Tả cánh đồng hoa vào những ngày giáp tết

Rời cánh đồng hoa những ngày giáp Tết

Hình ảnh về: Tả cánh đồng hoa vào những ngày giáp Tết

Video về: Tả cánh đồng hoa những ngày giáp Tết

Wiki về Tả cánh đồng hoa ngày tết

Rời cánh đồng hoa những ngày trước Tết –

Đoạn văn tả cánh đồng hoa vào những ngày giáp Tết. Trước đây chỉ trồng lúa nhưng quê tôi đã chuyển sang trồng hoa màu từ đầu những năm 2000.

Bài văn mẫu tả cánh đồng hoa những ngày giáp tết

Trước đây tôi chỉ trồng lúa, nhưng quê tôi đã chuyển sang trồng màu từ đầu những năm 2000. Chỉ sau ba, bốn năm, nhiều nhà cao tầng mọc lên; Tivi, xe máy, tủ lạnh hầu như gia đình nào cũng sắm được. Bố mẹ tôi đang chuẩn bị sửa nhà.

Làng tôi những ngày trước Tết đẹp như một bức tranh màu tuyệt sắc. Cánh đồng hơn chục mẫu giờ đã trở thành cánh đồng hoa cải. Hoa bạt ngàn. Đầy màu sắc hồng và tím. Nhiều hoa. Hoa hồng đỏ tươi, vàng tươi. Hoa loa kèn, hoa loa kèn, hoa loa kèn trắng. Cúc vàng, cúc trắng, cúc hồng, cúc tím đua nhau nở rộ. Có rất nhiều giống hoa lạ và đẹp được trồng ở làng tôi. Riêng phong lan có hơn chục loài với màu sắc và mùi thơm hấp dẫn.

Nắng ban mai chiếu vào vườn hoa. Bướm và ong bay trên những luống hoa. Hoa nở dâng hương. Mọi người đều ngây ngất. Những cô gái làng tôi thật đẹp trong mùa hoa. Tết đã gần đến rồi. Hàng trăm gánh hoa, xe hoa rời làng tôi. Mẹ em rất vui vì ngày nào nhà em cũng có nhiều hoa để bán.

Xem thêm bài viết hay:  Đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm, vị Trạng Nguyên lừng danh đất Cảng

[rule_{ruleNumber}]

#Mô tả #cánh đồng #hoa #ngày #ngày #cận #Tết

Bạn thấy bài viết Tả cánh đồng hoa vào những ngày giáp tết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tả cánh đồng hoa vào những ngày giáp tết bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Tả cánh đồng hoa vào những ngày giáp tết

Viết một bình luận