Sở GD- ĐT Huế không tán thành bán hàng tự động trong trường

Bạn đang xem: Sở GD- ĐT Huế không tán thành bán hàng tự động trong trường tại aulacschool.vn

Trước đề xuất lắp đặt máy bán hàng tự động trong khuôn viên 8 trường THPT trên khu vực TP Huế, Sở GD-ĐT Thừa Thiên – Huế cho rằng đề xuất này ko thích hợp.

Câu trả lời Thiếu niên Chiều 25/5, ông Hoàng Ngọc Khánh – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, tỉnh này đã thu được công văn của Sở GD-ĐT về đề xuất của Trường Hồng Đức. Doanh nghiệp cổ phần lắp đặt máy bán hàng tự động tại TP. khuôn viên 8 trường THPT trên khu vực TP Huế.

Theo Sở GD-ĐT, việc này khó thực hiện vì 5 lý do:

1. Hồ hết học trò THPT trên khu vực tỉnh chỉ học 1 buổi nên học trò và nhà trường có phương án tự phân phối nước sinh hoạt.

2. Việc đặt máy bán hàng tự động tại chân cầu thang bộ là ko thích hợp, tác động tới tổng thể quy hoạch, vệ sinh, phong cảnh, môi trường.

3. Nếu Doanh nghiệp cổ phần Hồng Đức được phép bán hàng trong khuôn viên trường thì sau này sẽ xảy ra tình trạng nhiều doanh nghiệp khác xin bán hàng trong cùng khuôn viên trường. Điều này làm cho nó khó khăn để ứng phó với.

4. Sẽ rất khó đặt tủ bán hàng (bao gồm cả hàng hóa và tiền) trong trường để đảm kiểm soát an ninh toàn, chống trộm cắp.

Xem thêm bài viết hay:  Đề kiểm tra 15 phút – Chương 1 – Đề số 1 – Đại số 10

5. Ko rà soát được chất lượng đồ ăn thức uống trong máy bán hàng ngày cho học trò.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT Thừa Thiên – Huế cho biết, sở đang chờ lãnh đạo tiếp theo của UBND tỉnh về việc này rồi mới có kết luận chính thức.

Về phía Doanh nghiệp cổ phần Hồng Đức, ông Trần Minh Đức, Giám đốc doanh nghiệp cho biết, mẫu hình máy bán hàng tự động tại trường học, bệnh viện, công viên đã phổ thông rộng rãi tại các thị thành lớn như Hà Nội. Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Hiện nay, trên khu vực TP.Huế đã có hơn 30 máy bán hàng tự động được lắp đặt.

“Hình thức sắm hàng tại các máy bán hàng tự động được coi là xu thế tại các thị thành lớn trên toàn cầu bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Chất lượng của thành phầm ko chỉ đảm bảo nhưng giá cả hợp lý, phải chăng” – ông Đức nói.

Ông Hoàng Ngọc Khánh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, tỉnh sẽ có cuộc họp với Doanh nghiệp cổ phần Hoàng Đức và các đơn vị quản lý nhưng doanh nghiệp này xin lắp đặt máy bán hàng tự động để quyết định. quyết định về việc này.

Bạn thấy bài viết Sở GD- ĐT Huế ko tán thành bán hàng tự động trong trường có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Sở GD- ĐT Huế ko tán thành bán hàng tự động trong trường bên dưới để aulacschool.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Bất khả xâm phạm là gì? Quyền bất khả xâm phạm về thân thể của công dân?

Phân mục: Giáo dục#Sở #ĐT #Huế #ko #tán #thành #bán #hàng #tự #động #trong #trường

Bạn thấy bài viết Sở GD- ĐT Huế không tán thành bán hàng tự động trong trường có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sở GD- ĐT Huế không tán thành bán hàng tự động trong trường bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Sở GD- ĐT Huế không tán thành bán hàng tự động trong trường

Viết một bình luận