Stt buồn về tình yêu

Bạn đang xem: Stt buồn về tình yêu tại aulacschool.vn

Một mình dạo bước trên con phố quen thuộc, lặng lẽ nghe âm thanh bỗng dưng từ đâu vọng tới làm tôi nhớ lại bộ phim – “Cô gái năm đấy chúng ta cùng theo đuổi”: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa đấy lần nữa”. Thật vậy hương vị tình yêu sẽ rất ngọt ngào nếu là trọn vẹn, hai chữ “duyên phận” sẽ mỏng manh tới nhường nào lúc một trong hai có ý định buông bỏ tay nhau và đó cũng chỉ là cái cớ cho một trái tim ko đủ dũng khí vượt qua những cám dỗ khác và sống vì tình yêu của chính mình nhưng thôi. Tôi vẫn ko thể quên được ngày hôm đấy, cơn mưa rơi tầm tã tới mức len lỏi trong từng ngóc ngóc của trái tim dường như đã mỏi mệt của tôi bởi sau từng ngần đấy năm yêu nhau nhưng không thể bước tiếp trục đường nhưng anh và tôi đã từng vẽ ra. Tôi đứng vô thần dưới trời mưa cùng chiếc ô nhưng anh tặng nhân ngày sinh nhật với lời hứa anh nói với tôi: “anh sẽ mãi kế bên bảo vệ, chở che cho em giống như chiếc ô này vậy”, nhưng nhưng giờ đây còn mình tôi lặng lẽ và mạnh mẽ hơn để sống tiếp với những ước mơ và hoài bão nhưng tôi đã ấp ủ bây lâu.

Cũng kể từ khoảnh khắc đấy tôi thường tìm những stt buồn về tình yêu để chúng hòa cùng tâm trạng với mình và dường như tôi là một “fan” lớn của những stt này. Hôm nay, tôi sẽ san sớt với các bạn về những stt buồn về tình yêu nhưng tôi đã sưu tầm được nhé. 

1. “Cho dù anh có phấn đấu thế nào để quên đi người nào đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và ngày nay. Và anh thỉnh thoảng kỳ vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều ko hay đều được xóa bỏ. Thời kì có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì ko. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em ko thể ko tự hỏi giờ anh sống thế nào, và lúc em thấy anh liếc nhìn em, em ko thể ko tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một tí, giống như trái tim em lúc em thấy anh.”

2. “Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Hiện thời… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”

3. “Sự phản bội nhưng ta thu được hôm nay ko phải do ta ngu ngốc hay ko tốt. Nhưng là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

4. “Tuy thế nào hãy phấn đấu lên nha

Dù phía trước gai góc, vất vả…

Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua…

Cuộc sống này dạy cho ta lớn khôn

Biết giận hơn tha thứ biết cảm thông

Biết phấn đấu cho tương lại và hiểu

Sống trên đời ko phải chỉ để yêu!!!”

5. “Người ta khóc thường ko phải vì họ yếu ớt nhưng bởi vì họ ko thể mạnh mẽ trong thời kì quá dài”

6. “Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhìn thấy những ngày phổ biến là hạnh phúc”

Những status buồn và tâm trạng về tình yêu

7. “Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đặm đà”

8. “Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhìn thấy mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhìn thấy… Mình thật yếu ớt”

9. “Đau nhất là lúc bạn nhìn thấy sự tồn tại của bạn đổi với người nào đó là có cũng được nhưng ko cũng chẳng sao”

10. “Thỉnh thoảng: Vào facebook của một người nào đó hàng ngày,

Nhưng ko like, ko coment,,,

Chỉ nhìn những bức ảnh gần đây…

Rồi đọc những status mới up…

Để biết được xúc cảm của người đó đang thế nào.

Rồi lại lặng lẽ thoát ra vả tỏ vẻ ko biết gì

Để rồi tự nhiên ta cảm thấy trống trải, lặng im và đâu đó chợt gợi chút Buồn”

11. “Thà yêu người Bình Thường…để cảm thấy mình đặc thù!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc thù…để rồi bị cho là…tầm thường”

12. “Người nào cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

13. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ ko cần anh nữa.”

14. “Em nhớ anh lúc điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sớt. Em nhớ anh lúc điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh lúc em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất lúc em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời kì tuyệt vời nhưng chúng ta ở bên nhau.”

15. “Bạn sẽ phải tìm tới người nào lúc người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”

16. “Bất kỳ người nào nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.”

17. “Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và ko nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những tháng ngày tôi yêu anh không phải quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.”

18. “Thỉnh thoảng họ nhắc tới tên anh, và rồi người nào đó hỏi em liệu em biết anh ko. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, san sớt tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi ko lời giảng giải. Em nhìn về nơi họ đang hy vọng câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’”

19. Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có người nào muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và nguyện cầu, và van xin, chỉ mong tình yêu vững bền. Kỳ vọng là tất cả những gì tôi cần, và đớn đau là tất cả những gì tôi tìm thấy.”

20. “Và tôi sợ hãi những lúc như thế này… lúc có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn phiền.”

21. “Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có tác động lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em ko muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”

22. “Thật đáng ngạc nhiên rằng người nào đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, đấy vậy nhưng bạn vẫn yêu người đấy với từng mảnh nhỏ.”

23.“Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đớn đau.”

“Thời kì ko làm cho em quên được anh, nhưng chỉ khiến em quen ko có anh.”

24. “Nếu nói tôi hoài niệm anh đấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời kì ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh đấy nhưng làm, những chuyện tôi vì anh đấy nhưng có được, vì anh đấy nhưng mất đi. Có nhẽ ko phải tôi ko quên được anh đấy, chỉ là tôi ko có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy tâm huyết, đầy bất chấp lúc yêu anh đấy của những năm tháng đó nhưng thôi.”

Stt buồn về tình yêu - 3

25. “ Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại tới, lại đổ lên đầu em. Ko phải em ko phấn đấu, nhưng là những phấn đấu của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương. Em phải làm sao?

26. “ Chợt nhìn thấy:

Hiện thời mỗi lúc mình buồn

Chẳng người nào nhắn tin cho người nào để tâm tình.

