Spoiler Record Of Ragnarok 69: Người chơi hệ phép Beelzebub tung chiêu!

Bạn đang xem: Spoiler Record Of Ragnarok 69: Magic Player Beelzebub Cast! tại aulacschool.vn

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 69, 67, 68 Tóm tắt chương: Sau khi phân tích sức mạnh của Beelzebub, Tesla sẽ bắt đầu cuộc chiến. Các nhà khoa học sẽ chiến đấu như thế nào?

Tóm tắt Ragnarok tập 67, 68

Trong Chương 67, chúng ta tìm hiểu về quá khứ của Beelzebub. Anh ta mang “Lời nguyền của Satan” từ khi còn nhỏ và không dám tiếp xúc với bất kỳ ai. Thời gian kết thúc, Bell chỉ có một mình. Lucifer, Azazel và Samael kết bạn với Beel, nhưng họ đều chết ngay trước đó. Beelzebub sau này cũng có một mối tình lãng mạn với quỷ Lilith. Không lâu sau… cô ấy cũng mất tích – thật đáng kinh ngạc, chính Bell đã giết cô ấy. Tại thời điểm này, chúng ta biết rằng Satan thực sự là một thực thể khác của Beelzebub. Mỗi khi có tình cảm với một người, tính cách này sẽ nảy sinh và giết chết người đó.

Trong Chương 68, Beelzebub và Tesla đánh nhau. Lần này chiếc nhẫn đã khác: nó được bao quanh bởi một vực thẳm. Bell là người đầu tiên tấn công!

Nếu muốn xem nội dung cụ thể của các chương 67, 68, bạn đọc có thể đón đọc trên trang trường Trường THCS – THPT Âu Lạc tại bài viết sau:

Tiết lộ ghi chú cho Ragnarok 67, 68: Quá khứ bi thảm của Beelzebub.

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok – Record Of Ragnarok 69. Spoiler dự đoán

Hãy nói về Beelzebub. Câu chuyện về quá khứ của Bell được tác giả bịa ra, nhưng có những chi tiết cụ thể trong đó phù hợp với một số văn bản tôn giáo. Được biết, Beelzebub và Satan là những thực thể khác nhau. Tuy nhiên, một số ghi chép chỉ ra rằng hai con quỷ là một. Có lẽ tác giả đã dựa vào điều này để xây dựng nên sự “đa nhân cách” của nhân vật Beel. Để có lời giải thích cụ thể hơn, hãy chờ trường Trường THCS – THPT Âu Lạc phân tích nguồn gốc và sức mạnh của Beelzebub nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến cuộc kháng chiến chống tống thời lý

Đã đăng 2 chương với số lượng trang ngất ngưởng, ván 8 vẫn chưa thực sự bắt đầu. Vào cuối bộ truyện, Bill đã tấn công mức trung bình bằng một thứ gì đó kỳ diệu. Tuy nhiên, Tesla nói rằng đó là khoa học. Nếu điều này tiếp tục, có thể trong chương tiếp theo chúng ta sẽ được nghe nhà phát minh vĩ đại giải thích sức mạnh của Bell từ góc độ toán học và hóa học.

Xem thêm: Hồ sơ Ragnarok: Tất cả về Nikola Tesla – Chiến binh thứ 8 của phe loài người!

Tesla bị ràng buộc bởi điện trường và từ trường, vì vậy có lẽ sức mạnh của anh ấy cũng xoay quanh điều đó. Lần này, chiếc nhẫn có các cột ở mỗi góc—nó trông hơi giống cột thu lôi. Sẽ rất vui nếu cuộc đua này Tesla cũng có thể sử dụng những lợi thế của đấu trường để chiến đấu như cuộc chiến Jack the Ripper. Vì sức mạnh của Tesla vẫn chưa được tiết lộ, chương tiếp theo sẽ rất thú vị để xem liệu nhà khoa học có làm bị thương Bell hay không.

