Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru xỉn rồi – Kazuya nhân cơ hội…

Các bạn đang xem: Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru say xỉn – Kazuya nhân cơ hội… tại aulacschool.vn

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và mọi điều bạn muốn biết về Lucheng Royal Ring 252: Gặp nhau tại quán bar, Chizuru, Kazuya và Minnie đang uống rượu vui vẻ. Trong khi Chizuru say, Kazuya bắt đầu thú nhận tình cảm của mình…

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 251

Trong Chương 251, Mini mời Kazuya đi uống nước để thảo luận về kế hoạch trong tương lai. Theo ý kiến ​​​​của cô ấy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để Katz yêu cầu được sống cùng Chizuru. Kazuya cũng thích nhưng vẫn ngại quá không biết phải làm sao.

Một lúc sau, Mini nhắn tin cho Chizuru rằng họ sẽ đi uống nước. Chizuru cảm thấy rất cô đơn, vì vậy cô ấy mặc quần áo và ngồi xuống với mọi người.

Đối với các chương câu chuyện cụ thể, hãy xem các bài viết sau:

Spoiler cho Kanojo Okarishimasu 251: Hẹn hò với “Quán bar”

Giới thiệu Kanojo Okarishimasu 252

Chizuru xuất hiện tại quán rượu và thu hút sự chú ý của chú rể. Nhiều lần như vậy, ngay khi Keiz ngồi xuống, anh ấy cũng bắt đầu xem lại cơ chế của nữ chính. Kazuru, người vô cùng lo lắng về việc vô tình uống rượu với Chizuru (thậm chí còn nói về việc sống thử), tiếp tục cầm ly, 100%!

Chizuru lấy ra một phong bì và đưa cho Kazuya, nói rằng đó là phí dọn dẹp. Cô ấy cũng nói thêm rằng có một vấn đề với việc bán nhà vào lúc này và nó có thể phụ thuộc vào anh ấy trong tương lai.

Xem thêm bài viết hay:  My Strange Hero: Ngắm “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho đẹp ngất ngây trong bộ đồng phục học sinh

Hiếm khi ngồi với nhau, Mini nói đến lúc thả ga là xả hết. Nghe có vẻ hay, nhưng thực ra Mini đang cố chuốc cho Chizuru say – tôi không biết tại sao.

Chizuru uống rượu và hỏi Minnie và Kazuya tại sao họ lại uống rượu. Hỗ trợ tốt nhất bảo họ nói chuyện với Chizuru. Nữ anh hùng quay sang Anh và nói:

Anh muốn nói gì sao không nói với em?

Kazuya quyết định nói ra sự thật, cảm thấy hơi buồn vì không thể sống cùng nhau nữa. Anh ấy hỏi Chizuru cô ấy cảm thấy thế nào và anh ấy nhận được câu trả lời:

Một cách chính xác. Vậy thì sao?

Khi Kazuya nghe thấy điều này, mặt anh ấy chuyển sang màu tím. Cái gì tiếp theo? Chúng ta hãy chờ xem vào tuần tới.

Xem thêm: Lịch Phát Hành Manga Mới Tại Việt Nam Tháng 9/2022: Confessions War Và Vô Số Truyện Mới Ra Mắt!

Kanojo Okarishimasu ngày phát hành 252

Kanojo Okarishimasu Chap 252 dự kiến ​​khởi chiếu ngày 21/09/2022. Thông tin về spoiler Chap 253 sẽ được trường Trường THCS – THPT Âu Lạc cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn đã xem bài viết Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru say rượu – Kazuya nhân cơ hội… đã khắc phục được vấn đề bạn phát hiện chưa?, nếu chưa, mời bạn bình luận thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru say rượu – Kazuya nhân thời gian bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Đại học Luật TPHCM đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru xỉn rồi – Kazuya nhân cơ hội… có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru xỉn rồi – Kazuya nhân cơ hội… bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru xỉn rồi – Kazuya nhân cơ hội…

Viết một bình luận