Spoiler One Piece 1060: Sabo lại chết? Sức mạnh của Im-sama được hé lộ!

Bạn đang xem: Spoiler One Piece 1060: Sabo Dies Again? Sức mạnh của Im-sama được tiết lộ! tại aulacschool.vn

Spoiler One Piece 1060 Chương 1059 Giới thiệu: Trước khi rời khỏi Amazon Lily, Râu Đen đã bắt cóc Kobe. Đây rất có thể là khởi nguồn của cuộc đối đầu giữa băng hải tặc Luffy Mũ Rơm và băng hải tặc Râu Đen! Đồng thời, Boer Hancock và ông Raleigh đã sẵn sàng dẫn quân vào trận chiến!

One Piece 1059 Tóm tắt

Vào đầu Chương 1059, Marco đi nhờ xe trở lại Nhân sư với Shanks Tóc đỏ. Shanks mời Marco tham gia băng, nhưng Marco từ chối. Tiếp theo, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng ngắn khi Yamato yêu cầu ở lại Wano. Anh rất muốn ra khơi, nhưng lúc này anh không chắc liệu mình có nên ở lại và bảo vệ Wano khỏi những kẻ thù như Blue Bull hay không. Sau đó Marco xuất hiện, chào tạm biệt băng Mũ Rơm và bay đến tàu của Shanks.

Diễn biến chính của Chap 1059 cho chúng ta thấy chuyện gì đã xảy ra với Amazon Lily khi Thủy quân lục chiến và Râu đen tấn công. Bao’er và người của anh ta đã chiến đấu quyết liệt chống lại cây sào, nhưng sức mạnh trái ác quỷ của Râu đen quá mạnh và anh ta đã trực tiếp tóm lấy bà lão Qi Wuhai. Bryant cũng ở đó, nhưng tạm thời bất lực. Trận đấu vẫn chưa kết thúc cho đến khi ông Raleigh xuất hiện. Hoa loa kèn Amazon hiện đã an toàn. Râu đen cướp Kobe và bỏ đi.

Cũng trong Chap 1059, chúng tôi giới thiệu vũ khí mới của Global Government – ​​Seraphim. Những người máy này trông rất giống Qi Wuhai khi anh ấy còn trẻ và chúng cũng rất mạnh mẽ.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học: Cách Học Và Mẹo Ghi Nhớ

Để biết chi tiết cụ thể, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler One Piece 1059: Râu Đen tấn công “vợ” Luffy!

Dự đoán spoiler One Piece 1060

Điểm của chương 1059 không ai khác chính là seraphim. Trước đây, có thông tin cho rằng các hệ thống Shichibukai đã bị loại bỏ dần vì chúng “không còn cần thiết”. Do đó, có thể Chính phủ Toàn cầu đã cố tình tạo ra Shichibukai ngay từ đầu, để có cơ hội tiếp cận những hải tặc mạnh nhất và “sao chép” chúng vào cỗ máy chiến đấu do Vegapunk chế tạo. Trong những diễn biến tiếp theo, Seraphs có khả năng trở thành vũ khí chính của Chính phủ Toàn cầu chống lại cướp biển và quân nổi dậy.

Xem thêm: Lịch Phát Hành Manga Mới Tại Việt Nam Tháng 9/2022: Confessions War Và Vô Số Truyện Mới Ra Mắt!

Trong khi anh ta đi vắng, Râu Đen đã bắt cóc Bryant. Đó có lẽ là lý do Luffy đến để kiểm tra băng của Râu Đen. Tình huống này sẽ rất giống với cảnh Luffy cứu Kobe khỏi bọn cướp biển ở phần đầu của One Piece. Nhưng làm sao Luffy biết và đến cứu Kobe? Có thể Râu Đen – và nguồn tin của hắn – sẽ gửi thông điệp thách thức tới Luffy. Mục tiêu của anh ta rất có thể là Trái ác quỷ Nika của Luffy – thứ vừa được công bố trên bảng tìm kiếm.

