Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị một ông già đánh bại – Toji Fushiguro xuất hiện?

Bạn đang xem: Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị lão già đánh bại – Toji Fushiguro xuất hiện? tại aulacschool.vn

Jiu-Jitsu Battle 195 Tiết lộ cụ thể Chương 194 Tóm tắt: Naoya đột ngột mất tích [spoiler].Ở cuối chương, Maki bị tấn công bởi một kẻ thù khác!

Tóm tắt Jiu-Jitsu Battle – Battle Curse 194

Bị thương nặng, Maki quyết tâm chiến đấu với Naoya nhưng vô ích. Noritoshi cạn kiệt sức khỏe, vì vậy anh ấy bắt đầu sử dụng máu của chính mình. Anh ra đòn khá mạnh nhưng không cú nào xuyên thủng được hàng phòng ngự của Naoya.

Sau một hồi tranh cãi, Ji Jun và Naoya đã vô tình xen vào cuộc đối đầu của hai nhân vật mới.

Để biết thêm chi tiết cụ thể, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler Jujitsu Battle 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki?

Spoiler cho Jiu-Jitsu Battle 195

Jiu-Jitsu Return 195: Thuộc địa Sakurajima, Phần 5.

Một vài trang đầu tiên của chương này giới thiệu hai nhân vật mới xuất hiện ở cuối Chương 194. Vào ngày 2 tháng 11, hai người chơi đã ra mắt. Tên của ông già là Dao Dao Yujin. Anh ấy đến từ Kagoshima và có vẻ như anh ấy không đến từ thời đại này. Tác phẩm còn lại là Sixty Shimiyo của Hayao Miyazaki.

Trở lại trận chiến. Maki đuổi kịp Naoya và đâm anh ta – nhưng chẳng ích gì vì Maki vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Tại thời điểm này, Hane cảm thấy rằng cô ấy muốn sử dụng thanh kiếm của Maki và nhặt nó lên. Ngay lúc đó, mọi người đều cảm nhận được sát khí tỏa ra từ người đàn ông này.

Xem thêm bài viết hay:  Sketchup là gì? 5 Ưu điểm Sketchup dân kiến trúc cần phải biết – Tin tức chuyên ngành – Tin tức

Yu Jin muốn tấn công Naoya bằng một thanh kiếm, nhưng Naoya đã né được. Yu Jin giơ kiếm lên và nói với nó – anh ấy dường như cảm nhận được linh hồn của Mai trong vũ khí.

Yujin tiếp tục tấn công Naoya, mặc dù anh ấy thực sự không thể nhìn thấy anh ta. Đến bây giờ chúng ta biết rằng Yu Jin chỉ là một kiếm sĩ bình thường không biết đánh vần. Anh ấy hỏi Maki nếu có thứ gì đó ở phía trước anh ấy. Maki bị ông già đâm khiến Naoya tức điên lên. Nhìn Yukin vùng vẫy, Maki thấy rằng cô ấy vẫn còn thiếu sót…

Trong vài trang tiếp theo, Yujin cắt đôi Naoya!

Ở một nơi khác, Miyo tấn công Maki bằng một tên miền đơn giản. Bạn có nghĩ rằng mọi thứ đã đủ khó hiểu? Akutami-sensei nghĩ rằng như vậy là chưa đủ nên ở cuối chương, ông đã tiết lộ Toji Fushiguro! Jujutsu Kaisen 195 Spoiler Tạm dừng! Thông tin cụ thể mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tháng 8/2022 tại Việt Nam: One Piece 100 và hàng tá manga mới

Jiu-Jitsu trở lại ngày phát hành 195

Jujutsu Kaisen – Recall Spell Chương 195 sẽ được đăng trên tạp chí Shonen Jump hàng tuần vào ngày 29 tháng 8.

XEM CSONG: Jujitsu Kai Wars Season 2 chính thức được phát hành

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Xem thêm bài viết hay:  Thành Tích Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ PhiếU ThàNh TíCh HọC TậP

Bạn đã xem bài Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị lão già đánh bại – Toji Fushiguro xuất hiện? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu chưa, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị một ông già đánh bại – Toji Fushiguro xuất hiện? bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị một ông già đánh bại – Toji Fushiguro xuất hiện? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị một ông già đánh bại – Toji Fushiguro xuất hiện? bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya bị một ông già đánh bại – Toji Fushiguro xuất hiện?

Viết một bình luận