Những vị trí nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông nên được loại bỏ

Những vị trí nốt ruồi cực xấu trên khuôn mặt đàn ông nên loại trừ

Image about: Những vị trí nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông nên loại trừ

Video về: Những vị trí nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông nên loại trừ

Wiki Những Vị Trí Nốt Ruồi Cực Xấu Trên Khuôn Mặt Đàn Ông Nên Loại Bỏ

Nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông nên loại trừ –

Theo nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những đặc điểm để đoán biết vận mệnh của một người. Đối với nam giới, đây là những vị trí không nên có nốt ruồi, bởi đó là điềm báo rất xấu.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những đặc điểm để đoán biết vận mệnh của một người. Đối với nam giới, đây là những vị trí không nên có nốt ruồi, bởi đó là điềm báo rất xấu.

1. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Nốt ruồi ở giữa sống mũi (hay còn gọi là gốc mũi): Đây là nốt ruồi xấu về nhân duyên. Cụ thể, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường rất gia trưởng, hay đòi hỏi, đòi hỏi cao từ người bạn trăm năm của mình. Phụ nữ lấy chồng có nốt ruồi đen ở vị trí này thường gặp áp lực lớn.

2. Nốt ruồi nằm ngang

Đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng đa phần là người tham lam, ích kỷ, chỉ biết nhận mà không bao giờ cho. Do đó, kiểu người này hiếm khi chiếm được cảm tình từ người khác.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích đoạn kết của bản Tuyên ngôn độc lập (hay nhất)

Ngoài ra, chủ nhân của đặc điểm này thường không đáng tin cậy, cực kỳ lười biếng và phụ thuộc. Họ không bao giờ thích động vào bất cứ thứ gì nhưng luôn khiến những người xung quanh khó chịu và không thoải mái.

Cái tài “chèo thuyền vụng về”, “mồm mép” chỉ lấy được cảm tình của người đối diện ở lần tiếp xúc đầu tiên, càng ở lâu càng không ai chịu nổi kiểu người này.

3. Nốt ruồi ẩn trong lông mày, lông mày thưa, gãy

Nam giới có nốt ruồi ẩn trong lông mày nhưng lông mày lại thưa thớt, gãy khúc dự báo mối quan hệ của người này với mọi người xung quanh sẽ không được hài hòa.

Đàn ông có nét tướng này thích sĩ diện, hay thể hiện trước mặt mọi người nhưng thực chất tài năng không quá nổi bật nên ít được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp săn đón.

Đối với đàn ông có nét tướng này thì cuộc sống vợ chồng không mấy tốt đẹp, thường sẽ ly hôn hoặc khắc vợ.

4. Nốt ruồi dưới khóe mắt

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này là người phá tài, dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng không đủ chi tiêu bản thân. Ngoài ra, chủ nhân của nét chữ này còn nghiện cờ bạc, rất dễ vướng vào nợ nần chồng chất.

5. Nốt ruồi ở khóe mắt phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi này thường có dục vọng cao, tính tình thất thường, phóng đãng. Nếu trăm năm chưa giải quyết được nhu cầu, họ sẵn sàng phản bội, ra ngoài tìm nguồn vui mới. Vì vất vả nên người này cũng dễ gặp vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích khổ 8 bài thơ Việt Bắc

6. Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống dưới gò má trái đàn ông

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi này thường hiếm muộn hoặc khó có con, đường con cái gặp nhiều trắc trở, bất thuận. Cuộc sống thường nhiều chuyện buồn, tâm trạng luôn ủ rũ, chán nản.

7. Nốt ruồi dưới bọng mắt

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt thường là người khó tính, luôn nghiêm khắc với vợ con. Họ mê tín, đa nghi và không tin tưởng người khác nên luôn lo lắng buồn phiền.

Đàn ông có nốt ruồi này thường khắc vợ con, trắc trở, cuộc đời gặp nhiều buồn phiền, trắc trở. Với bản tính đa nghi, độc đoán, người này luôn khiến vợ con phải khóc, ít khi hỗ trợ, quan tâm vợ con từ những việc nhỏ nhất.

8. Nốt ruồi ở mép môi

Đàn ông có nốt ruồi này thường lăng nhăng, gặp ai cũng thích trêu chọc tán tỉnh chứ chưa từng yêu ai thật lòng. Họ có xu hướng bắt cá nhiều tay, tán tỉnh nhiều người cùng lúc và mối quan hệ của họ không ổn định.

9. Nốt ruồi xuất hiện dưới lông mày phía trên mắt phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người không chung thủy, không được lòng người khác nên khó thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, người tuổi này không nên đầu tư vào bất cứ việc gì vì sẽ không được thuận lợi, thậm chí có thể mất hết tài sản.

Xem thêm bài viết hay:  Phát triển Hải Phòng trong không gian chung của Đồng bằng sông Hồng và cả nước

[rule_{ruleNumber}]

#Những #vị trí #nốt ruồi #cực #xấu #trên #khuôn mặt #đàn ông #nên #được #loại bỏ

Bạn thấy bài viết Những vị trí nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông nên được loại bỏ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những vị trí nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông nên được loại bỏ bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Những vị trí nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông nên được loại bỏ

Viết một bình luận