Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06

Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06

Hình ảnh về: Tìm hiểu về CSEC ITSG-06 . phương pháp

Video về: Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06

Wiki về Tìm hiểu Chiến lược CSEC ITSG-06

Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06 –

Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06

CSEC ITSG-06 là một phương pháp Data Sanitization dựa trên ứng dụng, được sử dụng trong một số chương trình chia nhỏ tệp và hủy dữ liệu, để ghi đè lên thông tin hiện có trên ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác.

Xóa ổ cứng bằng phương pháp CSEC ITSG-06 sẽ ngăn tất cả các phương pháp khôi phục tệp dựa trên ứng dụng tìm thông tin trên ổ và cũng có khả năng ngăn hầu hết các phương pháp khôi phục dựa trên phần cứng trích xuất thông tin. tin.

CSEC ITSG-06 làm gì?

Tất cả các phương pháp Data Sanitization đều tương tự nhau, nhưng chúng không giống nhau ở một số chi tiết cụ thể nhỏ. Ví dụ: Write Zero là một phương pháp sử dụng một lần ghi đè lên số không. Gutmann ghi đè thiết bị lưu trữ bằng các ký tự ngẫu nhiên, có thể hàng chục lần.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06

CSEC ITSG-06 là một phương pháp Data Sanitization dựa trên ứng dụng

Tuy nhiên, phương pháp CSEC ITSG-06 hơi khác ở chỗ nó sử dụng kết hợp các số 0, các ký tự trùng nhau, cùng với 1. Phương pháp này thường được thực hiện theo cách sau:

  • đầu tiên: Ghi đè số 1 hoặc 0.
  • Lần 2: Ghi đè lên một số khác với số ở lần ghi trước (ví dụ: số 1 ghi đè số 0 thì số 2 ghi đè số 1 và ngược lại).
  • 3 lần: Viết một ký tự phù hợp và xác minh ghi.
Xem thêm bài viết hay:  Molecule Là Gì – Nghĩa Của Từ Molecule

CSEC ITSG-06 thực sự giống như phương pháp NAVSO P-5239-26. Nó tương tự như DoD 5220.22-M, ngoại trừ việc nó không xác minh hai lần ghi đầu tiên như DoD 5220.22-M.

Lưu ý: Hầu hết các chương trình sử dụng phương pháp CSEC ITSG-06 cho phép bạn tùy chỉnh các bản ghi. Ví dụ: bạn có thể thêm bản ghi thứ tư, bao gồm nhiều ký tự phù hợp hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi phương pháp quá khác so với mô tả ở trên, nó sẽ không còn là CSEC ITSG-06 nữa. Ví dụ: nếu bạn tùy chỉnh thêm bước xác minh sau 2 lần ghi đầu tiên, bạn sẽ không sử dụng CSEC ITSG-06 nữa mà chuyển sang DoD 5220.22-M.

Các chương trình hỗ trợ CSEC ITSG-06

Bạn sẽ không thấy phương pháp CSEC ITSG-06 được triển khai như tên gọi của nó trong nhiều chương trình hủy dữ liệu, nhưng như bài viết đã nói ở trên, nó rất giống với các phương pháp khác, như NAVSO P-5239 -26 và DoD 5220.22-M.

Một số chương trình điển hình sử dụng CSEC ITSG-06 là KillDisk Activity (nhưng không miễn phí) hoặc WhiteCanyon WipeDrive (chỉ dành cho phiên bản Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nghiệp).

Active KillDisk là một chương trình điển hình sử dụng CSEC ITSG-06

Hầu hết các chương trình hủy dữ liệu đều hỗ trợ nhiều phương pháp Vệ sinh dữ liệu, ngoài CSEC ITSG-06. Nếu bạn mở một trong các chương trình vừa được đề cập, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng CSEC ITSG-06 nhưng cũng có một số phương pháp xóa dữ liệu khác. Điều này thật tuyệt nếu sau này bạn quyết định sử dụng một phương pháp khác hoặc muốn chạy nhiều phương pháp Data Sanitization trên cùng một dữ liệu.

Xem thêm bài viết hay:  Điểm nhấn du lịch học đường gắn với tiêu thụ sản vật địa phương

Lưu ý: Mặc dù không có nhiều chương trình phần mềm quảng cáo hỗ trợ CSEC ITSG-06, nhưng một số ứng dụng hủy dữ liệu cho phép bạn xây dựng phương pháp xóa tùy chỉnh của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm theo các ghi đè tương tự như trên để tạo nội dung nào đó phù hợp hoặc tương tự với phương pháp CSEC ITSG-06, ngay cả khi phương pháp này không được hỗ trợ rõ ràng. CBL Data Shredder là một ví dụ về chương trình cho phép bạn xây dựng các phương pháp xóa tùy chỉnh tương tự.

CSEC ITSG-06 đã thay thế RCMP TSSIT OPS-II làm tiêu chuẩn Vệ sinh dữ liệu của Canada.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Học #học #về #phươngpháp #CSEC #ITSG06

Bạn thấy bài viết Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06 bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu về phương pháp CSEC ITSG-06

Viết một bình luận