Chỉ Trực tuyến lặng lẽ đọc status

Viết và copy những status giống tâm trạng của mình

Tự kỉ à?.

Ko hẳn là thế..

Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ”

27. “Đêm nay.. Đêm mai…Đêm mai nữa…Tôi nhớ một người ko nhớ tôi”

28. “ Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự yên lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười”

29. “…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình nhưng em đã đánh rơi.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình nhưng em cố quên lãng.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim đấy.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia người nào đó quay trở về bên em.

…Người nào đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Mến thương rồi sẽ trở về…….”

30. “Nước vô tình, nghìn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …”

Stt buồn về tình yêu - 4

31. “ Nhiều người nói, yêu xa là khổ, người nào chấp nhận yêu xa là khờ, phấn đấu vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay đột nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới người nào kia tới đau lòng”

32. “Lúc người ta ko còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim ko tiếc thương”

33. “Trong khi mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời kì và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng ko vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất”

34. “Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng đấy thời kì nó có thể tĩnh tâm lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình nhưng lại nhói tim tới vậy”

35. “ Hãy chọn một kết thúc buồn…thay vì chọn một nỗi buồn ko bao giờ có kết thúc..”

36. “ Đời bạc nghĩa..hay..tình người lạnh lẽo..Thu được gì.. Ngoài ba chữ “ phật lòng tin..”

37. “ Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giảng giải cho người nào đó chuyện gì đã xảy ra! Thà yên lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi ko lau được nước mắt”

38. “ Cực khổ nhất là…

Lúc thương người nào đó nhớ người nào nhưng ko được nói chuyện

Yêu người nào đó tới vô cùng nhưng vẫn phải chia tay”

39. “ Thà làm ngươi dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách ko thành tâm”

40. “ Có những lời chia tay ko phải là vì hết yêu.. Nhưng đơn giản chỉ vì ko bên nhau được nữa..”

Những status buồn và tâm trạng về tình yêu

San sớt những status buồn về tình yêu có thể giúp bạn vơi đi nỗi buồn và thương nhớ

41. “ Sau bao nhiêu mến thương thì cuối cùng ta vẫn là người xa lạ”

42. “ Yêu một người nào đó quá nhiều thì dù biết là rất đau nhưng vẫn mãi ko thể buông tay”

43.“ Dù có mến thương thật lòng. Nhưng cứ đi lòng vòng. Rồi sẽ lạc mất nhau”

44. “ Sau lúc chia tay. Thứ vỡ vụn nhất có nhẽ là Niềm Tin”

45. “Sợ nhất là lúc ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự yên lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

Stt buồn về tình yêu - 5

46. ” Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng ko yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng nghìn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.”

47. “Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ ko có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn phấn đấu kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bộc bạch tình cảm lắm nhưng lại sợ ko được đáp trả.”

48. Nếu bạn yêu một người nào đó…Đừng đợi tới ngày mai để nói cho người đấy biết…

Bởi lẽ…Ngày mai có thể bạn sẽ là người tới sau.

49. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu thực sự…

Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

50. Có những sự hy vọng là vô nghĩa … Nhưng cũng có những con người sống chỉ để đợi chờ … Đó là hạnh phúc…

51. “Lúc bạn khóc vì 1 người…

Nếu bạn là đàn ông thì xin bạn hãy giữ thật chặt người đã làm bạn khóc.

=> Vì bạn yêu người đấy thật lòng và ko muốn mất họ!

Nếu bạn là con gái thì bạn hãy thử rời xa người đã làm bạn khóc.

=> Vì nếu người đó thật sự yêu bạn thì sẽ ko bao giờ để bạn rời xa họ.”

52. Nhớ người nào đó? … Hãy gọi

Muốn gặp người nào đó?… Hãy mời

Muốn được hiểu?… Hãy giảng giải

Có câu hỏi?… Hãy hỏi

Ko thích cái gì?… Hãy nói

Thích cái gì?… Hãy khẳng định

Muốn cái gì?… Hãy xin phép

Yêu người nào đó?… HÃY NÓI RA

Ko người nào biết mọi thứ trong đầu bạn đang diễn ra như thế nào.

Hãy “trình bày” tốt hơn là “trông đợi”

Bạn đã luôn nói KHÔNG, vì sao ko mạo hiểm để nhận lấy CÓ

Chúng ta chỉ có một cuộc đời

Cứ giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch.

53. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu thực sự…

Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

Stt buồn về tình yêu - 6

54. Đừng vì quá độc thân nhưng nắm nhầm 1 bàn tay

Đừng vì quá lạnh nhưng vội ôm 1 bờ vai

Học cách sống vô tư

Học cách biết chịu đựng

Học cách giữ hạnh phúc

Và từ bỏ những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình !

55. Lúc bạn yêu một người nào đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ ko bao giờ mất đi ngay cả lúc bạn phải chia xa. Lúc bạn yêu một người nào đó và đã làm tất cả nhưng vẫn ko được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi vì nếu đó là tình yêu thực sự thì cứng cáp nó sẽ trở về với bạn.

56. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười

Giả vờ ko nghĩ, giả vờ thôi

Giả vờ vui lúc đang buồn đang tủi

Giả vờ cười lúc nước mắt đang rơi

Giả vờ quên trong lúc đang rất nhớ

Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều …

57. Quá thân thuộc sẽ thành nhàm chán

Quá quan tâm sẽ thành bó buộc

Quá mến thương sẽ có lúc đau lòng

Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa…

Hãy giữ tất cả chỉ là một tí thôi nhé

58. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai

Tương lai phải tìm trong quá khứ

Tình yêu phải tìm trong 3 chữ

Hai chữ mến thương một chữ chờ.

59. Cái gì đã vỡ là vỡ

Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn sứt mẻ nhưng thôi.

Cái gì đã đứt là đứt

Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…

60. Nhớ người nào đó? … Hãy gọi

Muốn gặp người nào đó?… Hãy mời

Muốn được hiểu?… Hãy giảng giải

Có câu hỏi?… Hãy hỏi

Ko thích cái gì?… Hãy nói

Thích cái gì?… Hãy khẳng định

Muốn cái gì?… Hãy xin phép

Xem thêm bài viết hay:  Kể chuyện bài Đất quý, đất yêu trang 86 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

Yêu người nào đó?… HÃY NÓI RA

Ko người nào biết mọi thứ trong đầu bạn đang diễn ra như thế nào.

