Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất

Bạn đang xem: Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất tại aulacschool.vn

Lời dẫn chương trình có một vai trò rất quan trọng, góp phần ko nhỏ vào việc chương trình có diễn ra thành công và tốt đẹp hay ko. Hàng năm, hàng loạt chương trình kỷ niệm được tổ chức như chương trình chào mừng năm học mới, Lễ bế giảng, chương trình văn nghệ 20/11, chào mừng ngày 26/3… cho tới Tất niên doanh nghiệp, liệu bạn đã sẵn sàng được lời dẫn chương trình đống ý hay chưa? Cùng TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO tìm hiểu những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất dưới đây.

1. Lời dẫn chương trình văn nghệ khai trường năm học mới

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, cùng các bạn học trò thân mến!

Lời trước hết, cho phép em xin thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn học trò.

Để ko khí ngày Khai trường thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học trò thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường ……………

Lúc tiếng ve trong những đám lá xanh đã ngớt dần đi, lúc ánh nắng gay gắt của mùa hè trở thành êm dịu hơn, lúc những cánh hoa phượng vĩ, bằng lăng bạc màu ghi lại một mùa hè kết thúc. Đó cũng là lúc các bạn học trò nô nức trở lại trường học, được gặp lại bè bạn, thầy cô.

  • Thời khắc được tới trường trong ngày trước hết của năm học mới sẽ mãi là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của mỗi học trò chúng ta. Và những kỷ niệm đó được nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân tái tạo trong ca khúc Đi học, phổ thư từ bài thơ cùng tên của thi sĩ Bùi Đình Thảo với sự trình bày của bạn: …….
  • Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học trò thưởng thức bài hát “Mùa thu ngày khai trường” do các em học trò khối ……….. trình bày.
  • Tiết mục A
  • Tiết mục B

2. Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học THCS

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học THCS

Xin nhiệt thành chào mừng tất cả quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô cùng các em học trò tới dự buổi lễ tổng kết năm học 20XX- 20YY của trường THCS…. Kính thưa quý vị, để mở đầu cho buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và các em học trò cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

  • Tiết mục đơn ca “Kỷ niệm mái trường” Biết bao kỷ niệm từ ngày trước hết tới lớp với những tình cảm thân yêu của bè bạn, thầy cô giờ đây đã sắp trở thành quá khứ. Ngày mai tất cả rồi sẽ trưởng thành và có những cuộc sống không giống nhau, thế nhưng những ký ức xinh xắn về mái trường, về thầy cô, về bè bạn sẽ mãi ko thể phai nhòa. Đó cũng là những gì nhưng bài hát “Kỷ niệm mái trường” muốn trình bày, một lần nữa hãy cùng lắng tai ca khúc này với sự trình diễn của…
  • Tiết mục đơn ca “Bụi phấn” Bụi phấn vốn là một bài thơ nhưng được nhạc sĩ Vũ Hoàng phổ thành nhạc. Đây là một ca khúc nói về người thầy nhưng những người nào đã một lần được nghe qua thì ko thể nào quên được. Nhạc điệu của bài hát cất lên làm cho người nghe vô cùng xúc động và nhớ về quãng thời kì học trò của mình, cũng như công ơn to lớn của thầy cô đã dìu dắt mình qua biết bao tháng năm tuổi học trò. Và trong buổi lễ văn nghệ ngày hôm nay, hãy cùng thưởng thức bài hát này qua giọng ca của học trò…
  • Tiết mục A …
  • Tiết mục B

3. Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Người Việt ta từ nghìn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Tới ngày hôm nay, truyền thống đó vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy.

Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời kì. Dòng sông đó có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông đó đưa ta tới đầu nguồn hạnh phúc hay bến đò vinh quang hay ko? Chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ.

Thầy cô những con người đáng kính, dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức, nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

“Tri ân” chỉ với hai chữ ngắn gọn đó nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng hàm ơn, sự kính trọng nhưng biết bao thế hệ học trò muốn gửi tới những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học trò.

