Tài khoản Pornhub Official trên Youtube bị cấm vĩnh viễn

Bạn đang xem: Tài khoản Youtube chính thức của Pornhub bị ban vĩnh viễn tại aulacschool.vn

Mới đây, kênh Youtube của Pornhub đã chính thức bị xóa do vi phạm một số tiêu chuẩn đại chúng.

Pornhub phủ nhận việc cố ý liên kết với nội dung người lớn

Kênh chính thức của Pornhub với gần 900.000 người đăng ký đã bị Youtube cấm vĩnh viễn do vi phạm tiêu chuẩn đại chúng, cụ thể là Chính sách liên kết ra bên ngoài của Youtube.

Theo Google, tài khoản này đã “cố tình” đính kèm các liên kết hướng người dùng rời khỏi YouTube để truy cập nội dung bị cấm trên nền tảng này.

Doanh nghiệp đã không thừa nhận các cáo buộc rằng họ đã cố ý đăng hoặc liên kết với nội dung người lớn bên ngoài nền tảng. Ngoài ra, người phát ngôn của Pornhub cho biết: “Việc xóa tài khoản của chúng tôi là ví dụ mới nhất về sự phân biệt đối xử đối với các quan chức trong ngành công nghiệp người lớn. Nó xảy ra hàng ngày trên mạng xã hội và trong mọi khía cạnh của cuộc sống.”

Pornhub phủ nhận việc cố ý liên kết với nội dung người lớn

Vài tháng trước, Instagram cũng đã cấm tài khoản của Pornhub với lý do tương tự như YouTube.

Truy cập .com mỗi ngày để đọc nhiều tin tức hơn!

Bạn xem bài viết Pornhub Official Account bị cấm vĩnh viễn trên Youtube có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy góp ý thêm về việc Pornhub Official Account bị cấm vĩnh viễn trên Youtube bên dưới để thpttrananhungdao.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện hơn nội dung tốt hơn cho độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  3 cách làm avatar trong suốt trên Tik Tok trên điện thoại đơn giản

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Tài khoản Pornhub Official trên Youtube bị cấm vĩnh viễn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tài khoản Pornhub Official trên Youtube bị cấm vĩnh viễn bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tài khoản Pornhub Official trên Youtube bị cấm vĩnh viễn

Viết một bình luận