Hãy “trình bày” tốt hơn là “trông đợi”

Bạn đã luôn nói KHÔNG, vì sao ko mạo hiểm để nhận lấy CÓ. Chúng ta chỉ có một cuộc đời

Cứ giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch

61. Tình yêu, thật mệt.Tôi sợ nhìn thấy người nào đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có nhẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất.Mỗi lần tiếp thu một người, tim lại nhằng nhịt những vết xước. Tự hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình đấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống vắng nhưng thôi.

Stt buồn về tình yêu - 7

62. Thiết nghĩ rằng, sau chia tay thay vì phân trần đúng sai, thắng phụ kẻ ở người đi, những cặp đôi nên dành cho nhau những ấn tượng tốt. Có tương tự, chuyện tình mới ko trở thành trò cười cho người ngoài, lúc bất giác gặp nhau trên đường cũng là những nụ cười thân thiện chứ ko phải ánh mắt hận thù đầy đớn đau. Thay vì đau lòng vì một mảnh ghép ko vừa, hãy bỏ qua nó và tìm những mảnh lego tuyệt vời hơn bạn nhé!

63. Nếu như được quay trở về quá khứ !!!

– Em sẽ chọn ko quen biết anh

– Ko phải vì em hối hận

– Nhưng là em ko muốn thấy kết quả như hiện giờ !!!

Nhưng dẫu sao…

Cảm ơn anh đã bỏ rơi em để e biết rằng ko có gì là mãi mãi …

– Cảm ơn anh đã làm em tổn thương để em biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn …

– Cảm ơn anh đã lừa dối e để e biết rằng ko phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

Stt buồn về tình yêu - 8

64. Có cách nào để đỡ nhớ anh ko?

Em tự hỏi và thấy lòng bối rối

Em hỏi gió thì gió còn rất vội

Nắng ngập ngừng ko giúp được em!

Có cách nào để đỡ nhớ anh ko?

Hỏi trăng ư? Trăng làm sao nghe thấy

Bầu trời cao triệu vì sao nhấp nháy

Không thể trả lời cho nỗi nhớ ko tên.

Có cách nào để đỡ nhớ anh ko?

Để lúc buồn thấy lòng ko trống vắng

Em vẫn hỏi trong từng chiều phai nắng

Rồi tự trả lời, tự em biết nhưng thôi!

65. Đừng khóc lóc hay trình bày sự khổ đau trước mặt kẻ đã bỏ rơi mình để kỳ vọng họ cảm thấy nuối tiếc và quay lại, điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ đáng thương nhưng thôi.

Vốn dĩ người mến thương ta thật sự sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi ta như thế.

66. Lúc bạn thật lòng yêu một người nào đó nhưng cuối cùng lại chia tay, sau này bạn sẽ rất khó yêu một người nào khác, bạn sẽ ko muốn phí thời kì cũng như ko muốn bỏ công sức ra để tìm hiểu.

Giống như bạn sắp viết xong một bài văn, nhưng cô giáo lại nói bạn viết chữ quá cẩu thả, xé đi bắt bạn viết lại vậy. Tuy bạn nhớ đoạn mở đầu và nội dung nhưng bạn đã lười viết rồi. Vì bài văn bị xé kia đã xài cạn hết sức lực của bạn, chỉ còn thiếu một đoạn kết nữa thôi – thế nhưng bạn lại phải khởi đầu lại từ đầu…

67. Người tới rồi người đi.

Chỉ còn mình tôi lang thang độc thân một mình nhìn mọi người hạnh phúc.

68. Trả lại em …..

Một toàn cầu lúc chưa  có anh tồn tại

Bình yên và ko có nước mắt

Hôm qua…..

Vẫn còn câu nói hạnh phúc

Hôm nay …..

Tất cả kết thúc bằng 2 từ quên đi

Từ khi hôm nay … em ko tìm anh nữa

Ngày mai ….

Ngày kia ….

Và những ngày sau cũng vậy …

Vì em bận …

Em bận đi tìm em

Tìm em của  những ngày trước…..

69. Nếu nước mắt … xóa nhòa tất cả

Thì suốt đời …em để lệ tuân rơi

Em ko muốn …làm tim người nào buốt giá

Nhưng tim em ….đã hóa đá mất rồi

Stt buồn về tình yêu - 9

70. Buồn …

Vì người nào đó ko hiểu được mình

Vì người nào đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập

Vì người nào đó mang tới hạnh phúc rồi lại vội vã đánh rơi

Có người nào biết đằng sau những nụ cười

Làm những giọt nước mắt rơi thầm lặng lặng lẽ

Có người nào biết đằng sau người mạnh mẽ

Là cái gục đầu lặng ngắt giữa đêm khuya

71. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì ko

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

Còn ko là của nhau thì ngay bên cạnh cũng ko thấy được nhau.

72. Tận cùng của nỗi đau ko phải là nước mắt

Nhưng là một nụ cười lanh tanh tới vô tình.

73. Dù anh có nói giữa hai chúng ta ko có  chỗ nào  thích hợp, là hai người ko cùng chung thế giới cũng được. Anh bỏ mặc em cũng được. Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn sống trong thành thị này và đi trên cùng một trục đường và cùng hít thở bầu ko khí với em.

Tuyển tập những stt buồn về tình yêu như một lời gửi gắm tới cho các bạn trẻ đang yêu nhau hay đã chi tay hãy giữ cho nhau hình ảnh đẹp trong lòng nhau để dù sau này ko còn bên nhau nữa thì những kỉ niệm đấy sẽ là hình ảnh đẹp của tuổi thanh xuân mộng mơ trong sáng và ngọt ngào. Các bạn cũng đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của mình cũng như san sớt về câu chuyện tình yêu của bạn nhé.

