Những bộ phận càng to của phụ nữ là người có cuộc sống phú quý, sung sướng

Phụ nữ càng to thì cuộc sống càng giàu có, sung sướng

Hình ảnh về: Phụ nữ càng to, người đó càng giàu có và hạnh phúc

Video về: Phụ nữ càng to, người càng giàu sang, sung sướng

Wiki on Phần lớn của phụ nữ là người có cuộc sống giàu có và hạnh phúc

Phận lớn của người phụ nữ là người có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc –

Theo nhân tướng học, phụ nữ may mắn sở hữu những nét tướng này là người có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Theo nhân tướng học, phụ nữ may mắn sở hữu những nét tướng này là người có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

1. Dái tai to

Phụ nữ có dái tai to được coi là người có sức khỏe dẻo dai và trường thọ. Người này tính tình thẳng thắn bộc trực, tính mạng ít khi gặp nguy hiểm. Không chỉ vậy, họ còn là người có tầm nhìn xa trông rộng, giỏi kiếm và giữ tiền.

Nếu tai to, dái tai đầy đặn, đẹp đẽ thì càng gặp nhiều may mắn. Về tài lộc, họ có cuộc sống khá giả, được con cháu chăm sóc, không ốm đau.

2. Mũi to và đầy đặn

Trong nhân tướng học, chiếc mũi tượng trưng cho phú quý và may mắn. Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu chiếc mũi to và đầy đặn thì phúc khí dồi dào, đi đâu cũng được quý nhân phù trợ. Người này thông minh, có tài lãnh đạo nên sự nghiệp thăng tiến tốt. Ở bên kia địa cầu, họ có cuộc sống hạnh phúc, vương giả.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 phim Zombie (Xác sống) siêu lôi cuốn, gây cấn đến nín thở

3. Mông to

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có mông căng tròn là người phóng khoáng, rộng rãi và giàu có. Cuộc sống của người này khá ổn định về vật chất. Ngoài ra, họ cũng là những người thông minh, có khả năng kiếm tiền tốt. Đây cũng là tướng của người phụ nữ vượng phu ích tử, biết chiều chuộng chồng con, dễ sinh con thông minh xinh đẹp.

4. Bàn chân to

Phụ nữ có bàn chân to thường sống thực tế, không thích xu nịnh người khác để trục lợi cho mình. Họ sẵn sàng hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn nên luôn được mọi người yêu mến. Khi còn trẻ, người này có thể trải qua nhiều thăng trầm. Nhờ có năng lực và thực lực nên từ năm 30 tuổi trở đi, họ nhanh chóng gây dựng được sự nghiệp vững chắc, thành công với nhiều tiền bạc.

Không chỉ vậy, người phụ nữ có tướng bàn chân này còn là người rất chiều chồng và biết cách dạy con. Với sự thông minh và nhạy cảm của mình, họ là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ chồng những lúc khó khăn. Nhờ đó, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và viên mãn.

5. Đùi to

Trong nhân tướng học, đùi được coi là “giá đỡ của vòm”. Phụ nữ đùi to thông minh, hoạt bát, khéo quán xuyến gia đình, có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp. Phụ nữ đùi to, hông nở nang, đầy đặn được coi là người có phúc khí, biết kiếm và tích lũy. Những người này đã kết hôn từ khi còn trẻ. Ở giữa và sau đó, thậm chí còn hạnh phúc hơn, có thức ăn để ăn.

Xem thêm bài viết hay:  Lợi ích tuyệt vời khi cho bé học toán tiểu học bằng tiếng Anh có thể bố mẹ chưa biết!

6. Cằm tròn, đầy đặn

Phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn, to, vừa phải, hài hòa với khuôn mặt là người có nét quý tướng. Họ thường bao dung, vị tha nên luôn được những người xung quanh yêu mến. Bước sang tuổi trung niên, người này có khả năng đạt được địa vị cao trong xã hội. Càng về già, sự nghiệp càng thăng hoa và phát triển.

[rule_{ruleNumber}]

#Các #bộ phận của #cám #của #phụ nữ #là #mọi người #có #cuộc sống #giàu có #quý giá #hạnh phúc #hạnh phúc

Bạn thấy bài viết Những bộ phận càng to của phụ nữ là người có cuộc sống phú quý, sung sướng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những bộ phận càng to của phụ nữ là người có cuộc sống phú quý, sung sướng bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Những bộ phận càng to của phụ nữ là người có cuộc sống phú quý, sung sướng

Viết một bình luận