Satan là một nhân cách, nhưng Bell chỉ xuất hiện khi anh ta phải lòng một ai đó. Theo hướng này, Rager dự đoán rằng đầu óc khoa học của Tesla sẽ thuyết phục được Beelzebub, từ đó tạo ra sự ngưỡng mộ đối với vị thần này. Satan nhân cơ hội xuất hiện và đấm Tesla. Tuy nhiên, Tesla đã không bỏ cuộc mà bằng cách nào đó đã giúp Bell xóa bỏ thân phận Satanic của mình. Cuối cùng Bill thắng, nhưng sự “tôn trọng” của các vị thần dành cho con người sẽ tăng lên.

Xem thêm bài viết hay:  Du lịch thác Cam Ly Đà Lạt – Thác nước đẹp hút hồn tại xứ mộng mơ

XEM CSONG: Top 10 nhân vật Manga và Anime nổi tiếng nhất trong Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 69

Cuộc đối đầu giữa Tesla và Beelzebub vẫn tiếp tục. Cảnh báo spoiler, chúng ta sẽ không đề cập đến quá khứ của Tesla, vì vậy chương này sẽ thuần túy là những cảnh chiến đấu.

Tesla giải thích rằng nguồn sức mạnh của Beelzebub là do chấn động.

Tesla tấn công bằng một đòn tấn công được gọi là sốc xung plasma – chuyển đổi năng lượng của Godor thành điện áp cao. Tesla tấn công mạnh mẽ, nhưng nó không ảnh hưởng đến các vị thần. Tesla ngay lập tức tung ra một đòn tấn công khác, một cú đấm phản lực xung plasma. Vị thần cầm cây gậy của mình và nói một câu thần chú:

Sorath Sa Merik – Cổng địa ngục

Không rõ tác động của cuộc tấn công là gì, nhưng nó khiến cuộc tấn công của Tesla trở nên vô dụng. Tesla đang gặp bất lợi một chút. Tuy nhiên, anh khá bình tĩnh và tích cực. Trong cuộc đấu tranh, Tesla đã theo dõi và phân tích “sức mạnh ma thuật” của Beelzebub. Nhờ bộ giáp Automata, Tesla được an toàn.

Cảm thấy không hứng thú, Beel tung ra một chiêu thức đặc trưng có tên là Gluttony Fallen Angel – Sorath Vau. Cú đánh của Bill mạnh hơn Tesla tính toán, và nhà khoa học bị thương nặng. Ngay cả áo giáp cũng bị hư hại.

Không có gì đáng ngạc nhiên, bạn cũng không thể…

Theo thông tin đi kèm với số đầu tiên của tạp chí Record Of Ragnarok, một câu chuyện bên lề về Jack sắp được phát hành. Tiêu đề ngoại truyện sẽ là Shuumatsu it Valkyrie: Jack The Ripper Cases Files. Ngày phát hành spin-off sẽ sớm được công bố.

Xem thêm bài viết hay:  Cảng Liên Chiểu là dự án quan trọng bậc nhất với Đà Nẵng trong lúc này

Những tiết lộ về Record Of Ragnarok 69 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Đã đăng trên Valkyria – Record Of Ragnarok chap 69

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 69 dự kiến ​​khởi chiếu ngày 26/09/2022. Trường THCS – THPT Âu Lạc sẽ cập nhật thông tin spoiler trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie – TOP 10 vị thần (nên) “lên sàn” trong tập phim Ragnarok (phần 1)

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Các bạn xem bài viết Spoiler Record Of Ragnarok 69: Ma cao thủ Beelzebub xuất chiêu! Nó có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Record Of Ragnarok 69: Người chơi ma thuật Beelzebub tung hoành! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler Record Of Ragnarok 69: Người chơi hệ phép Beelzebub tung chiêu! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Record Of Ragnarok 69: Người chơi hệ phép Beelzebub tung chiêu! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Spoiler Record Of Ragnarok 69: Người chơi hệ phép Beelzebub tung chiêu!

Viết một bình luận