Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Thay đổi tự động tích hợp Google+

Hình ảnh về: Các thay đổi tích hợp tự động của Google+

Video về: Thay đổi tích hợp tự động Google+

Wiki về thay đổi tích hợp tự động Google+

Thay đổi tự động tích hợp Google+ –

Tự động thay đổi tích hợp Google+

Quản Trị Mạng – Nếu mới làm quen với Google, ai cũng dễ dàng nhận thấy Google+ đã tự động kết nối với kết quả trả về từ Google Search. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước. cơ bản để tùy chỉnh và thay đổi các cài đặt này. Việc tích hợp tự động Google+, hay còn gọi là Tìm kiếm, với kết quả tìm kiếm Toàn cầu hoặc được tư nhân hóa của bạn… xuất hiện dưới một số hình thức, không chỉ hiển thị thông tin cá nhân mà còn đi kèm với thông tin đó. với các trang web Google+ trên khắp thế giới, ngay cả khi người dùng không đăng nhập vào tài khoản của họ.

Tắt Tìm kiếm Riêng tư:

Thực hiện bất kỳ thao tác tìm kiếm thông tin nào với Google, có thể chúng ta sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới:

Bạn đang xem: Các thay đổi tích hợp tự động của Google+

Nhấn vào biểu tượng nút Ẩn kết quả riêng tư nhưng bạn vẫn thấy kết quả riêng tư mỗi khi mở trình duyệt và tìm kiếm bằng Google.

Xem thêm bài viết hay:  LỖ CHÂN LÔNG TO phải làm sao? 5 MẸO giúp THU NHỎ lỗ chân lông HIỆU QUẢ| Bs Nguyễn Ngọc

Ẩn kết quả cá nhân

Hoặc tắt hẳn từ màn hình Home Setup Search rồi Google:

Ẩn kết quả cá nhân

Và chọn Không sử dụng kết quả riêng tư trong trang hiển thị tiếp theo:

chọn Không sử dụng kết quả cá nhân

Sau đó nhấn Save để lưu thay đổi. Nếu bạn đã tắt cookie trong trình duyệt của mình, bạn cần bật lại cookie để Google ghi nhớ thay đổi này.

nhấn Lưu

Tập trung vào người dùng:

Sau khi tắt tính năng trên, chúng ta vẫn thấy thanh bên People và Pages trên Google+ thỉnh thoảng hiện lên, tương ứng với các trang Google+ mở rộng liên quan đến thông tin tìm kiếm, nhưng liệu Google+ có thực sự là trang mạng xã hội tốt nhất. Hiện tại?

Tuy nhiên, có một dự án được thành lập có tên là Tập trung vào người dùng không nghĩ như vậy. Thay vì chỉ giới thiệu với người dùng về Google+, hệ thống này sẽ hiển thị tất cả các trang mạng xã hội phổ biến và tiện ích nhất, bao gồm Facebook, Twitter, YouTube…

tập trung vào người dùng

Trước tiên, bạn sẽ phải bật thanh phương tiện ghi trang. Trong firefox, nhấp chuột phải vào thanh phương tiện và chọn Viết lại thanh vẫn trong Trình duyệt Chrome, sau đó làm như hình bên dưới:

chọn Hiển thị thanh dấu trang

Sau đó nhấp vào liên kết Thử một Google phù hợp hơn trên trang Tập trung vào người dùng và kéo và thả liên kết không-xấu-xấu (như minh họa bên dưới) vào thanh dấu trang:

Mỗi khi tôi thấy các kết quả của Google+ trên Google, hãy nhấn don’t evil để Google hiển thị các trang mạng xã hội có liên quan cho tìm kiếm đó:

Xem thêm bài viết hay:  Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh về từ hạn định

Sử dụng chức năng không phải là ác

Làm thế nào để quá trình này làm việc? Hệ thống bookmarklet này sẽ quét qua tất cả các kết quả tìm kiếm được trả về từ Google để tìm kiếm tài khoản người dùng, chọn trang mạng xã hội có thứ hạng cao nhất. Nói cách khác, Google đã biết về các trang mạng xã hội tốt nhất hiện có, nhưng vẫn ưu tiên Google+ hơn tất cả.

Ẩn thông báo Google+

Nếu đã đăng nhập tài khoản Google, bạn dễ dàng nhận thấy hệ thống luôn hiển thị thông báo “đang theo dõi” người dùng Google như hình bên dưới:

Ẩn thông báo Google+

Và thực tế thì Google không có tùy chọn nào để tắt các thông báo đó nhưng với tiện ích Hide Google+ Notification cho Chrome hay Google Plus Notification Hider cho Firefox, chúng ta có thể dễ dàng ẩn các thông báo đó đi. thông tin đó từ Google:

sử dụng phần mở rộng

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ không còn thấy thông báo giống như trước, trừ khi bạn truy cập Google+

Chúc may mắn!

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Thay đổi #tính năng #tự động #tự động #tích hợp #của #Google

Bạn thấy bài viết Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+ bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Đoạn văn miêu tả vẻ đẹp của Thuý Vân

Nhớ để nguồn: Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Viết một bình luận