One Piece ra mắt phiên bản limited dài 20,000 trang, giá đâu đó bằng một chiếc tay ga!

Bạn đang xem: One Piece ra mắt ấn bản giới hạn 20.000 trang với giá bằng xe tay ga! tại aulacschool.vn

Theo thông tin rò rỉ, phiên bản đặc biệt này chỉ có khoảng 50 bản in. One Piece Special Edition sẽ dày hơn 20.000 trang, chi tiết bên dưới!

Bộ truyện tranh One Piece của Oda Eiichiro hiện là bộ truyện tranh Nhật Bản bán chạy nhất trên toàn cầu, lập vô số kỷ lục vô tiền khoáng hậu. “One Piece” được rất nhiều khán giả yêu thích nên có rất nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ bộ truyện này.

Gần đây, trên JBE Books, một sản phẩm rất đặc biệt đã được bán. Vật phẩm này là phiên bản giới hạn One Piece được tạo bởi Ilan Manouach.

Xem thêm: One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm đã thay đổi như thế nào kể từ thời cổ điển

Theo mô tả, One Piece của Ilan Manuher là tuyển tập của bộ truyện One Piece và dài 21.540 trang, khiến nó trở thành cuốn truyện dài nhất từng được viết. Cuốn truyện có kích thước 12 x 18,5 x 80 cm và nặng khoảng 17 kg! Chà, nghe giống như một cuốn truyện dành cho những người yêu thích thể dục, phải không?

One Piece Limited Edition này được giới hạn trong 50 bản. Bìa và hộp được thiết kế bởi Ilan Manouach, ngoại trừ nội dung lấy từ manga gốc. Mỗi bản sao cũng sẽ bao gồm chữ ký của nghệ sĩ. Theo niêm yết, One Piece 21.540 Piece có giá 1900 Euro, tương đương 45.380.000 VNĐ – số tiền đủ để bạn mua một chiếc xe ga mới.

Xem thêm bài viết hay:  Lời Phật dạy về cách lắng nghe: Không đơn giản chỉ là âm thanh

Bạn xem bài One Piece ra mắt bản giới hạn dài 20.000 trang, giá đâu đó tầm giá xe tay ga! có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu chưa hãy comment thêm về việc One Piece tung bản giới hạn dài 20.000 trang, giá đâu đó bằng xe tay ga! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết One Piece ra mắt phiên bản limited dài 20,000 trang, giá đâu đó bằng một chiếc tay ga! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về One Piece ra mắt phiên bản limited dài 20,000 trang, giá đâu đó bằng một chiếc tay ga! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: One Piece ra mắt phiên bản limited dài 20,000 trang, giá đâu đó bằng một chiếc tay ga!

Viết một bình luận