Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Hình ảnh về: Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Video về: Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Wiki về các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất –

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Hãng công nghệ Mỹ mới đây đã công bố danh sách App Store Rewind, trong đó nêu bật những ứng dụng và trò chơi trên iPhone được người tiêu dùng yêu thích nhất trong năm 2011.

Mặc dù iPhone đã xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam và cũng nằm trong top những dòng sản phẩm cao cấp bán chạy nhất trong nước nhưng những trò chơi, ứng dụng dưới đây có thể nhiều người lần đầu biết đến.

Dưới đây là Ứng dụng iPhone của năm và Trò chơi của năm của Apple. Mỗi hạng mục gồm 1 Giải Nhất và 2 Giải Nhì.

Bạn đang xem: Ứng Dụng iPhone Phổ Biến Nhất

Ứng dụng của năm

Giải nhất: Instagram

Instagram là ứng dụng phổ biến nhất vào năm 2011. Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể thêm các bộ lọc tích hợp vào hình ảnh của mình và chia sẻ chúng dễ dàng trên các mạng xã hội khác nhau. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Apple trao cho Instagram danh hiệu “Ứng dụng của năm”.

Giải nhì: VidRhythm

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Với 1,99 đô la, VidRhythm giúp bạn trở thành nhà sản xuất âm nhạc với nhiều năm kinh nghiệm. Từ một số mẫu mà bạn lấy từ bất kỳ nguồn nào, bao gồm bản ghi âm và video clip, ứng dụng này sẽ tự động ghép chúng lại với nhau để tạo video nhạc.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Sài Gòn của anh – Lyric Sài Gòn của anh – HuyR, K-ICM

Giải nhì: Ban nhạc của ngày

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Cũng là một ứng dụng cho những người yêu âm nhạc. Với ứng dụng miễn phí Band of the Day, mỗi ngày, người dùng có cơ hội “nghiên cứu” các nhóm nhạc mới ra mắt, nghe bản thu âm của họ, xem lịch trình biểu diễn và bình luận về họ.

Trò chơi của năm:

Giải nhất: Tháp tí hon

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Trò chơi miễn phí này rất phù hợp với những ai là tín đồ của Sim Tower. Với chương trình này, bạn có thể xây dựng một tòa tháp và quản lý những người sống trong đó. Bạn phải xây nhà và cửa hàng để kiếm tiền và mang lại hạnh phúc cho phần lớn “cư dân” của bạn.

Vị trí thứ hai: Đôi cánh nhỏ

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Trong trò chơi này, bạn phải điều khiển một chú chim mập mạp không biết bay, trừ khi bạn để chú chim nhảy vào đúng thời điểm. Bạn phải giành được càng nhiều sao và tăng cấp càng tốt trước khi mặt trời lặn trong trò chơi. Giá của thành phần này là 0,99 USD.

Vị trí thứ hai: Touchgrind BMX

Các ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Với mức giá khá cao so với các game và ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng Touchgrind BMX vẫn thu hút rất nhiều người dùng iPhone. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải tự mình điều khiển một chiếc ô tô bằng cách chạm và tránh những cạm bẫy trên đường. Giá của trò chơi này là 4,99 USD.

Xem thêm bài viết hay:  Lý Thuyết Vật Lý 11: Công Của Lực Điện

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Ứng dụng #tốt nhất #cho #iPhone #yêu thích #tốt nhất

Bạn thấy bài viết Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Viết một bình luận