sangtaoads.com/

Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo (SangTaoAds)Doanh nghiệp TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo (SangTaoAds)

Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo (SangTaoAds)Doanh nghiệp TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo (SangTaoAds)

Haravan

Được thành lập từ tháng 4/2014, tới nay Haravan đã trở thành doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương nghiệp điện tử và Engagement Marketing. Với các giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và tư nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất. Từ việc quản lý thành phầm, người mua, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… cho tới những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động.

Cùng với sự tăng trưởng của thị trường, thương nghiệp điện tử, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh trên mạng xã hội… và bán hàng đa kênh dần trở thành xu thế, nhà kinh doanh buộc phải thay đổi để thích ứng với những công nghệ và thói quen sắm sửa mới từ thế hệ người mua tiếp nối.Hiểu được điều đó, Haravan ko ngừng đầu tư tăng trưởng những nền tảng quản lý, các giải pháp và dụng cụ có tính ứng dụng cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người kinh doanh. Các giải pháp của Haravan cũng đã được triển khai tại các thị trường Thailand và Philippine. Mục tiêu tiếp theo của doanh nghiệp là mở rộng ra nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Haravan cũng hân hạnh trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Google và Fanpage tại Việt Nam trong mảng giải pháp công nghệ kinh doanh & Marketing.

Mọi cụ thể xin liên hệ:Địa chỉ:

 • Tầng 3, tòa nhà The Artemis, số 03 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Hồ Chí Minh
 • Số 38 đường D4, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 19006 36099Website: https://www.haravan.com/

HaravanHaravan

HaravanHaravan

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 11 công ty quảng cáo google adwords uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay của website aulacschool.vn

Phân mục: Kiến thức chung#Top #công #quảng #cáo #google #adwords #tín #và #chuyên #nghiệp #nhất #hiện #nay

Bạn thấy bài viết Top 11 công ty quảng cáo google adwords uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 11 công ty quảng cáo google adwords uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Top 11 công ty quảng cáo google adwords uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Viết một bình luận