Với ý nghĩa đó, hôm nay trường … tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 để trình bày tình cảm quý mến, mến yêu, lòng hàm ơn vô hạn đối với thầy cô.

4. Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 số 2

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 số 2

”Lặng xuôi năm tháng êm trôiCon đò kể chuyện một thời rất xưaRằng người chống chèo đưa đónMặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều…”

Xem thêm bài viết hay:  13 Cách Cân Bằng Phương Trình Hóa Học Nhanh Và Chính Xác

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh!

Người nào cũng có một thời gắn bó bên mái trường, được học tập dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của thầy cô.

“Cha mẹ cho ta hình hài, thầy cô cho ta trí thức”, quả đúng là tương tự, công lao của thầy cô to lớn biết nhường nào và cũng chẳng có gì là sánh bằng. Và cũng chẳng sai lúc nói: “Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò tới được bờ bên kia.”.

Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình “người đưa đò” phải quyết tâm giữ làm sao cho đò được vững chắc.

Nhưng mà có người nào biết được rằng, trong suốt cả một chặng đường đó, họ đã phải vượt qua biết bao gian nan vất vả.

Phải, “người đưa đò” phải dùng hết sức lực của bản thân để đương đầu những lúc có “mưa to”, “gió lớn”.

Rồi lúc đã đưa được khách qua sông, “người đưa đò” lại trở lại bến bên kia để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó của mình.

Và cứ thế, cứ thế, những người thầy đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ cho tất cả những đứa con thân yêu của họ, ko quản khó khăn, mỏi mệt.

Bánh xe thời kì cứ quay lặng lẽ, từng lứa học trò dần trưởng thành sau mỗi bài học, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học trò này tới lớp học trò khác tới bờ bến tương lai, tới bên kia của dòng sông tri thức.

Có nhẽ rằng, suốt cả cuộc đời này, chúng ta cũng ko thể nào đền đáp được hết những công ơn đó.

Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân tình tới thầy cô, những người đã thắp sáng bao ước, hoài bão của lũ học trò.

Để hòa chung với ko khí tưng bừng của cả nước đang chào đón ngày lễ trọng đại của các thầy cô giáo. Trường… tổ chức một đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 với chủ đề: “Chúng em hát tặng thầy cô”. Vâng, đó cũng chính là lý do của hội diễn hôm nay!

5. Lời dẫn chương trình văn nghệ 26/03

Lời dẫn chương trình văn nghệ 26-03

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các bạn Đoàn viên, thưa quý khán giả cùng các em Đội viên thân mến! Trước hết cho phép chúng tôi – Những người thực hiện chương trình văn nghệ đêm nay xin gửi tới quí vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

“Là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, vì ngày mai ta xây đắp những công trình lớn lao”! Thật vinh dự và tự hào với biết bao thế hệ thanh niên Việt nam. Trải qua 88 năm, cùng sự tăng trưởng của quốc gia, dưới sự lãnh đạo của Đảng vinh quang, Bác Hồ lớn lao, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã tiếp nối nhau viết nên những truyền thống vẻ vang cùng dân tộc, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của nhân dân. Đoàn ta ngày một trưởng thành, vững bước đi lên cùng sự nghiệp cách mệnh chung của cả nước!

“Ko có việc gì khó, chỉ sợ lòng ko bền, đào núi và lấp biến, quyết chí ắt làm nên”. Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi xanh Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng đang ngày đêm phấn đấu đem sức trẻ, tận tình ra cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các bạn Đoàn viên, thưa quí khán giả cùng các em Đội viên! Tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi xanh tự hào, nô nức thực hiện “Hành trình tuổi xanh tuân theo lời Bác”. Tháng ba – bao tâm hồn rộn rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, ngày giải phóng quê hương, ngày Hội văn hóa của nhân dân dấu yêu. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi xanh cả nước, tuổi xanh trường …………………………. đã ko ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

Trong ko khí nô nức thi đua sôi nổi của tuổi xanh cả nước lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26 – 03, tuổi xanh trường ………………… cũng chung tay góp phần hòa chung nhịp đập của tuổi xanh cả nước. Và hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để cùng nói lời chúc mừng Đoàn ta 89 mùa hoa.

