Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên!

Bạn đang xem: Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên! tại aulacschool.vn

Spoiler My Hero Academia 367 Chương 366 Giới thiệu: Biết rằng Bakugou và nhiều anh hùng khác bị thương nặng, anh ta đã rất tức giận khi rời khỏi nhà kho, và sức mạnh bạo lực bộc phát! Shigaraki đã sẵn sàng để tỏ tình!

tóm tắt học viện anh hùng của tôi 366

Trong chương 366, đội anh hùng của UA gần như bị đánh bại hoàn toàn. Shigara của ngày hôm nay quá mạnh, mặc dù hiện tại anh ta không thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào. Giữa lúc căng thẳng, Mandalay tuyên bố sẽ chiến đấu thêm 2 giây nữa, “viện binh sẽ đến”.

Mirio là người duy nhất còn đứng. Động não – Làm thế nào để kiểm soát Shigara trong hai giây? Nghĩ đến những lời của Master Yetong, Mirio… đặt mông lên má! Sự phân tâm tuyệt vời của Mirio đã tạo cơ hội cho Chuku ngã sấp mặt với kẻ thủ ác!

Để biết thêm chi tiết về các chương truyện, mời các bạn tham khảo bài viết này trên Tran Hung Dao High School.vn:

Spoiler My Hero Academia 366 Star Lord’s Mirio biến hình ra khỏi nhà kho và lao thẳng vào mặt Shigara!

Spoiler cho My Hero Academia 367

Ở đầu MHA 367, chúng ta thấy Deku đang bay về phía UA. Hóa ra thứ mà Deku nhìn thấy là một chiếc máy bay siêu thanh do các đồng đội của Stars and Stripes lái. Họ ở đây để giúp Nhật Bản đánh bại Shigaraki.

Xem thêm bài viết hay:  120 câu đố vui có đáp án – Tuyển tập những câu đó vui thông minh hay nhất

Sau khi hạ cánh, thư viện ngay lập tức quan sát những gì đã xảy ra. Baohao được tìm thấy nằm đó bất động, Ning Cili, Meiliuzi và những người khác bị thương nặng, mất trí. Sức mạnh tuôn ra khỏi cơ thể anh. Mirio quyết tâm liên hệ và giải thích rằng Bakugo hiện đang hồi phục bằng Edgeshot để Deku có thể ngồi lại và thư giãn. Theo một số nguồn spoiler, Bakugou đã tỉnh lại và nói với Izuku rằng cậu vẫn ổn.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Deku vào tư thế chiến đấu. Chúng ta có thể thấy Deku trong một tư thế cực ngầu, với hình bóng của tổ tiên đằng sau anh ấy!

Các bạn xem bài Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo án binh bất động, Deku phát điên! Bạn đã khắc phục sự cố phát hiện ra chưa?, nếu chưa, vui lòng bình luận thêm về Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích 9 câu đầu bài thơ Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm(hay nhất)

Nhớ để nguồn: Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên!

Viết một bình luận