Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập cho học sinh, sinh viên

Bạn đang xem: Tổng hợp tất cả các ứng dụng học tập cho sinh viên tại aulacschool.vn

Cùng đọc bài viết Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập cho học sinh.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng học tập luôn được các bạn sinh viên ưu tiên trong việc học trên smartphone, ngoài ra còn phục vụ cho công việc, đây là một khoản có thể gọi là cực. khủng khiếp so với việc nghiện chơi game trên smartphone, nhất là đối với học sinh, sinh viên. Hoặc thậm chí là một giáo viên.

Để phục vụ cho việc học tập của các bạn, hôm nay VietJack đã tổng hợp một số ứng dụng học tập của các môn học mà cả học sinh và sinh viên đều có thể sử dụng. Vì ứng dụng thì nhiều mà bài viết có hạn nên mình chỉ đề cập đến những ứng dụng liên quan đến nhân vật chính và đang chạy trên 2 hệ quản lý phổ biến là Android và iOS.

Bạn đang xem: Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập dành cho học sinh

1. Trình giải toán Mathway

MathWay cho AndroidMathWay cho iOS

Đây là ứng dụng phục vụ nhu cầu giải toán như giải phương trình, tìm nghiệm, vẽ đồ thị… mà máy tính thông thường trên smartphone không làm được, bạn chỉ cần gõ hoặc viết phương trình hoặc hệ phương trình rồi sử dụng chúng. máy ảnh của bạn và chọn cơ chế giải, sau đó Mathway sẽ thực hiện phép toán của bạn.

Ứng dụng này không chỉ giải các phép tính từ thông dụng như giải tích cơ bản, đại số, giải tích, vẽ đồ thị, lượng giác mà nó còn giải các bài toán toàn trường như toán hữu hạn, xác suất thống kê. . thống kê, đại số tuyến tính… và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, tính đến nay số cách giải mà Mathway đã thực hiện đã lên tới hơn 2 tỷ và vẫn đang được sử dụng liên tục, bạn có thể cập nhật để ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm này có thêm nhiều tính năng cho người dùng, chẳng hạn như từng bước khắc phục sự cố cụ thể.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 khu vui chơi ở Hà Nội cực Vui, cực Chất, trải nghiệm cực đã

Một ứng dụng toán học khác cũng rất được học sinh yêu thích là Photomath, khả năng của ứng dụng này chỉ giải được những bài toán tương đối đơn giản, tuy nhiên nó lại có lợi thế hơn Mathway ở khả năng nhận dạng chữ viết tay.

2. Ứng dụng của phương trình hóa học

ứng dụng học tập

Vấn đề cân bằng phương trình hóa học trong bài tập hóa học sẽ được ứng dụng này khắc phục dễ dàng, với Phương trình hóa học bạn chỉ cần gõ công thức chất phản ứng hoặc sản phẩm, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn các phương pháp. Quy trình đạt yêu cầu, với các thông tin như điều kiện thực tế và ứng dụng thực tế, đối với người học chuyên ngành thì ứng dụng này không có tác dụng gì, nhưng đối với nhu cầu của người học cơ bản thì khá ổn. .

3. Duolingo và Drops. ứng dụng học từ vựng tiếng anh

ứng dụng học tập

Duolingo cho iOS Duolingo cho Android

Lĩnh vực này có rất nhiều website và ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại, các nhà phát triển đang đầu tư và phát triển rất mạnh về lĩnh vực ứng dụng học tiếng anh này, bạn có thể thấy vô số ứng dụng. Học tiếng Anh trên Google Play hoặc App Store khiến việc lựa chọn giữa các ứng dụng trở nên khó khăn. Nhưng cách học tiếng Anh hiệu quả nhất vẫn là học trên lớp, về nhà trau dồi từ vựng và tìm hiểu thêm trên các bộ phim, video dạy nói tiếng Anh rồi ra ngoài giao tiếp với bạn bè hay người nước ngoài vẫn là cách. hiệu quả hơn.

giọt cho Android

Tuy nhiên, cải thiện vốn từ vựng vẫn là một yếu tố quan trọng khi học ngoại ngữ, ở đây tôi có hai ứng dụng để tăng vốn từ vựng của bạn: Duolingo và Drops. Duolingo có xu hướng phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhưng mức độ chỉ ở mức cơ bản hoặc sơ cấp (đủ để vượt qua các tình huống giao tiếp đơn giản). Với Drops, bạn sẽ có một kho từ vựng gồm nhiều thể loại, đặc biệt việc chia thời gian học mỗi lần sẽ khiến bạn bớt nhàm chán hơn so với khi học.