Với ý nghĩa đó, đêm nay trường THCS ……….  tổ chức một chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện lịch sử trong đại này. Đây là những tiết mục đã được lựa chọn và dàn dựng công phu của các em học trò và tập thể thầy cô giáo nhà trường sau gần 1 tháng sẵn sàng. Và sau đây, chương trình văn nghệ chào mừng 89 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2020) của trường …………  xin phép được khởi đầu!

6. Lời dẫn chương trình văn nghệ Giáng sinh

Lời dẫn chương trình văn nghệ Giáng sinh

Noel tới, mùa đông về, điều đó cũng có nghĩa 1 mùa xuân sắp sang. Noel gợi cho chúng ta rất nhiều xúc cảm, từng làn gió đông tràn về, ko khí trở lạnh. Điều này làm cho bao nhạc sĩ trào dâng xúc cảm mãnh liệt để sáng tác ra những nốt nhạc tuyệt diệu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài……………………. nhóm…………………………. trình diễn.

Tiếp theo chúng ta cùng thưởng thức bài hát giáng sinh……………………… do bạn……………………… trình diễn.

Giáng sinh lại về chúng ta lại sẵn sàng đón 1 mùa đông se lạnh, 1 noel an lành, người nào cũng kỳ vọng mọi điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh và năm mới nhưng cảm giác trong mỗi chúng ta mỗi người mỗi khác có người nôn nao đi sắm sửa những bộ quần áo mới, sắm sửa những đồ vật gia đình, trang trí nhà cửa đón giáng sinh và năm mới, cũng có người đang buồn lo về cuộc sống kinh tế khó khăn trong năm vừa qua, có người hạnh phúc bên gia đình, cũng có người xa xứ xa quê.. có những đôi tình nhân đang hy vọng 1 mùa giáng sinh ấm áp hạnh phúc bên nhau, cũng có những bạn trẻ đang lẻ loi hay còn đang tìm kiếm 1 nửa cho riêng mình.… rất rất nhiều tâm trạng trong dịp giáng sinh về.

Xem thêm bài viết hay:  10 kem body tốt nhất hiện nay bật TONE chỉ sau 4 TUẦN dùng

Mong cho tất cả mọi người được lợi một mùa giáng sinh trọn vẹn, hạnh phúc, vui vẻ và thật ấm áp.

7. Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên doanh nghiệp

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên công ty

“Xin nhiệt thành chào mừng các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể anh chị em viên chức doanh nghiệp đã có mặt trong chương trình tất niên… của doanh nghiệp … ngày hôm nay. Lời trước hết, …… (tên MC) xin được phép thay mặt ban lãnh đạo doanh nghiệp gửi tới toàn thể quý vị khách quý lời chào nồng nhiệt nhất!

Kính thưa quý vị, năm Kỷ Hợi 2019 đang dần qua đi. Một năm nhưng toàn thể người lao động viên doanh nghiệp chúng ta đã trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, vui có, buồn có. Nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì đại gia đình ta đều đã vượt qua một cách thành công. Để ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau ngồi tại đây, trong ko khí hoan hỉ, đầm ấm trước thềm năm mới để cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và ôn lại, san sẻ với nhau những kinh nghiệm, thành tích đáng nhớ trong cuộc đời.

Buổi tiệc tất niên hôm nay chính là lời tri ân của ban lãnh đạo doanh nghiệp… gửi tới toàn thể người lao động viên – những người đã nỗ lực ko ngừng nghỉ, đã góp sức hết mình vì doanh nghiệp trong năm 2019. Đó cũng là lời cảm ơn thâm thúy, chân tình nhất tới những người dùng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kì qua.