[toggle title=”xem thêm thông tin chi tiết về Stt buồn về tình yêu” state=”close”]

Stt buồn về tình yêu

Hình Ảnh về: Stt buồn về tình yêu

Video về: Stt buồn về tình yêu

Wiki về Stt buồn về tình yêu

Stt buồn về tình yêu –

Một mình dạo bước trên con phố quen thuộc, lặng lẽ nghe âm thanh bỗng dưng từ đâu vọng tới làm tôi nhớ lại bộ phim – “Cô gái năm đấy chúng ta cùng theo đuổi”: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa đấy lần nữa”. Thật vậy hương vị tình yêu sẽ rất ngọt ngào nếu là trọn vẹn, hai chữ “duyên phận” sẽ mỏng manh tới nhường nào lúc một trong hai có ý định buông bỏ tay nhau và đó cũng chỉ là cái cớ cho một trái tim ko đủ dũng khí vượt qua những cám dỗ khác và sống vì tình yêu của chính mình nhưng thôi. Tôi vẫn ko thể quên được ngày hôm đấy, cơn mưa rơi tầm tã tới mức len lỏi trong từng ngóc ngóc của trái tim dường như đã mỏi mệt của tôi bởi sau từng ngần đấy năm yêu nhau nhưng không thể bước tiếp trục đường nhưng anh và tôi đã từng vẽ ra. Tôi đứng vô thần dưới trời mưa cùng chiếc ô nhưng anh tặng nhân ngày sinh nhật với lời hứa anh nói với tôi: “anh sẽ mãi kế bên bảo vệ, chở che cho em giống như chiếc ô này vậy”, nhưng nhưng giờ đây còn mình tôi lặng lẽ và mạnh mẽ hơn để sống tiếp với những ước mơ và hoài bão nhưng tôi đã ấp ủ bây lâu.

Cũng kể từ khoảnh khắc đấy tôi thường tìm những stt buồn về tình yêu để chúng hòa cùng tâm trạng với mình và dường như tôi là một “fan” lớn của những stt này. Hôm nay, tôi sẽ san sớt với các bạn về những stt buồn về tình yêu nhưng tôi đã sưu tầm được nhé. 

1. “Cho dù anh có phấn đấu thế nào để quên đi người nào đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và ngày nay. Và anh thỉnh thoảng kỳ vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều ko hay đều được xóa bỏ. Thời kì có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì ko. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em ko thể ko tự hỏi giờ anh sống thế nào, và lúc em thấy anh liếc nhìn em, em ko thể ko tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một tí, giống như trái tim em lúc em thấy anh.”

2. “Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Hiện thời… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”

3. “Sự phản bội nhưng ta thu được hôm nay ko phải do ta ngu ngốc hay ko tốt. Nhưng là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

4. “Tuy thế nào hãy phấn đấu lên nha

Dù phía trước gai góc, vất vả…

Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua…

Cuộc sống này dạy cho ta lớn khôn

Biết giận hơn tha thứ biết cảm thông

Biết phấn đấu cho tương lại và hiểu

Sống trên đời ko phải chỉ để yêu!!!”

5. “Người ta khóc thường ko phải vì họ yếu ớt nhưng bởi vì họ ko thể mạnh mẽ trong thời kì quá dài”

6. “Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhìn thấy những ngày phổ biến là hạnh phúc”

Những status buồn và tâm trạng về tình yêu

7. “Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đặm đà”

8. “Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhìn thấy mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhìn thấy… Mình thật yếu ớt”

9. “Đau nhất là lúc bạn nhìn thấy sự tồn tại của bạn đổi với người nào đó là có cũng được nhưng ko cũng chẳng sao”

10. “Thỉnh thoảng: Vào facebook của một người nào đó hàng ngày,

Nhưng ko like, ko coment,,,

Chỉ nhìn những bức ảnh gần đây…

Rồi đọc những status mới up…

Để biết được xúc cảm của người đó đang thế nào.

Rồi lại lặng lẽ thoát ra vả tỏ vẻ ko biết gì

Để rồi tự nhiên ta cảm thấy trống trải, lặng im và đâu đó chợt gợi chút Buồn”

Stt buồn về tình yêu - 2

11. “Thà yêu người Bình Thường…để cảm thấy mình đặc thù!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc thù…để rồi bị cho là…tầm thường”

12. “Người nào cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

13. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ ko cần anh nữa.”

14. “Em nhớ anh lúc điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sớt. Em nhớ anh lúc điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh lúc em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất lúc em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời kì tuyệt vời nhưng chúng ta ở bên nhau.”

15. “Bạn sẽ phải tìm tới người nào lúc người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”

16. “Bất kỳ người nào nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.”

17. “Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và ko nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những tháng ngày tôi yêu anh không phải quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.”

18. “Thỉnh thoảng họ nhắc tới tên anh, và rồi người nào đó hỏi em liệu em biết anh ko. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, san sớt tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi ko lời giảng giải. Em nhìn về nơi họ đang hy vọng câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.'”

19. Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có người nào muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và nguyện cầu, và van xin, chỉ mong tình yêu vững bền. Kỳ vọng là tất cả những gì tôi cần, và đớn đau là tất cả những gì tôi tìm thấy.”

20. “Và tôi sợ hãi những lúc như thế này… lúc có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn phiền.”

21. “Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có tác động lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em ko muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”

22. “Thật đáng ngạc nhiên rằng người nào đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, đấy vậy nhưng bạn vẫn yêu người đấy với từng mảnh nhỏ.”

23.“Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đớn đau.”

“Thời kì ko làm cho em quên được anh, nhưng chỉ khiến em quen ko có anh.”

24. “Nếu nói tôi hoài niệm anh đấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời kì ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh đấy nhưng làm, những chuyện tôi vì anh đấy nhưng có được, vì anh đấy nhưng mất đi. Có nhẽ ko phải tôi ko quên được anh đấy, chỉ là tôi ko có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy tâm huyết, đầy bất chấp lúc yêu anh đấy của những năm tháng đó nhưng thôi.”

Stt buồn về tình yêu - 3

25. “ Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại tới, lại đổ lên đầu em. Ko phải em ko phấn đấu, nhưng là những phấn đấu của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương. Em phải làm sao?

26. “ Chợt nhìn thấy:

Hiện thời mỗi lúc mình buồn

Chẳng người nào nhắn tin cho người nào để tâm tình.

Chỉ Trực tuyến lặng lẽ đọc status

Viết và copy những status giống tâm trạng của mình

Tự kỉ à?.

