Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất đối đầu Amuro, Rum có ‘ý định xấu’ với cô Wakasa

Bạn đang xem: Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất đối đầu Amuro, Rum có ‘ý đồ xấu’ với bà Wakasa tại aulacschool.vn

Thám Tử Lừng Danh Conan 1100: Rum đang bắt đầu chú ý đến những tiết lộ mới nhất và xác thực nhất từ ​​Wakasa-sensei và mọi thứ bạn cần biết. Trong khi đó, Conan gặp lại Kidd. Amuro cũng xuất hiện. Liệu lần này Kidd có bị Amuro đánh bại?

Thám Tử Lừng Danh Conan 1099 Tóm Tắt

Ở vụ án trước, Conan, đội thám tử nhí, Subaru và cô Wakasa cùng nhau ra biển chơi. Như ở phân cảnh quen thuộc, án mạng xảy ra với nạn nhân là một người đàn ông cao lớn. Nghi phạm giết anh ta được cho là một nhân viên nhà hàng.

Nhờ một “mánh khóe” nhỏ, Conan đã dễ dàng tìm ra kẻ sát nhân. Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó. Một nhóm côn đồ đến để thảo luận. May mắn thay, Subaru đã xử lý chúng. Những người khác né tránh và bị cô Wakasa xử lý. Subaru và Conan đã phát hiện ra điều này, đặt ra nghi ngờ đáng kể về danh tính thực sự của bạn.

Từ một vài trang, bà Wakasa dường như biết cha của Akai.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1100

Conan Chap 1100: Sự Hủy Diệt. Bìa của chương này là Conan, với hai Azusas ở phía trước và bóng của Kidd ở đằng xa.

Trở lại sau gần một tháng, Conan trở lại với một “vụ án mới” đầy hấp dẫn. Trong sự kiện đầu tiên, Rum/Wakita đã tiếp cận Conan và nói:

Có một trợ lý tên là Wakasa Rumi trong lớp của Conan-kun, phải không?

Xem thêm bài viết hay:  Đại học Luật TPHCM đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục

Conan đã trả lời sự thật. Wakita sau đó trông có vẻ lo lắng. Anh ấy nói rằng lần cuối cùng anh ấy giao sushi ở đây, cô Wakasa đã nhìn anh ấy một cách đáng sợ. Tôi không biết nếu cô ấy có vấn đề với bạn. Rum nhớ lại quá khứ và mỉm cười xấu xa. Conan nhớ lại bàn tay bị thương của cô Wakasa ở chap trước.

Các sự kiện sau đây đưa chúng ta đến trung tâm của vụ án. Kaito Kid xuất hiện trở lại. Conan cũng ở đó (với bảng tốc độ của mình). Mục tiêu của bạn lần này là chiếc vương miện vô cùng quý giá. Như rất nhiều lần, Kidd xuất hiện và “làm phép” khiến chiếc vương miện cũng như bản thân anh biến mất.

Bạn xem bài viết Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất đối đầu Amuro, Rum có ‘ý đồ xấu’ với bà Wakasa, có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện không?, nếu chưa, mời bạn bình luận thêm về Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất để đối đầu với Amuro, Rum có ‘ý đồ xấu’ với chị Wakasa dưới đây để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất đối đầu Amuro, Rum có ‘ý định xấu’ với cô Wakasa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất đối đầu Amuro, Rum có ‘ý định xấu’ với cô Wakasa bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm sắm lễ, bài văn khấn xin lộc Đền Trần Nam Định

Nhớ để nguồn: Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất đối đầu Amuro, Rum có ‘ý định xấu’ với cô Wakasa

Viết một bình luận