Tại sao nên dùng Foxit PDF Editor?

Tại sao bạn nên sử dụng Foxit PDF Editor?

Hình ảnh về: Tại sao bạn nên sử dụng Foxit PDF Editor?

Video về: Tại sao bạn nên sử dụng Foxit PDF Editor?

Wiki về Tại sao bạn nên sử dụng Foxit PDF Editor?

Tại sao bạn nên sử dụng Foxit PDF Editor? –

Cùng Phòng GD&ĐT Sa Thầy đọc bài Tại sao nên sử dụng Foxit PDF Editor?.

Bạn có đang sử dụng trình đọc PDF không? Nếu vậy, bạn có thể đã bỏ qua một số tính năng tuyệt vời giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Trình thay đổi PDF của Foxit.

Lợi ích khi sử dụng Foxit PDF Editor

Bản cập nhật Foxit PDF Editor cũng tự cập nhật

Với PDF Editor, bạn có thể thực hiện các thay đổi lớn đối với tài liệu, chẳng hạn như thay đổi nội dung, bố cục và lề. Sau khi sử dụng PDF, bạn không còn cần đến ứng dụng xử lý văn bản hay dàn trang để thay đổi tài liệu như trước.

Không cần giấy

Bạn có bản cứng nhưng không có bản sao kỹ thuật số của tài liệu? Không vấn đề gì. Foxit PDF Changer có thể giúp bạn quét tài liệu và sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), bạn có thể chuyển đổi hình ảnh được quét thành văn bản.

Xuất nội dung PDF

Bạn có tệp PDF nhưng cần thông tin bên trong ở định dạng tài liệu khác? Đừng lo lắng, bạn có thể xuất PDF sang trình xử lý văn bản, bản trình bày, bảng tính hoặc tệp hình ảnh bằng Foxit PDF Editor.

Xem thêm bài viết hay:  Danh sách nhạc Sơn Tùng MTP khiến giới trẻ mê mẩn

Hợp tác nhóm dễ dàng

Foxit PDF Reader cho phép người dùng đồng xử lý tài liệu với đồng nghiệp trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến thiết bị di động. Mọi người có thể truy cập và góp ý để file PDF được hoàn thiện hơn.

Xây dựng một tài liệu mới

Foxit PDF Reader cho phép bạn kéo và thả các trang của tệp PDF hiện có vào vị trí mong muốn hoặc liên kết các trang từ một tài liệu PDF khác để tạo thành một tệp hoàn toàn mới.

Thoải mái tương tác

Tạo các biểu mẫu PDF tương tác cho phép người dùng nhấp vào các nút và hộp kiểm để điền thông tin và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể kết nối biểu mẫu PDF với cơ sở dữ liệu phụ trợ để tích lũy dữ liệu thuận tiện hơn.

Các tính năng dễ sử dụng

Cải thiện các tài liệu hiện có bằng hình mờ, tem, đầu trang và chân trang – Tất cả đều có trong bộ thay đổi PDF của Foxit.

ký giấy tờ

Ứng dụng PDF Editor cho phép người dùng nhập chữ ký điện tử hay sử dụng Foxit Sign eSignature để việc ký các văn bản điện tử không còn khó khăn.

Bảo vệ

Foxit PDF Editor bảo vệ tài liệu của bạn ở mọi nơi – cấp và thu hồi quyền truy cập và bảo vệ nó ngay cả sau khi được tải xuống bên ngoài tường lửa doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  9 phim Hàn nổi tiếng chuyển thể từ webtoon: Nếu thích phim đừng bỏ lỡ truyện

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng Foxit PDF Editor. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình. Tại sao bạn nên sử dụng Foxit’s PDF Editor?.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Tại sao #nên #sử dụng #Foxit #PDF #Biên tập viên

Bạn thấy bài viết Tại sao nên dùng Foxit PDF Editor? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tại sao nên dùng Foxit PDF Editor? bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tại sao nên dùng Foxit PDF Editor?

Viết một bình luận