Spoiler One Punch Man 218: Tinh Trùng Đen và Rover trở thành thú cưng của Saitama

Các bạn đang xem: Spoiler One Punch Man 218: Black Sperm và Rover trở thành thú cưng của Saitama tại aulacschool.vn

Tóm tắt nội dung Spoiler One Punch Man 218, chap 217: Sau một tuần nghỉ ngơi, OPM sẽ bước sang một arc mới với những tình tiết vô cùng thú vị. Saitama sẽ có một thế hệ quái vật mới?

Tóm tắt One Punch Man 217

One Punch Man 217 là chương cuối cùng của Hiệp hội quái vật. Khác với nguyên tác, Garou được tìm thấy bởi Bang và giờ cậu được thầy của mình đồng hành. Sau những gì đã xảy ra, và với sự hướng dẫn của Bang, Garou không còn hứng thú với những kẻ phản diện nữa. Có vẻ như anh ta sẽ là người kế nhiệm Bang.

Trong những sự kiện cuối cùng, Saitama và Genos đi xem liệu còn thứ gì từ ngôi nhà của người anh hùng hói không.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama lên cấp – Thông báo anime One Punch Man mùa 3!

Dự đoán spoiler One Punch Man 218

Nếu bạn chú ý đến trang cuối cùng của chương 217, bạn sẽ thấy một bóng người tồi tàn, tối tăm đang nhìn Saitama và Genos. Đây có lẽ là chú chó Rover đã bị Saitama hạ gục. Hiện tại Rover đã suy yếu không ít, thân thể cũng thu nhỏ lại. Trong những diễn biến sắp tới, Rover sẽ trở thành đứa con cưng của Saitama.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích đoạn thơ sau trong bài thơ Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm: Đất là nơi anh đến trường … Cũng biết cúi đầu nhớ ngày giỗ tổ(hay nhất)

Chà, ngoài Rover, Saitama cũng sẽ nhận được một con quái vật khác tên là Black Sperm làm bạn. Quái vật một mắt Monako có thể cũng gia nhập “đội quân” của anh hùng trọc đầu.

Như đã đề cập trong các dự đoán trước đó, trong arc tiếp theo, Saitama sẽ thăng hạng A. Nhờ vậy, anh được hỗ trợ nhà ở. Cuộc sống của Saitama đang trở nên tốt hơn, nhưng tình hình chung của hiệp hội anh hùng lại trở nên tồi tệ hơn. Những “sự ngăn cách” sẽ dần rõ ràng hơn và sau đó nội dung chính của arc tiếp theo sẽ rõ ràng hơn trong 2-3 chap.

UPDATE: Sau thông báo về anime One Punch Man season 3, tác giả Yusuke Murata cho biết ông sẽ nghỉ một tháng để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho arc tiếp theo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler One Punch Man 218 Chính Thức

Mở đầu One Punch Man chap 218 là một nhóm người đang “kiếm chuyện” thì chạm trán King. “Haki Bá Vương” của King đã dễ dàng đẩy lùi đám này.

Câu chuyện quay lại chiến trường giữa hiệp hội siêu anh hùng và hiệp hội quái vật. Có vẻ như họ đang đi loanh quanh kiểm tra xem có con quái vật nào còn sống ở đó không. Lúc này, Tinh trùng đen đang trốn trong đống gạch để tránh bị Thần lợn phát hiện. Đúng lúc này, một anh hùng hạng A đi tới. Khi nhìn thấy “tàn dư” của Quỷ nước, nó vênh mặt xông vào tấn công. Quỷ nước phun một lần, và anh hùng này lăn qua. Lợn rừng ngay lập tức nuốt chửng Quỷ nước và tiêu hóa nó.

Xem thêm bài viết hay:  Kiến thức về akamai là gì

Black Sperm sợ đến mức bỏ chạy và vô tình nhìn thấy Saitama. Black Sperm là người vô tình nhìn thấy cảnh Saitama đánh bại Garou nên rất nhút nhát. Tuy nhiên, khi Saitama chuẩn bị nhận nuôi Rover, Black Sperm đã nhảy ra và xin gia nhập.

One Punch Man 218 Thời gian phát hành

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 218 sẽ được phát hành vào ngày 14-21 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được trường Trường THCS – THPT Âu Lạc cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm 5 lần Saitama bật chế độ nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng sự kiện quan trọng

Tham gia cùng đông đảo fan anime manga và cập nhật tin tức nóng hổi tại đây:

Bạn xem bài viết Spoiler One Punch Man 218: Black Sperm và Rover trở thành thú cưng của Saitama đã khắc phục được vấn đề mà bạn tìm hiểu chưa?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Spoiler One Punch Man 218: Black Sperm và Rover trở thành thú cưng của Saitama bên dưới để thpttranhungdao .edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler One Punch Man 218: Tinh Trùng Đen và Rover trở thành thú cưng của Saitama có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler One Punch Man 218: Tinh Trùng Đen và Rover trở thành thú cưng của Saitama bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Những lời chúc Tết anh chị em hay cho năm Nhâm Dần 2022

Nhớ để nguồn: Spoiler One Punch Man 218: Tinh Trùng Đen và Rover trở thành thú cưng của Saitama

Viết một bình luận