Streamer Nga “ngố” livestream bật bếp gas 24/7 để troll người “anh em” châu Âu

Bạn đang xem: Streamer Nga “ngu” livestream bật bếp ga 24/7 để troll “anh em” châu Âu tại aulacschool.vn

Mỏ neo người Nga “ngu ngơ” nhờ “anh” châu Âu trông hộ bếp gas suốt 3 ngày.

Vừa ngủ vừa stream kiếm tiền đã là sáo rỗng rồi, mới đây một streamer người Nga “ngu ngốc” đã dùng bếp ga để stream cả ngày trên nền tảng Twitch nhằm tống tiền các nước phương Tây khác, điều này đang xảy ra ngày càng nhiều. trong bối cảnh thị trường có nhiều gas.

Trên kênh streaming có dòng chữ “From Russia With Love”, nội dung của tài khoản russiangas1 đơn giản đến mức ai cũng có thể làm được, được ghi lại 24/7 bằng điện thoại di động gần bếp gas. Gần đó là một nhiệt kế hiển thị điện tử cho người xem biết “hơi ấm” tỏa vào phòng và một chiếc đồng hồ đặt bên cạnh xác nhận rằng video là thời gian thực và không lặp lại.

Anh chàng Nga “ngu ngốc” russiangas1 cho biết chỉ cần trả hóa đơn hàng tháng là 1,44 USD sau khi đốt gas cả tháng. Trong khi đó, giá nhiên liệu và điện ở các nước châu Âu đã tăng gấp đôi lên ít nhất 50 euro/tháng.

Tài khoản mới russiangas1 được tạo vào ngày 09/11/2022. Tuy nhiên, lần đầu tiên nó được phát sóng trực tiếp là vào ngày 17 tháng 9. Sau 77 giờ bán hàng liên tục, tài khoản này nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Phát sóng trực tiếp trong ba ngày liên tiếp, lập kỷ lục 1896 người xem và hơn 3000 người theo dõi, nội dung nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, vào sáng ngày 21 tháng 9, kênh russiangas1 đã nhận lệnh cấm từ Twitch và không thể truy cập.

Xem thêm bài viết hay:  Lý Thuyết Toán 10 Dấu Của Tam Thức Bậc Hai Và Cách Xét Dấu

Có thể Twitch coi đây là nội dung “chiến tranh” và cho rằng mục tiêu của kênh russiangas1 là khiêu khích, cho thấy giá xăng ở Nga rẻ như thế nào trong khi phần lớn người dân châu Âu đang muốn làm điều đó. Làm thế nào để giữ ấm trong mùa đông này.

Các bạn xem bài viết Streamer Nga “ngu” livestream bật bếp ga 24/7 troll “anh em” châu Âu khắc phục sự cố bạn phát hiện ra?, nếu chưa hãy comment thêm về Streamer Nga “ngu” livestream trên bếp ga 24/7 7 pha troll các “anh em” Châu Âu dưới đây để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Streamer Nga “ngố” livestream bật bếp gas 24/7 để troll người “anh em” châu Âu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Streamer Nga “ngố” livestream bật bếp gas 24/7 để troll người “anh em” châu Âu bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Streamer Nga “ngố” livestream bật bếp gas 24/7 để troll người “anh em” châu Âu

Viết một bình luận