Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện

Bạn đang xem: Cách nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện tại aulacschool.vn

Cùng Phòng GD&ĐT Sa Thầy đọc bài viết Cách nạp tiền vào HocMai và cách thực hiện.

Trên HocMai có rất nhiều khóa học miễn phí để người dùng học thử và quyết định có mua khóa học đó hay không. Cũng giống như các dịch vụ học và thi trực tuyến miễn phí khác, HocMai cũng hỗ trợ người dùng các phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

Bao gồm thanh toán trực tuyến, thanh toán tại nhà, các phương thức thanh toán sẽ bao gồm Online Banking, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng… Có rất nhiều hình thức nhưng bạn có thể sử dụng để thanh toán cho khóa học của mình trên HocMai. Cách thanh toán trên HocMai bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Các phương thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện

Học Thương mại cho iOS HocMai cho Android

Các hình thức thanh toán trên HocMai và cách thực hiện

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của HocMai và đăng nhập tài khoản HocMai, xem bài viết Cách đăng ký tài khoản HocMai nếu chưa có tài khoản HocMai. Sau đó bấm vào học phí trên thanh menu.

Bước 2: Nhấn vào Nạp tiền trong giao diện học phí.

Bước 3: Ở giao diện phương thức thanh toán, bạn sẽ có 5 phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản Thanh toán qua thẻ ATM Thanh toán qua thẻ VISA/thẻ Mastercard Ví momo Ví Payoo hoặc thanh toán tại nhà…

1. Chuyển khoản ngân hàng

Bước 1: Với hình thức chuyển khoản, bạn sẽ nộp học phí vào tài khoản HOCMAI bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của HOCMAI qua số tài khoản ghi bên dưới. HocMai hiện hỗ trợ chuyển khoản đến các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, Agribank, BIDV và Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Xem thêm bài viết hay:  Kết hợp sữa tươi cùng 2 nguyên liệu này giúp da trắng sáng

HọcMai

Bước 2: Sau khi ra ngân hàng để chuyển tiền, bạn hãy xác nhận bằng cách click vào trang Xác nhận chuyển khoản ở bước 2 của hình trên rồi điền đầy đủ các thông tin như ngày chuyển, số tiền chuyển, ngân hàng chuyển, số tài khoản (không bắt buộc ).

Tiếp theo ghi giấy chuyển tiền, nếu có biên lai thì chụp ảnh và bấm Chọn tệp để tải lên, phần Thông tin nạp tiền bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản, và ghi số tiền nạp ở mặt sau. Sau đó bấm Xác nhận chuyển khoản.

HọcMai

2. Chuyển tiền qua thẻ ATM, thẻ VISA/Mastercard và ví điện tử Payoo

Bước 1: Nhập số tiền cần gửi vào ô nhập và bấm Nạp tiền.

HọcMai

Bước 2: Dưới đây là danh sách các ngân hàng HocMai hỗ trợ chuyển tiền qua thẻ ATM, bao gồm các ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam như Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, Maritime Bank, SHB…

HọcMai

Bấm vào ngân hàng mà bạn có tài khoản, sau đó điền các thông tin trên thẻ ATM như Số thẻ, Ngày cấp, Tên in trên thẻ, Số điện thoại, nhập email của bạn để nhận thông tin thanh toán. Sau khi nhấn Continue và làm theo hướng dẫn.

HọcMai

Với một số ngân hàng, bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử (là dịch vụ cung cấp thông tin tài khoản qua Internet để truy vấn thông tin về tài khoản ngân hàng trên website như chuyển tiền, thanh toán…). Nếu bạn đã có E-Banking, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và địa chỉ Email, sau đó làm theo hướng dẫn để thanh toán.

Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa lì xì Tết & những con số lì xì mang lại may mắn cho người nhận

HọcMai

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua ví điện tử Payoon, nhập tài khoản và mật khẩu ví Payoo rồi làm theo hướng dẫn để thực hiện thanh toán.

HọcMai

Ngoài 2 phương thức thanh toán này, bạn cũng có thể sử dụng thẻ PASSPORT hoặc Thẻ chính để thanh toán. Hình thức giống như khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

HọcMai

3. Thanh toán bằng MOMO. ví điện tử

Momo cho iOS Momo cho Android

Tiếp theo là thanh toán bằng ví điện tử MOMO, bạn chỉ cần ghi số tiền muốn gửi cho HocMai và bấm Nạp tiền.

HọcMai

Bạn sẽ có một mã QR để thanh toán bằng ví momo, vui lòng đảm bảo có đủ tiền trong ví momo để nạp số tiền bạn đã ghi trong mã Số tiền nạp. Bật ứng dụng MOMO, chọn QR Code và chèn khung quét vào mã QR mà HocMai cung cấp cho bạn ở trên, sau đó làm theo hướng dẫn để tiếp tục thanh toán.

HọcMai

4. Thanh toán tại nhà

Hình thức thanh toán này dành cho những bạn muốn học trực tuyến nhưng không cần tài khoản ngân hàng hay sử dụng ví điện tử, chỉ cần gọi đến số tổng đài của HocMai. (1900 6933) chọn phím số 2 rồi chọn tiếp Trường trung học cơ sở và tiểu học Beautiful high school để gặp tư vấn viên.

Tiếp theo, bạn xác nhận khóa học/chuyên đề muốn đăng ký và cung cấp địa chỉ hiện tại cho HocMai, sau đó sẽ có hóa đơn và nhân viên giao hàng sẽ đến tận nhà thu tiền.

Xem thêm bài viết hay:  Tất tần tật về rượu soju Hàn quốc và 9 cách pha rượu soju ngon tuyệt

HọcMai

Trên đây là các cách thanh toán trên HocMai, hầu hết cách thanh toán của HocMai vẫn là thanh toán qua thẻ ATM hoặc qua ví điện tử MOMO vì hình thức thanh toán này phổ biến và tiện lợi nhất. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn bất kỳ khóa học nào bạn thích. Xem thêm bài viết Cách tìm bài giảng trực tuyến, bài tập trực tuyến trên HocMai Tìm hiểu cách chọn khóa học phù hợp.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn đã xem bài viết Cách nạp tiền trên HocMai và cách khắc phục vấn đề bạn tìm hiểu chưa?, nếu chưa hãy comment thêm về các phương thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện bên dưới để aulacschool.vn có thể giải đáp thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Văn học#Làm thế nào #các hình thức #gửi tiền #tiền #on #HocMai #và #làm thế nào để #thực hiện

Bạn thấy bài viết Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện

Viết một bình luận