Xem thêm bài viết hay:  Những bài thơ về chồng hay nhất

4. Ứng dụng đọc sách giáo khoa Classbook

ứng dụng học tập

Sách học cho Android

Classbook là ứng dụng kết nối với toàn bộ thư viện sách phổ thông từ sách giáo khoa đến sách bổ trợ của chính NXB Giáo dục, ngoài nội dung sách in số, Classbook còn có các nội dung đa phương tiện khác, do là sách bản quyền chính hãng của Nhà xuất bản. series, bạn sẽ phải trả phí để mua sách, nhưng tất nhiên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với bản in. Bạn có thể đọc, vẽ, ghi chép và ghi chú trên sách, nói chung bạn có thể thay thế cả một chiếc ba lô chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng màn hình lớn, nhưng ứng dụng này chỉ có sẵn. đánh giá ở mức trung bình khá và sẽ cần tối ưu thêm.

5. App quản lý thời khóa biểu lớp học

ứng dụng học tập

Thời khóa biểu cho AndroidThời khóa biểu cho iOS

Các loại ứng dụng thời khóa biểu, lịch học cũng nhiều vô kể trên các kho ứng dụng nhưng chỉ có Thời khóa biểu lớp học là được đánh giá cao nhất với các ưu điểm như dễ thao tác, giao diện gọn gàng, màu sắc. màu mắt. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có nhược điểm là không thể hiển thị toàn bộ lịch tuần, với hạn chế là smartphone có màn hình nhỏ, nếu trong trường hợp muốn xem lịch cả tuần, hoặc sử dụng widget, bạn có thể tham khảo. Xem ứng dụng Android Timetable (Widget) mới.

6. Ứng dụng scan và lưu trữ tài liệu

ứng dụng học tập

Ống kính văn phòng cho iOS Ống kính văn phòng cho Android

Bạn sẽ làm gì khi muốn gửi tài liệu, văn bản giấy cho bạn bè? Chỉ có thể chụp ảnh và gửi cho bạn bè, nhưng điều đó sẽ gây khó chịu khi xem lại hoặc sử dụng dưới dạng văn bản, một lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng các ứng dụng quét và xuất ảnh. PDF như Microsoft Office Office Lens hoặc Adobe Scan: PDF Scanner, OCR. Các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần hướng camera của thiết bị vào tài liệu cần scan và ứng dụng sẽ tự căn chỉnh, hoặc bạn có thể tự căn chỉnh nếu muốn nhanh rồi nhấn chụp, sau đó chọn để xuất ra file PDF, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Xem thêm bài viết hay:  Đề kiểm 15 phút – Đề số 10 – Bài 4 – Chương 3 – Hình học 9

Trên đây là bộ ứng dụng học tập dành cho học sinh, sinh viên nhưng bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí, với ưu điểm là dễ sử dụng và không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. các ứng dụng trên trên điện thoại của bạn và để chúng phục vụ bạn trong việc dạy và học.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Các bạn xem bài viết Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập cho học sinh, sinh viên có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy comment thêm về Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập dành cho học sinh, sinh viên ở bên dưới để thpttranhungdao nhé. edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Văn học#Tổng hợp #hoàn chỉnh #tập hợp #ứng dụng #học tập #dành cho học sinh #học sinh #học sinh

Bạn thấy bài viết Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập cho học sinh, sinh viên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập cho học sinh, sinh viên bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tổng hợp trọn bộ ứng dụng học tập cho học sinh, sinh viên

Viết một bình luận