Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung điện thoại và máy ảnh VR

Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung vào điện thoại và máy ảnh VR

Image about: Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung vào điện thoại và camera VR

Video về: Samsung ngừng sản xuất máy ảnh số, tập trung cho điện thoại và camera VR

Wiki về Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung vào điện thoại và máy ảnh VR

Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung vào điện thoại và máy ảnh VR – Một quan chức giấu tên của Samsung cho biết doanh nghiệp này đã ngừng sản xuất và bán máy ảnh kỹ thuật số.

Samsung NX500 là chiếc máy ảnh kỹ thuật số mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc

“Chúng tôi không còn sản xuất và bán máy ảnh kỹ thuật số, nhưng chúng tôi sẽ tạo ra một loại sản phẩm máy ảnh mới để tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình,” đại diện của Samsung cho biết.

Danh mục mới của Samsung có thể bao gồm máy ảnh cho điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác, cũng như máy quay Gear 360 chụp ảnh và quay video 360 độ có độ phân giải cao.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc bắt đầu sản xuất máy ảnh kỹ thuật số từ năm 1997 và gây được sự chú ý vào giữa những năm 2000 nhờ những công nghệ tiên tiến của mình. Samsung cũng đã ra mắt máy ảnh không gương lật của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ đến từ Nhật Bản.

Xem thêm bài viết hay:  Nhà trường phải có hệ thống giám sát về bạo lực học đường

Việc Samsung rút khỏi thị trường máy ảnh kỹ thuật số không quá bất ngờ, bởi giới phân tích cho rằng ngay cả những tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản như Canon và Nikon, vốn có lịch sử hơn 100 năm phát triển máy ảnh, cũng không quá ngạc nhiên. đang chiến đấu để tồn tại.

Được biết, chiếc máy ảnh kỹ thuật số mới nhất của Samsung là chiếc máy ảnh không gương lật NX500, được ra mắt vào tháng 3 năm 2015. Tháng 4 vừa qua, Samsung đã giới thiệu chiếc máy ảnh Gear 360 như một nỗ lực. Mới nhất của công ty trong thị trường máy ảnh.

[rule_{ruleNumber}]

#Samsung #dừng #sản xuất #máy ảnh #máy ảnh #kỹ thuật số #tập trung #tập trung #điện thoại #và #máy ảnh

Bạn thấy bài viết Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung điện thoại và máy ảnh VR có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung điện thoại và máy ảnh VR bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, tập trung điện thoại và máy ảnh VR

Viết một bình luận