Tả cánh đồng làng vào mùa xuân

Rời cánh đồng làng vào mùa xuân

Hình ảnh về: Tả cánh đồng làng vào mùa xuân

Video về: Tả cánh đồng làng vào mùa xuân

Wiki về Cánh Đồng Làng Xuân

Rời cánh đồng làng vào mùa xuân –

Cuối tháng 2, tôi được theo mẹ về quê ngoại làm giỗ ông nội và thăm bà ngoại. Quê tôi ở làng Sau bốn mùa lúa xanh bạt ngàn. Con đường chạy qua những cánh đồng lúa mềm như lụa.

Bài văn mẫu tả cánh đồng vào xuân

Cuối tháng 2, tôi được theo mẹ về quê ngoại làm giỗ ông nội và thăm bà ngoại. Quê tôi ở làng Sau bốn mùa lúa xanh bạt ngàn. Con đường chạy qua những cánh đồng lúa mềm như lụa.

Sau những cơn mưa xuân, lúa thì con gái xanh mướt một màu, vươn mình phơi khô. Gió xuân mơn man, sóng lúa nhấp nhô. Nó như một tấm thảm xanh trải dài đến tận chân trời xa xăm. Hương lúa thơm ngào ngạt hồn tôi. Nắng xuân hồng và ấm áp. Cây gạo như reo lên, như đón chào nồng nhiệt.

Thi thoảng lại bắt gặp vài chú cò trắng dang rộng đôi cánh. Có biết bao con én cánh xanh đen bụng trắng đang bay lượn. Chúng tạo ra âm thanh “click” rất vui tai.

Mộ anh nằm giữa nghĩa trang làng Sau giữa cánh đồng lúa bao la. Mẹ nói: “Nó sống với lúa, chết nằm dưới ruộng, chung thủy lắm”. Em luôn mong mỗi độ xuân về về thăm mộ ông, thăm bà, thăm nhà cũ và ngắm cảnh quê hương thân yêu.

Xem thêm bài viết hay:  Học tiếng việt lớp 4 chính tả cho bé hiệu quả nhờ biết đến những phương pháp này!

[rule_{ruleNumber}]

#Describe #fields #village #in #spring #spring

Bạn thấy bài viết Tả cánh đồng làng vào mùa xuân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tả cánh đồng làng vào mùa xuân bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tả cánh đồng làng vào mùa xuân

Viết một bình luận