One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về thân phận thật của Vegapunk

Bạn đang xem: One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về danh tính thực sự của Vegapunk tại aulacschool.vn

Trong One Piece 1061, nhà khoa học Vegapunk xuất hiện dưới hình dạng một cô gái xinh đẹp. Sự biến dạng của Oda-sensei khiến nhiều người đặt câu hỏi về danh tính thực sự của Vegapunk. Dưới đây là 5 giả thuyết hài hước nhất về Vegapunk. Cùng tham khảo nhé!

Vegapunk là một trong những nhân vật bí mật nhất trong One Piece. Vì vậy, khán giả vô cùng ngạc nhiên khi Vegapunk xuất hiện trong One Piece 1061! Không phải ông già mà hầu hết mọi người đều tưởng tượng, người tự gọi mình là Vegapunk trông giống một cô gái trẻ và xinh đẹp!

“Nghi án” Vegapunk đó không có thật, và rất nhiều dự đoán đã được đưa ra. Sau đây, mời các bạn cùng trường Trường THCS – THPT Âu Lạc “soi” TOP 5 lý thuyết điên rồ nhất nhé!

Vegapunk thực sự là Kizaru

Giả thuyết này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nhiều khán giả tin rằng nó là sự thật. Theo phân tích của khán giả, trái ma thuật Pika Pika của khỉ vàng khiến tốc độ tư duy của nó cực nhanh, nhờ đó nó có thể tiếp thu một lượng lớn kiến ​​thức trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cả Pacifist và Seraph đều có khả năng bắn laze giống như Ape.

Ở Sabaody, Sentomaru có mặt với tư cách là vệ sĩ riêng của Vegapunk. Tuy nhiên, Huang Yuan gọi Xiantuwan là cấp dưới của mình. Có thể nào con vượn màu vàng thực sự là Vegapunk?

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu chữ viết hoa lớp 1 chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xem thêm: One Piece: All About Vegapunk – “Nhà khoa học điên” của Chính phủ Toàn cầu!

Vegapunk One Piece 1061 là một con người nhân tạo

Vegapunk đã từng làm việc với Judge tại MADS trong quá khứ. Nhiều người tin rằng Vegapunk cũng sở hữu công nghệ nhân tạo của con người và sử dụng nó để tạo ra Vegapunk và Shirt 02, xuất hiện vào cuối OP 1061. Bên trong tai của nhân vật này là một thứ rất giống một thiết bị. Truyền tín hiệu của người máy để tin rằng cô ấy không phải là Vegapunk mà là Người máy hoặc Người máy.

Vegapunk của Cướp biển!

Vegapunk là một cô gái

Với kiến ​​thức sâu rộng của mình, Vegapunk sẽ có thể nhìn ra sự thật của chính phủ toàn cầu. Biết rằng hệ thống ngày nay không tốt, Vegapunk chờ ngày trỗi dậy. Giả thuyết này xuất phát từ việc Vegapunk rất tốt bụng, không chấp nhận những thí nghiệm cụ thể là sai và Vegapunk đã đồng ý dàn dựng để Kuma có thể ra tay bảo vệ Sunny.

XEM CSONG: Những bí mật chưa được giải đáp từ Chương 1 đến Chương mới nhất của One Piece (Phần 2)

Vegapunk One Piece 1061 là “sự thay thế” cho bản gốc

vega punk một mảnh

Nhiều người cho rằng cô gái tự nhận mình là Vegapunk thực chất là trợ lý của Begapunk thật. Người thật không bao giờ lộ diện nên họ để mọi việc cho “kép” xử lý. Nghe có vẻ hợp lý, để xem ông Oda có nghĩ vậy không nhé.

Xem thêm bài viết hay:  Cha đẻ Internet kêu gọi ‘cứu net’

Vegapunk là mẹ của Uta

vega punk một mảnh

Dù không chắc bài hát có phải là một phần của cốt truyện chính hay không, nhưng giả thuyết vui nhộn này vẫn được độc giả thích thú. Uta là nhân vật chính của bộ phim One Piece mới phát hành Red, và cô ấy thực sự trông giống Vegapunk. Wow, nếu đây là hai mẹ con thật thì thật điên rồ!

Do ngoại hình cực giống, một số khán giả còn đùa rằng Begapunk chính là một “phiên bản” khác của Nami. Những người khác nói đùa rằng… Vegapunk là người mẹ đã mất của Luffy, mặc dù điều đó gần như là không thể.

Đó là 5 giả thuyết điên rồ mà các fan One Piece nghĩ ra về danh tính thực sự của Vegapunk. Tất nhiên, tất cả chỉ là suy đoán, nếu Oda-sensei có thể xác nhận rằng đối thủ thực sự là Vegapunk, hoặc cho anh ta một lượt khác… thì cũng không có gì ngạc nhiên. Bạn nghĩ sao, Vegapunk xuất hiện trong One Piece 1061 chính xác là gì? Để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện nhé!

Xem thêm: TOP 50 hải tặc có tiền thưởng cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài viết One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về danh tính thực sự của Vegapunk có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa, hãy đóng góp ý kiến ​​thêm về One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về danh tính thực sự của Vegapunk bên dưới để aulacschool.vn có thể giải đáp thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Tranzito là linh kiện bán dẫn có?Lời giải và đáp án chính xác nhất cho câu hỏi trắc nghiệm: “Tranzito là linh kiện bán dẫn có?” kè…

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về thân phận thật của Vegapunk có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về thân phận thật của Vegapunk bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về thân phận thật của Vegapunk

Viết một bình luận