Nghệ An Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh Giờ Làm Việc Của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Bạn đang xem: Bệnh Viện Mắt Nghệ An Sài Gòn Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh giờ mở cửa tại aulacschool.vn

Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn được đánh giá là hệ thống bệnh viện công lập chuyên khoa mắt lớn nhất Việt Nam hiện nay với 8 bệnh viện trải dài từ Bắc vào Nam. Bệnh viện đã khám và điều trị các bệnh về mắt cho bệnh nhân khắp cả nước, tạo nên thương hiệu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hiện nay.

Đang xem: Bệnh viện Mắt Sài Gòn đổi giờ mở cửa

1. Giới thiệu về Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn do Bác sĩ Thái Thành Nam thành lập vào tháng 4 năm 2004. Ông là bác sĩ nhãn khoa đầu ngành, người đầu tiên thực hiện phẫu thuật Phaco tại Việt Nam.

Với hơn 16 năm hình thành và trưởng thành, đến nay hệ thống đã mở rộng với 8 chi nhánh từ Nam ra Bắc và là bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài công lập hàng đầu Việt Nam. Sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ nhãn khoa tận tâm, giỏi chuyên môn, bệnh viện đã khám cho gần 2,8 triệu lượt người dùng. Ngoài ra, Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng đã phẫu thuật thành công cho hơn 335.412 bệnh nhân.

Các dịch vụ tại hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn bao gồm: Khám mắt, Điều trị tật khúc xạ, Mổ khúc xạ, Mổ phaco đục thủy tinh thể, Mổ tăng nhãn áp, Mổ lác trẻ em, Mổ. Mỹ thuật. Ghép giác mạc, Phẫu thuật tạo hình

2. Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn

Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn được đánh giá là hệ thống bệnh viện công lập chuyên khoa mắt lớn nhất Việt Nam hiện nay với 8 bệnh viện trải dài từ Bắc vào Nam. Bệnh viện đã khám và điều trị các bệnh về mắt cho bệnh nhân khắp cả nước, tạo nên thương hiệu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hiện nay.

Xem thêm bài viết hay:  Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai ngắn gọn

Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn bao gồm 8 bệnh viện, dưới đây là thông tin cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thời gian làm việc cụ thể. Bệnh nhân ở khu vực nào có thể tham khảo thông tin về Bệnh viện Mắt Sài Gòn khu vực đó.

+ Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 19h (nghỉ trưa 12h – 13h)

+ Thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, nghỉ chiều

+ Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 18h (nghỉ trưa 12h – 13h)

+ Thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, nghỉ chiều

+ Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

Chủ nhật: 7h30 – 12h

+ Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, nghỉ chiều

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

Chủ nhật: 7h30 – 12h, nghỉ chiều

+ Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 18h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, nghỉ chiều

+ Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, nghỉ chiều

+ Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 16:00

+ Chủ nhật: nghỉ

3. Bảng giá mổ mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Có nhiều phương pháp mổ mắt khác nhau với công nghệ và giá cả khác nhau. Dưới đây là bảng giá mổ Lasik để người bệnh tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi của bệnh viện. Bệnh nhân có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện, thăm khám và được tư vấn về thứ tự mổ, phương pháp mổ cũng như giá cả.

Xem thêm bài viết hay:  Hạt Nhân Nguyên Tử Là Gì? Cấu Tạo Của Hạt Nhân Nguyên Tử

Xem thêm: Bọng Mắt Dưới Là Gì? Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả tại nhà

Giá Lasik thông thường từ 11.000.000 VND Giá LASIK có bản đồ giác mạc từ 14.000.000 VND. 34.000.000 VNĐ Giá phẫu thuật tiêu chuẩn Epi/ OUP – LASIK từ 14.000.000 VNĐ Giá phẫu thuật Epi-LASIK có ánh xạ giác mạc từ 14.000.000 VNĐ

Một số lưu ý khi mổ mắt người bệnh cần quan tâm như:

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra độ an toàn bằng cách chiếu tia laser thử vào miếng nhựa để đo độ chính xác. Tiếp theo, thầy thuốc sẽ nhỏ thuốc kháng sinh, kháng viêm và nhỏ nước mắt nhân tạo trước khi mổ mắt. Hai điều này sẽ mất khoảng 2 giờ để làm và hy vọng. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp mổ mắt phù hợp với từng tình trạng mắt của bệnh nhân.

Thời gian phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng chỉ dưới 30 phút. Sau đó bệnh nhân tái khám sau 1 ngày hoặc 1 tuần tùy theo tình trạng mắt của từng bệnh, nhanh chậm và tùy theo phương pháp mổ.

Có thể bạn quan tâm: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

4. Trình tự khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

*

Nếu lần đầu tiên đến khám chuyên khoa mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn, người bệnh cần nắm rõ trình tự khám chữa bệnh tại đây. Trình tự khám chữa bệnh cũng tương tự như tại các bệnh viện khác, tuy nhiên thời gian khám bệnh nhanh hay không còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ tại mỗi bệnh viện.

Người bệnh trực tiếp hỗ trợ thông tin, nhận số thứ tự tại quầy lễ tân. Bệnh nhân thanh toán phí khám tại quầy thu ngân. Tiếp theo, bệnh nhân đến phòng khám theo thông tin trên phiếu khám và chờ đến lượt bác sĩ. sẽ được khám và kê đơn thuốc. Trường hợp bệnh nhân cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể. Người bệnh sẽ đến quầy thanh toán để thanh toán và lấy thuốc.

Xem thêm bài viết hay:  Anime – Top những nhân vật có chỉ số IQ cao ngất trời mà lại còn đẹp trai hết mức

Xem thêm: Bất Ngờ Với 5 Cách Trị Mụn Ở Mũi Tự Nhiên, Trị Mụn Ở Mũi Cực Đơn Giản

Mong rằng aulacschool.vn đã hỗ trợ những thông tin rất cụ thể về Bệnh viện Mắt Sài Gòn để giúp bệnh nhân có nhu cầu nghiên cứu. Thông tin cụ thể về tư vấn, điều trị và phẫu thuật mắt, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của từng khu vực.

Bạn đã xem bài viết Bệnh Viện Mắt Nghệ An Sài Gòn Vinh Giờ làm việc Bệnh Viện Mắt Sài Gòn có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu chưa?, nếu chưa hãy comment thêm về Bệnh Viện Mắt Nghệ An Sài Gòn Vinh Giờ làm việc của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn bên dưới để thpttranhungdao .edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Nghệ An Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh Giờ Làm Việc Của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghệ An Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh Giờ Làm Việc Của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Nghệ An Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh Giờ Làm Việc Của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Viết một bình luận