Kính thưa quý vị, trong bầu ko khí cả nước cùng nhau đón mừng năm 2020 Canh Tý đang tới gần, (tên MC) xin được gửi lời chúc tới công ty …. ngày càng làm ăn phát đạt và vững mạnh hơn nữa. Chúc cho toàn thể quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, bình yên. Và tới đây, (MC) cũng xin được tuyên bố, buổi tiệc tất niên của doanh nghiệp… với tên gọi… xin được phép khởi đầu!”

8. Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên doanh nghiệp số 2

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên công ty số 2

Kính thưa các vị khách quý, kính thưa ban lãnh đạo công ty, thưa toàn thể các bạn đồng nghiệp thân mến. Lời trước hết xin thay mặt ban lãnh đạo doanh nghiệp, ban chấp hành Công đoàn gửi tới các vị khách quý, cùng toàn thể các bạn đồng nghiệp lời chào trân trọng, cùng những lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể quý vị và các bạn 1 đêm tất niên tràn đầy thú vui và hạnh phúc.

Vâng thưa quý vị trải qua 17 năm tạo nên và tăng trưởng, doanh nghiệp ……… từ một doanh nghiệp với chỉ gần 20 cán bộ người lao động viên đã ko ngừng tăng trưởng và trưởng thành với hơn 2,000 cán bộ người lao động viên, cùng diện tích và quy mô sản xuất rộng lớn, đã và đang tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều lao động địa phương cũng như các vùng phụ cận.

Không những thế doanh nghiệp cũng xoành xoạch chăm lo và chú trọng tới các cơ chế phúc lợi xã hội nhằm tăng lên chất lượng cuộc sống vật chất – tinh thần của người lao động. Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực đó Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn doanh nghiệp đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà XXXXXX kết đoàn, văn minh, tăng trưởng và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ người lao động viên.

Như quý vị đã biết có những thành tích ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành địa phương, sự hợp tác cùng tăng trưởng của các doanh nghiệp đối tác, và trên hết, đó là sự phải phấn đấu, làm việc ko biết mỏi mệt hàng ngày hàng giờ của toàn thể Cán bộ người lao động viên doanh nghiệp. Vì vậy Buổi tiệc tất niên hôm nay chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể cán bộ người lao động viên doanh nghiệp, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự tăng trưởng ko ngừng của doanh nghiệp chúng ta.

Tiết trời những ngày cuối năm lạnh buốt, nhưng đã ko thể cản bước sự hào hứng, tận tình của người lao động viên – những sức trẻ của XXX cho một đêm “Tiệc” tất niên ấm áp và tràn trề tiếng cười. Buổi tiệc tất niên hôm nay chính là cây cầu nối, gắn kết toàn thể gia đình XXX, cũng nhau nhìn lại 1 năm với bao thử thách, 1 năm với bao khó khăn, nhưng cũng là 1 năm chứng kiến toàn thể XXXXX đồng lòng, gánh sức vượt qua thử thách hắc búa, giành những thắng lợi to lớn.

Sau đây, buổi tiệc Tất niên của doanh nghiệp ………… xin phép được khởi đầu!

9. Lời dẫn chương trình văn nghệ trung thu

Lời dẫn chương trình văn nghệ trung thu

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học trò thân mến!