Ko hẳn là thế..

Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ”

27. “Đêm nay.. Đêm mai…Đêm mai nữa…Tôi nhớ một người ko nhớ tôi”

28. “ Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự yên lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười”

29. “…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình nhưng em đã đánh rơi.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình nhưng em cố quên lãng.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim đấy.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia người nào đó quay trở về bên em.

…Người nào đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Mến thương rồi sẽ trở về…….”

30. “Nước vô tình, nghìn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …”

Stt buồn về tình yêu - 4

31. “ Nhiều người nói, yêu xa là khổ, người nào chấp nhận yêu xa là khờ, phấn đấu vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay đột nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới người nào kia tới đau lòng”

32. “Lúc người ta ko còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim ko tiếc thương”

33. “Trong khi mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời kì và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng ko vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất”

34. “Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng đấy thời kì nó có thể tĩnh tâm lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình nhưng lại nhói tim tới vậy”

Xem thêm bài viết hay:  Lá ổi có tác dụng gì? Điểm danh những công dụng của lá ổi khiến ai cũng bất ngờ

35. “ Hãy chọn một kết thúc buồn…thay vì chọn một nỗi buồn ko bao giờ có kết thúc..”

36. “ Đời bạc nghĩa..hay..tình người lạnh lẽo..Thu được gì.. Ngoài ba chữ “ phật lòng tin..”

37. “ Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giảng giải cho người nào đó chuyện gì đã xảy ra! Thà yên lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi ko lau được nước mắt”

38. “ Cực khổ nhất là…

Lúc thương người nào đó nhớ người nào nhưng ko được nói chuyện

Yêu người nào đó tới vô cùng nhưng vẫn phải chia tay”

39. “ Thà làm ngươi dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách ko thành tâm”

40. “ Có những lời chia tay ko phải là vì hết yêu.. Nhưng đơn giản chỉ vì ko bên nhau được nữa..”

Những status buồn và tâm trạng về tình yêu

San sớt những status buồn về tình yêu có thể giúp bạn vơi đi nỗi buồn và thương nhớ

41. “ Sau bao nhiêu mến thương thì cuối cùng ta vẫn là người xa lạ”

42. “ Yêu một người nào đó quá nhiều thì dù biết là rất đau nhưng vẫn mãi ko thể buông tay”

43.“ Dù có mến thương thật lòng. Nhưng cứ đi lòng vòng. Rồi sẽ lạc mất nhau”

44. “ Sau lúc chia tay. Thứ vỡ vụn nhất có nhẽ là Niềm Tin”

45. “Sợ nhất là lúc ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự yên lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

Stt buồn về tình yêu - 5

46. ” Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng ko yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng nghìn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.”

47. “Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ ko có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn phấn đấu kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bộc bạch tình cảm lắm nhưng lại sợ ko được đáp trả.”

48. Nếu bạn yêu một người nào đó…Đừng đợi tới ngày mai để nói cho người đấy biết…

Bởi lẽ…Ngày mai có thể bạn sẽ là người tới sau.

49. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu thực sự…

Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

50. Có những sự hy vọng là vô nghĩa … Nhưng cũng có những con người sống chỉ để đợi chờ … Đó là hạnh phúc…

51. “Lúc bạn khóc vì 1 người…

Nếu bạn là đàn ông thì xin bạn hãy giữ thật chặt người đã làm bạn khóc.

=> Vì bạn yêu người đấy thật lòng và ko muốn mất họ!

Nếu bạn là con gái thì bạn hãy thử rời xa người đã làm bạn khóc.

=> Vì nếu người đó thật sự yêu bạn thì sẽ ko bao giờ để bạn rời xa họ.”

52. Nhớ người nào đó? … Hãy gọi

Muốn gặp người nào đó?… Hãy mời

Muốn được hiểu?… Hãy giảng giải

Có câu hỏi?… Hãy hỏi

Ko thích cái gì?… Hãy nói

Thích cái gì?… Hãy khẳng định

Muốn cái gì?… Hãy xin phép

Yêu người nào đó?… HÃY NÓI RA

Ko người nào biết mọi thứ trong đầu bạn đang diễn ra như thế nào.

Hãy “trình bày” tốt hơn là “trông đợi”

Bạn đã luôn nói KHÔNG, vì sao ko mạo hiểm để nhận lấy CÓ

Chúng ta chỉ có một cuộc đời

Cứ giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch.

53. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu thực sự…

Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

Stt buồn về tình yêu - 6

54. Đừng vì quá độc thân nhưng nắm nhầm 1 bàn tay

Đừng vì quá lạnh nhưng vội ôm 1 bờ vai

Học cách sống vô tư

Học cách biết chịu đựng

Học cách giữ hạnh phúc

Và từ bỏ những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình !

55. Lúc bạn yêu một người nào đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ ko bao giờ mất đi ngay cả lúc bạn phải chia xa. Lúc bạn yêu một người nào đó và đã làm tất cả nhưng vẫn ko được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi vì nếu đó là tình yêu thực sự thì cứng cáp nó sẽ trở về với bạn.

56. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười

Giả vờ ko nghĩ, giả vờ thôi

Giả vờ vui lúc đang buồn đang tủi

Giả vờ cười lúc nước mắt đang rơi

Giả vờ quên trong lúc đang rất nhớ

Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều …

57. Quá thân thuộc sẽ thành nhàm chán

Quá quan tâm sẽ thành bó buộc

Quá mến thương sẽ có lúc đau lòng

Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa…

Hãy giữ tất cả chỉ là một tí thôi nhé

58. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai

Tương lai phải tìm trong quá khứ

Tình yêu phải tìm trong 3 chữ

Hai chữ mến thương một chữ chờ.

59. Cái gì đã vỡ là vỡ

Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn sứt mẻ nhưng thôi.

Cái gì đã đứt là đứt

Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…

60. Nhớ người nào đó? … Hãy gọi

Muốn gặp người nào đó?… Hãy mời

Muốn được hiểu?… Hãy giảng giải

Có câu hỏi?… Hãy hỏi

Ko thích cái gì?… Hãy nói

Thích cái gì?… Hãy khẳng định

Muốn cái gì?… Hãy xin phép

Yêu người nào đó?… HÃY NÓI RA

Ko người nào biết mọi thứ trong đầu bạn đang diễn ra như thế nào.

