Tổ chức giải thưởng báo chí viết về đoàn và thanh thiếu nhi

Bạn đang xem: Tổ chức trao giải báo chí viết về đoàn thể và thiếu nhi tại aulacschool.vn

Trung ương Đoàn vừa triển khai kế hoạch, quy chế tổ chức “Giải Tạp chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017”.

Theo kế hoạch và thể lệ, các tác phẩm dự thi phải phản ánh chân thực, hiệu quả một trong những nội dung: những vấn đề lý luận và thực tiễn về giáo dục, lý tưởng, đạo đức, lối sống, truyền thống và pháp luật. luật. pháp luật cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay; vai trò, đóng góp của tuổi xanh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những vấn đề thời sự về đời sống xã hội, học tập, việc làm, vui chơi, giải trí của thanh niên.

Những vấn đề về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác thanh niên của cấp, ngành, địa phương, đơn vị quản lý; giáo dục và chăm sóc trẻ em.

Đặt ra những vấn đề mới cho công tác đoàn kết, thanh niên trong giai đoạn hiện nay, nhất là thanh niên công nhân, người Việt Nam ở nước ngoài, thanh niên vùng đặc biệt, thanh niên vùng sâu, vùng xa. .

Những cách làm hay, mô hình, kinh nghiệm, nhân tố mới, sáng tạo trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

các mô hình, hoạt động, công trình thanh niên; gương mẫu thanh niên trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, quản trị kinh doanh, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động xã hội…

Xem thêm bài viết hay:  Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Bài 7 (Lý thuyết + Trắc nghiệm)

Các tác phẩm thuộc thể loại tin pháp luật đăng từ ngày 01/01/2016 đến ngày 31/5/2017 có nội dung phù hợp tiêu chí giải đều có thể gửi dự thi. Các bài dự thi sẽ thuộc một trong các thể loại sau: phóng sự ảnh; phóng sự, phỏng vấn, bài viết; Tác phẩm giới thiệu những tấm gương tiêu biểu cho thiếu nhi.

Ban tổ chức nhận bài dự thi (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện) từ ngày 24/4 đến ngày 31/5/2017, tại Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, 62 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tổng kết và trao giải nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Tạp chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2017.

Người gửi tác phẩm có thể là một tác giả tư nhân hoặc một hãng thông tấn. Không giới hạn số lượng bài dự thi cho mỗi tác giả. Mỗi hạng mục sẽ có 1 giải Nhất (15 triệu đồng/giải), 2 giải Nhì (10 triệu đồng/giải), 3 giải Ba (5 triệu đồng/giải) và một số giải Khuyến khích (2 triệu đồng/giải). . .

Bạn thấy bài viết Tổ chức Giải Báo chí viết về Đoàn và Thanh niên có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy góp ý thêm về Tổ chức Giải Báo chí viết về Đoàn và Thanh niên. bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cài đặt VLC Media Player trên máy tính

Thể loại: Giáo dục#Tổ chức #giải thưởng #báo chí #báo chí #viết #về #công đoàn #và #thanh niên #trẻ em #trẻ em

Bạn thấy bài viết Tổ chức giải thưởng báo chí viết về đoàn và thanh thiếu nhi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổ chức giải thưởng báo chí viết về đoàn và thanh thiếu nhi bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tổ chức giải thưởng báo chí viết về đoàn và thanh thiếu nhi

Viết một bình luận