Vậy là rằm tháng tám lại tới, cái thời khắc nhưng trẻ em lại hào hứng đón nhận một ngày Tết đặc thù – Tết Trung Thu. Và hẳn trong chúng ta, những người lớn cũng ko thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng tùng … cheng cheng … vẻ vang của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của cả đám trẻ nhỏ rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái nhưng đặc thù là bánh nướng, bánh dẻo…

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Truyện Kiều của Nguyễn Du

Tết Trung thu của người Việt thường gắn liền với hình ảnh chị Hằng, chú Cuội. Vào rằm tháng 8, mỗi gia đình thường bầy cỗ Trung thu trong quang cảnh trăng thanh gió mát với những đặc sản của mùa thu để tạ ơn trời đất. Dù Tết Trung thu có xuất xứ ngoại nhập hay nội sinh thì từ lâu đã ăn vào tâm thức của mỗi người Việt và trở thành một trong những nét đặc trưng về bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày xưa, Tết Trung thu là dịp để mọi người cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, tạ ơn trời đất. Còn ngày nay, Trung thu được coi là cái Tết Nhi Đồng, đây là dịp để các bậc cha mẹ có dịp trình bày tình thương qua quan tâm chăm sóc con em mình. Và cứ vào mỗi đêm trung thu, trẻ em lại nô nức rước đèn phá cỗ. Với mong muốn tổ chức một chương trình văn nghệ nhân dịp đặc biệt này, thầy trò trường tiểu học XX đã tụ hội đông đủ về đây để chung vui đón trăng rằm – xin cảm ơn các bậc phụ huynh, các vị khách mời xa gần tới dự đêm văn nghệ “VUI ĐÓN TRĂNG RẰM” của trường tiểu học XX!

Ở Việt Nam, từ sau lúc Cách mệnh Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh tiền, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm mến thương và sự quan tâm thâm thúy tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

“Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh thương nhớ Nhi đồng Sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết trung thu – đón trăng rằm – nhớ Bác Hồ, chương trình văn nghệ “VUI ĐÓN TRĂNG RẰM” của trường ……. hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu. (Giới thiệu các đại biểu)

Về phía nhà trường, trong buổi lễ ngày hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội cha mẹ học trò, lãnh đạo các đơn vị trường trong toàn xã, các đồng chí cán bộ thầy cô giáo, người lao động viên và đông đủ các em học trò cũng có mặt đông đủ đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng.

Và hiện thời là tới nội dung vô cùng thu hút và đặc thù trong đêm nay: Để chào đón “Đêm hội trăng rằm”, các bạn học trò củ trường ……. đã sẵn sàng cũng như tập luyện rất nhiều các tiết mục văn nghệ rực rỡ để chào mừng đêm hội. Sau đây, xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các bạn tới từ đội văn nghệ của trường trình diễn. (Giới thiệu các tiết mục).

10. Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ Đảng mừng xuân

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ Đảng mừng xuân

Lời nói trước hết cho phép tôi xin được thay mặt cho những người tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” của trường gửi tới quý vị đại biểu lời sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khán giả!

Một mùa xuân nữa đã về. Tiếng Xuân nô nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi nảy nở, mùa của những hi vọng tràn đầy. Với người Việt Nam hơn tám thập kỉ qua, mùa Xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết tới, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân. Điều này cũng hợp với lẽ trời thuận với lòng dân, bởi từ lúc có Đảng, có Bác, người Việt Nam ta mới là chủ được vận mệnh quốc gia mới thực sự được tự do cơm no áo ấm, hạnh phúc đủ đầy. Để mừng Đảng Quang Vinh, mừng Xuân, … đặc thù là chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ… Hôm nay, trường…tổ chức đêm diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân” đó là lí do của đêm diễn ngày hôm nay.

Tới dự với đêm liên hoan văn nghệ hôm nay chúng tôi trân trọng giới thiệu….

Sau đó đó giới thiệu các tiết mục A, B, C, …

Trên đây là tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay và thu hút nhất xin gửi tới các bạn. Nếu bạn thấy những lời dẫn phía trên hay, hãy san sẻ tới mọi người cùng biết nhé.

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất bên dưới để aulacschool.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THCS – THPT Âu Lạc

Phân mục: Kiến thức chung#Tổng #hợp #những #lời #dẫn #chương #trình #văn #nghệ #hay #nhất

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất

Viết một bình luận