Oda-sensei cử Saki và Rayleigh hợp lực với Boa. Phải chăng đây cụ thể là sự sẵn sàng cho đội quân Amazon cùng nhau rời đảo để hỗ trợ Luffy trong tương lai?

Các chương gần đây nhất đã cung cấp cho độc giả rất nhiều thông tin, nên tình tiết của các chương sau sẽ khó đoán. Trường THCS – THPT Âu Lạc nghĩ rằng One Piece 1060 sẽ một lần nữa cung cấp những thông tin mới mang tính xây dựng, qua đó đưa chúng ta trở lại hành trình của băng Mũ Rơm. Sau 1061 từ, Luffy và thủy thủ đoàn cập cảng của hòn đảo.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích khổ 8 bài thơ Việt Bắc

Xem thêm: TOP 50 hải tặc có tiền thưởng cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Một mảnh 1060 . tiết lộ

One Piece 1060 Giấc Mơ Của Luffy.

Mở đầu chương này, Robin đọc báo và kể cho mọi người nghe Sabo đã giết Cobra và bắt cóc Vivi như thế nào. Luffy tức giận vì tờ báo nói dối. Tôi biết Sabo không phải loại người làm việc này. Anh ấy chỉ muốn cứu tất cả mọi người. Robin đồng ý. Cô cho biết những người cách mạng đang nhắm vào giới quý tộc trên toàn cầu chứ không phải quốc vương.

Trong chương này, Luffy nói với thủy thủ đoàn về giấc mơ thực sự của mình. Anh ấy đã không trở thành One Piece như anh ấy nói, điều này khiến mọi người ngạc nhiên.

Câu chuyện đưa chúng ta trở lại Saab. Anh ta nói với Ron rằng anh ta hiện đang ở Vương quốc Lulucia, vương quốc nơi Ace tọa lạc và là nơi Quân đội Cách mạng đã giúp đánh đuổi Cướp biển Râu hồng. Szabo cho biết anh đã nhìn thấy ai đó ngồi trên ngai vàng của Chính phủ Toàn cầu.

Các cuộc gọi điện thoại của Sabo đã bị chặn. Sau đó, chúng ta thấy Im-sama đang cầm một tấm bản đồ với vương quốc Lulucia bị gạch bỏ. Một đám mây sét xuất hiện trên Vương quốc Lucia. Tiếp theo, một cái gì đó rơi xuống, phá hủy toàn bộ vương quốc!

Ở cuối chương, băng của Luffy gặp Jewel Bonnie, người đang bị truy nã với giá 320 triệu Berry.

Xem thêm bài viết hay:  Phép Thử Và Biến Cố – Lý Thuyết Toán 11 Và Bài Tập Vận Dụng

One Piece 1060 spoilers sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 9.

Thời gian phát hành One Piece 1060

One Piece Chương 1060 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được trường Trường THCS – THPT Âu Lạc cập nhật NGAY BÂY GIỜ.

Xem thêm: One Piece: 5 Lý Do Vì Sao Yamato Không Thể Ra Biển Cùng Băng Hải Tặc Mũ Rơm – Tại Sao Ở Sao Diêm Vương?

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Các bạn xem bài Spoiler One Piece 1060: Sabo chết lần nữa? Sức mạnh của Im-sama được tiết lộ! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện chưa?, nếu chưa, vui lòng bình luận thêm về Spoiler One Piece 1060: Sabo lại chết? Sức mạnh của Im-sama được tiết lộ! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler One Piece 1060: Sabo lại chết? Sức mạnh của Im-sama được hé lộ! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler One Piece 1060: Sabo lại chết? Sức mạnh của Im-sama được hé lộ! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Spoiler One Piece 1060: Sabo lại chết? Sức mạnh của Im-sama được hé lộ!

Viết một bình luận