Hãy “trình bày” tốt hơn là “trông đợi”

Bạn đã luôn nói KHÔNG, vì sao ko mạo hiểm để nhận lấy CÓ. Chúng ta chỉ có một cuộc đời

Cứ giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch

61. Tình yêu, thật mệt.Tôi sợ nhìn thấy người nào đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có nhẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất.Mỗi lần tiếp thu một người, tim lại nhằng nhịt những vết xước. Tự hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình đấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống vắng nhưng thôi.

Stt buồn về tình yêu - 7

62. Thiết nghĩ rằng, sau chia tay thay vì phân trần đúng sai, thắng phụ kẻ ở người đi, những cặp đôi nên dành cho nhau những ấn tượng tốt. Có tương tự, chuyện tình mới ko trở thành trò cười cho người ngoài, lúc bất giác gặp nhau trên đường cũng là những nụ cười thân thiện chứ ko phải ánh mắt hận thù đầy đớn đau. Thay vì đau lòng vì một mảnh ghép ko vừa, hãy bỏ qua nó và tìm những mảnh lego tuyệt vời hơn bạn nhé!

63. Nếu như được quay trở về quá khứ !!!

– Em sẽ chọn ko quen biết anh

– Ko phải vì em hối hận

– Nhưng là em ko muốn thấy kết quả như hiện giờ !!!

Nhưng dẫu sao…

Cảm ơn anh đã bỏ rơi em để e biết rằng ko có gì là mãi mãi …

– Cảm ơn anh đã làm em tổn thương để em biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn …

– Cảm ơn anh đã lừa dối e để e biết rằng ko phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

Stt buồn về tình yêu - 8

64. Có cách nào để đỡ nhớ anh ko?

Em tự hỏi và thấy lòng bối rối

Em hỏi gió thì gió còn rất vội

Nắng ngập ngừng ko giúp được em!

Có cách nào để đỡ nhớ anh ko?

Hỏi trăng ư? Trăng làm sao nghe thấy

Bầu trời cao triệu vì sao nhấp nháy

Không thể trả lời cho nỗi nhớ ko tên.

Có cách nào để đỡ nhớ anh ko?

Để lúc buồn thấy lòng ko trống vắng

Em vẫn hỏi trong từng chiều phai nắng

Rồi tự trả lời, tự em biết nhưng thôi!

65. Đừng khóc lóc hay trình bày sự khổ đau trước mặt kẻ đã bỏ rơi mình để kỳ vọng họ cảm thấy nuối tiếc và quay lại, điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ đáng thương nhưng thôi.

Vốn dĩ người mến thương ta thật sự sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi ta như thế.

66. Lúc bạn thật lòng yêu một người nào đó nhưng cuối cùng lại chia tay, sau này bạn sẽ rất khó yêu một người nào khác, bạn sẽ ko muốn phí thời kì cũng như ko muốn bỏ công sức ra để tìm hiểu.

Giống như bạn sắp viết xong một bài văn, nhưng cô giáo lại nói bạn viết chữ quá cẩu thả, xé đi bắt bạn viết lại vậy. Tuy bạn nhớ đoạn mở đầu và nội dung nhưng bạn đã lười viết rồi. Vì bài văn bị xé kia đã xài cạn hết sức lực của bạn, chỉ còn thiếu một đoạn kết nữa thôi – thế nhưng bạn lại phải khởi đầu lại từ đầu…

67. Người tới rồi người đi.

Chỉ còn mình tôi lang thang độc thân một mình nhìn mọi người hạnh phúc.

68. Trả lại em …..

Một toàn cầu lúc chưa  có anh tồn tại

Bình yên và ko có nước mắt

Hôm qua…..

Vẫn còn câu nói hạnh phúc

Hôm nay …..

Tất cả kết thúc bằng 2 từ quên đi

Từ khi hôm nay … em ko tìm anh nữa

Ngày mai ….

Ngày kia ….

Và những ngày sau cũng vậy …

Vì em bận …

Em bận đi tìm em

Tìm em của  những ngày trước…..

69. Nếu nước mắt … xóa nhòa tất cả

Thì suốt đời …em để lệ tuân rơi

Em ko muốn …làm tim người nào buốt giá

Nhưng tim em ….đã hóa đá mất rồi

Stt buồn về tình yêu - 9

70. Buồn …

Vì người nào đó ko hiểu được mình

Vì người nào đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập

Vì người nào đó mang tới hạnh phúc rồi lại vội vã đánh rơi

Có người nào biết đằng sau những nụ cười

Làm những giọt nước mắt rơi thầm lặng lặng lẽ

Có người nào biết đằng sau người mạnh mẽ

Là cái gục đầu lặng ngắt giữa đêm khuya

71. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì ko

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

Còn ko là của nhau thì ngay bên cạnh cũng ko thấy được nhau.

72. Tận cùng của nỗi đau ko phải là nước mắt

Nhưng là một nụ cười lanh tanh tới vô tình.

73. Dù anh có nói giữa hai chúng ta ko có  chỗ nào  thích hợp, là hai người ko cùng chung thế giới cũng được. Anh bỏ mặc em cũng được. Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn sống trong thành thị này và đi trên cùng một trục đường và cùng hít thở bầu ko khí với em.

Tuyển tập những stt buồn về tình yêu như một lời gửi gắm tới cho các bạn trẻ đang yêu nhau hay đã chi tay hãy giữ cho nhau hình ảnh đẹp trong lòng nhau để dù sau này ko còn bên nhau nữa thì những kỉ niệm đấy sẽ là hình ảnh đẹp của tuổi thanh xuân mộng mơ trong sáng và ngọt ngào. Các bạn cũng đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của mình cũng như san sớt về câu chuyện tình yêu của bạn nhé.

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” center”>

Cũng kể từ giây phút ấy tôi thường tìm những stt buồn về tình yêu để chúng hòa cùng tâm trạng với mình và dường như tôi là một “fan” lớn của những stt này. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những stt buồn về tình yêu mà tôi đã sưu tầm được nhé. 

