So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào đẹp hơn?

Bạn đang xem: So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào hay hơn? tại aulacschool.vn

Mới đây, hình ảnh của bộ phim hoạt hình “NieR: Automata” đẹp đến nao lòng khiến các fan anime Nhật Bản phát cuồng vì nó! Tuy nhiên, anime có hay hơn trò chơi gốc không? Hãy cùng tìm hiểu trong loạt ảnh so sánh dưới đây.

NieR: Máy tự động là gì?

NieR: Automata – Phần tiếp theo của NieR là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Platinum Games và được phát hành bởi Square Enix. Vào năm 2017, “NieR: Automata” đã được phát hành và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ lối chơi, cốt truyện, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và nhân vật tuyệt vời. Cho đến ngày nay, nó vẫn là một trò chơi được nhiều người yêu thích và là chủ đề được thảo luận nhiều.

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, bộ phim hoạt hình chuyển thể từ “NieR: Automata Ver1.1a” do A-1 Pictures sản xuất sẽ được phát sóng. Ấn tượng đến từng khung hình cụ thể, tựa anime này ngay lập tức trở thành hit toàn cầu. Trong đó, hình ảnh của NieR: Automata Ver1.1a được đánh giá cao nhất, đôi khi trông không khác mấy so với trong game. Vậy nếu so sánh NieR: Automata Ver1.1a anime và game NieR: Automata thì phiên bản nào tốt hơn?

Xem thêm: Top 20 nhân vật có nhiều Fanart nhất trong game trên Rule34

Xem thêm bài viết hay:  6 Cách dạy ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học thông minh

So sánh anime NieR: Automata với trò chơi gốc

Ngay sau khi hoạt hình NieR: Automata Ver1.1a lên sóng, một kênh Youtube có tên Kakuchopurei đã tìm ra loạt hình ảnh giống với nguyên tác hoạt hình và tựa game. Dưới đây là bảng so sánh 2 phiên bản do chủ kênh tìm được.

Anime Nhật Bản NieR: Automata

Anime Nhật Bản NieR: Automata

Anime Nhật Bản NieR: Automata

So sánh Anime NieR: Automata

Anime NieR: Máy tự động vs Trò chơi

Anime Nhật Bản NieR: Automata

Anime Nhật Bản NieR: Automata

XEM CSONG: Kinh ngạc trước sự khác biệt giữa Anime Naruto năm 2002 và Bản làm lại năm 2022!

So sánh Anime Anime NieR: Automata và game

Anime NieR: Automata ver1.1a

Anime NieR: Máy tự động 2b

Anime NieR: Máy tự động 2b

Trò chơi Anime vs Anime NieR: Automata

Có thể thấy, bản chuyển thể hoạt hình bám sát hiệu ứng hình ảnh của trò chơi gốc “NieR: Automata”. Các nhân vật trong anime tự nhiên hơn và không cứng nhắc như trong game. Ngoài ra, hai nhân vật 2B và 9S được tạo hình rất sát với nguyên tác. Đường cong của nhân vật 2B trong phim hoạt hình thậm chí còn được các fandom lan truyền trên mạng xã hội vì quá “mlem mlem”.

Theo hoàn cảnh, A2 cũng sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình. Tự hỏi phiên bản hoạt hình của Spice Girl A2 sẽ như thế nào?

Anime NieR: Automata đã nhận được những đánh giá cực kỳ tích cực cho đến nay về chất lượng đỉnh cao. So sánh giữa anime và game cũng cho thấy rằng A-1 Pictures dành rất nhiều sự tôn trọng cho gia đình Platinum Games ban đầu. Đây có phải là hoạt hình NieR: Automata Ver1.1a, hoạt hình dựa trên trò chơi thành công hiếm hoi? Vì vậy, anime hay trò chơi trông đẹp hơn với bạn? Chào mừng bạn để lại ý kiến ​​​​của bạn trong khu vực bình luận, chúng ta hãy trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng chấm công nhân viên

Xem thêm: vibes vs waifu anime, cosplay manga, fan art: Đâu là ‘wibu’ tình yêu đích thực?

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào hay hơn? Nó có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào tốt hơn? bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào đẹp hơn? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào đẹp hơn? bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào đẹp hơn?

Viết một bình luận