1. “Cho dù anh có cố gắng thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và hiện tại. Và anh đôi khi hy vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ. Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không thể không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút, giống như trái tim em khi em thấy anh.”

2. “Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Bây giờ… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”

3. “Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

4. “Dù thế nào hãy cố gắng lên nha

Dù phía trước chông gai, vất vả…

Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua…

Cuộc sống này dạy cho ta khôn lớn

Biết giận hơn tha thứ biết cảm thông

Biết phấn đấu cho tương lại và hiểu

Sống trên đời không phải chỉ để yêu!!!”

5. “Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài”

6. “Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc”

Những status buồn và tâm trạng về tình yêu

7. “Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà”

8. “Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhận ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… Mình thật yếu đuối”

9. “Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao”

10. “Đôi khi: Vào facebook của một ai đó hàng ngày,

Nhưng không like, không coment,,,

Chỉ nhìn những bức ảnh gần đây…

Rồi đọc những status mới up…

Để biết được cảm xúc của người đó đang thế nào.

Rồi lại lặng lẽ thoát ra vả tỏ vẻ không biết gì

Để rồi tự nhiên ta cảm thấy trống trải, lặng yên và đâu đó chợt gợi chút Buồn”

Stt buồn về tình yêu - 2

11. “Thà yêu người Bình Thường…để cảm thấy mình đặc biệt!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc biệt…để rồi bị cho là…tầm thường”

12. “Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

13. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.”

14. “Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.”

15. “Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”

16. “Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.”

17. “Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.”

18. “Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’”

Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu anime cổ trang đẹp nhất

19. Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và cầu nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đau đớn là tất cả những gì tôi tìm thấy.”

20. “Và tôi sợ hãi những lúc như thế này… khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.”

21. “Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”

22. “Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.”

23.“Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.”

“Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.”

24. “Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời gian ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh ấy mà làm, những chuyện tôi vì anh ấy mà có được, vì anh ấy mà mất đi. Có lẽ không phải tôi không quên được anh ấy, chỉ là tôi không có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy nhiệt huyết, đầy bất chấp khi yêu anh ấy của những năm tháng đó mà thôi.”

Stt buồn về tình yêu - 3

25. “ Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà là những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương. Em phải làm sao?

26. “ Chợt nhận ra:

Bây giờ mỗi khi mình buồn

Chẳng ai nhắn tin cho ai để tâm sự.

Chỉ Online lặng lẽ đọc status

Viết và copy những status giống tâm trạng của mình

Tự kỉ à?.

Không hẳn là thế..

Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ”

27. “Đêm nay.. Đêm mai…Đêm mai nữa…Tôi nhớ một người không nhớ tôi”

28. “ Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười”

29. “…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.

…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….”

30. “Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …”

Stt buồn về tình yêu - 4

31. “ Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng”

32. “Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc”

33. “Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất”

34. “Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy”

35. “ Hãy chọn một kết thúc buồn…thay vì chọn một nỗi buồn không bao giờ có kết thúc..”

36. “ Đời bạc bẽo..hay..tình người lạnh lẽo..Nhận được gì.. Ngoài ba chữ “ mất lòng tin..”

37. “ Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt”

38. “ Đau khổ nhất là…

Khi thương ai đó nhớ ai mà không được nói chuyện

Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay”

39. “ Thà làm ngươi dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành”

40. “ Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa..”

Những status buồn và tâm trạng về tình yêu

Chia sẻ những status buồn về tình yêu có thể giúp bạn vơi đi nỗi buồn và nhớ thương

41. “ Sau bao nhiêu yêu thương thì cuối cùng ta vẫn là người xa lạ”

42. “ Yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay”

43.“ Dù có yêu thương thật lòng. Mà cứ đi lòng vòng. Rồi sẽ lạc mất nhau”

44. “ Sau khi chia tay. Thứ vỡ vụn nhất có lẽ là Niềm Tin”

45. “Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

Stt buồn về tình yêu - 5

46. ” Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.”

47. “Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.”

48. Nếu bạn yêu một người nào đó…Đừng đợi đến ngày mai để nói cho người ấy biết…

Bởi lẽ…Ngày mai có thể bạn sẽ là người đến sau.

49. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực…

Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

50. Có những sự chờ đợi là vô nghĩa … Nhưng cũng có những con người sống chỉ để đợi chờ … Đó là hạnh phúc…

51. “Khi bạn khóc vì 1 người…

Nếu bạn là con trai thì xin bạn hãy giữ thật chặt người đã làm bạn khóc.

=> Vì bạn yêu người ấy thật lòng và không muốn mất họ!

Nếu bạn là con gái thì bạn hãy thử rời xa người đã làm bạn khóc.

=> Vì nếu người đó thật sự yêu bạn thì sẽ không bao giờ để bạn rời xa họ.”

52. Nhớ ai đó? … Hãy gọi

Muốn gặp ai đó?… Hãy mời

Muốn được hiểu?… Hãy giải thích

Có câu hỏi?… Hãy hỏi

Không thích cái gì?… Hãy nói

Thích cái gì?… Hãy khẳng định

Muốn cái gì?… Hãy xin phép

Yêu ai đó?… HÃY NÓI RA

Không ai biết mọi thứ trong đầu bạn đang diễn ra như thế nào.

Hãy “thể hiện” tốt hơn là “trông chờ”

Bạn đã luôn nói KHÔNG, tại sao không mạo hiểm để nhận lấy CÓ

Chúng ta chỉ có một cuộc đời

Cứ giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch.

53. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực…

Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

Stt buồn về tình yêu - 6

54. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm 1 bàn tay

Đừng vì quá lạnh mà vội ôm 1 bờ vai

Học cách sống vô tư

Học cách biết chịu đựng

Học cách giữ hạnh phúc

Và từ bỏ những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình !

55. Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi vì nếu đó là tình yêu đích thực thì chắc chắn nó sẽ trở về với bạn.

56. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười

Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi

Giả vờ vui khi đang buồn đang tủi

Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi

Giả vờ quên trong khi đang rất nhớ

Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều …

57. Quá thân thuộc sẽ thành nhàm chán

Quá quan tâm sẽ thành bó buộc

Quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng

Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa…

Hãy giữ tất cả chỉ là một chút thôi nhé

58. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai

Tương lai phải tìm trong quá khứ

Tình yêu phải tìm trong 3 chữ

Hai chữ yêu thương một chữ chờ.

59. Cái gì đã vỡ là vỡ

Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.

Cái gì đã đứt là đứt

Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…

60. Nhớ ai đó? … Hãy gọi

Muốn gặp ai đó?… Hãy mời

Muốn được hiểu?… Hãy giải thích

Có câu hỏi?… Hãy hỏi

Không thích cái gì?… Hãy nói

Thích cái gì?… Hãy khẳng định

Muốn cái gì?… Hãy xin phép

Yêu ai đó?… HÃY NÓI RA

Không ai biết mọi thứ trong đầu bạn đang diễn ra như thế nào.

Hãy “thể hiện” tốt hơn là “trông chờ”

Bạn đã luôn nói KHÔNG, tại sao không mạo hiểm để nhận lấy CÓ. Chúng ta chỉ có một cuộc đời

Cứ giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch

61. Tình yêu, thật mệt.Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất.Mỗi lần tiếp nhận một người, tim lại chằng chịt những vết xước. Tự hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

Stt buồn về tình yêu - 7

62. Thiết nghĩ rằng, sau chia tay thay vì phân bua đúng sai, thắng bại kẻ ở người đi, những cặp đôi nên dành cho nhau những ấn tượng tốt. Có như vậy, chuyện tình mới không trở thành trò cười cho người ngoài, khi bất giác gặp nhau trên đường cũng là những nụ cười thân thiện chứ không phải ánh mắt hận thù đầy đau đớn. Thay vì đau lòng vì một mảnh ghép không vừa, hãy bỏ qua nó và tìm những mảnh lego hoàn hảo hơn bạn nhé!

63. Nếu như được quay trở về quá khứ !!!

– Em sẽ chọn không quen biết anh

– Không phải vì em hối hận

– Mà là em không muốn thấy kết quả như bây giờ !!!

Nhưng dẫu sao…

Cảm ơn anh đã bỏ rơi em để e biết rằng không có gì là mãi mãi …

– Cảm ơn anh đã làm em tổn thương để em biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn …

– Cảm ơn anh đã lừa dối e để e biết rằng không phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

Stt buồn về tình yêu - 8

64. Có cách nào để đỡ nhớ anh không?

Em tự hỏi và thấy lòng bối rối

Em hỏi gió thì gió còn rất vội

Nắng ngập ngừng không giúp được em!

Có cách nào để đỡ nhớ anh không?

Hỏi trăng ư? Trăng làm sao nghe thấy

Bầu trời cao triệu vì sao nhấp nháy

Chẳng thể trả lời cho nỗi nhớ không tên.

Có cách nào để đỡ nhớ anh không?

Để lúc buồn thấy lòng không trống vắng

Em vẫn hỏi trong từng chiều phai nắng

Rồi tự trả lời, tự em biết mà thôi!

65. Đừng khóc lóc hay thể hiện sự đau khổ trước mặt kẻ đã bỏ rơi mình để hy vọng họ cảm thấy nuối tiếc và quay lại, điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ đáng thương mà thôi.

Vốn dĩ người yêu thương ta thật sự sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi ta như thế.

66. Khi bạn thật lòng yêu một ai đó nhưng cuối cùng lại chia tay, sau này bạn sẽ rất khó yêu một ai khác, bạn sẽ không muốn phí thời gian cũng như không muốn bỏ công sức ra để tìm hiểu.

Giống như bạn sắp viết xong một bài văn, nhưng cô giáo lại nói bạn viết chữ quá cẩu thả, xé đi bắt bạn viết lại vậy. Tuy bạn nhớ đoạn mở đầu và nội dung nhưng bạn đã lười viết rồi. Vì bài văn bị xé kia đã xài cạn hết sức lực của bạn, chỉ còn thiếu một đoạn kết nữa thôi – thế mà bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu…

67. Người đến rồi người đi.

Chỉ còn mình tôi lang thang cô đơn một mình nhìn mọi người hạnh phúc.

68. Trả lại em …..

Một thế giới khi chưa  có anh tồn tại

Bình yên và không có nước mắt

Hôm qua…..

Vẫn còn câu nói hạnh phúc

Hôm nay …..

Tất cả kết thúc bằng 2 từ quên đi

Bắt đầu từ hôm nay … em không tìm anh nữa

Ngày mai ….

Ngày kia ….

Và những ngày sau cũng vậy …

Vì em bận …

Em bận đi tìm em

Tìm em của  những ngày trước…..

69. Nếu nước mắt … xóa nhòa tất cả

Thì suốt đời …em để lệ tuân rơi

Em không muốn …làm tim ai buốt giá

Nhưng tim em ….đã hóa đá mất rồi

Stt buồn về tình yêu - 9

70. Buồn …

Vì ai đó không hiểu được mình

Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập

Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi

Có ai biết đằng sau những nụ cười

Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ

Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ

Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

71. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau.

72. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt

Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

73. Dù anh có nói giữa hai chúng ta không có  chỗ nào  thích hợp, là hai người không cùng chung thế giới cũng được. Anh bỏ mặc em cũng được. Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn sống trong thành phố này và đi trên cùng một con đường và cùng hít thở bầu không khí với em.

Tuyển tập những stt buồn về tình yêu như một lời gửi gắm tới cho các bạn trẻ đang yêu nhau hay đã chi tay hãy giữ cho nhau hình ảnh đẹp trong lòng nhau để dù sau này không còn bên nhau nữa thì những kỉ niệm ấy sẽ là hình ảnh đẹp của tuổi thanh xuân mộng mơ trong sáng và ngọt ngào. Các bạn cũng đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của mình cũng như chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bạn nhé.

[/box]

#Stt #buồn #về #tình #yêu

[/toggle]

Bạn thấy bài viết Stt buồn về tình yêu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Stt buồn về tình yêu bên dưới để aulacschool.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THCS – THPT Âu Lạc

Phân mục: Kiến thức chung#Stt #buồn #về #tình #yêu

Bạn thấy bài viết Stt buồn về tình yêu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Stt buồn về tình yêu bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Stt buồn về tình yêu

Viết một bình luận