Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake

Bạn đang xem: Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake tại aulacschool.vn

Mới đây, nam neo Atrioc đã bị người hâm mộ vạch trần sử dụng công nghệ deepfake để xem các clip nổi tiếng của nữ neo.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+

Trong buổi phát trực tiếp của Atrioc, người hâm mộ đã phát hiện ra rằng một trong những tab mà Atrioc mở là một trang web deepfake 18+.

Trang web này có các video và ảnh phổ biến của các nữ streamer nổi tiếng trên Twitch, chẳng hạn như Pokimane, Maya Higa hoặc QTBinderella. Điều đáng chú ý là tất cả hình ảnh và video đều là giả mạo, chúng được làm bằng công nghệ mô phỏng khuôn mặt.

Ngay sau đó, Atrioc và bạn gái đã trực tiếp khắc phục sự cố. Theo anh chàng này, anh ta đã vô tình bấm vào một quảng cáo liên quan đến AI. Anh cũng là một người đam mê AI nên tò mò tìm hiểu nhưng không ngờ đó lại là một clip nóng mô phỏng khuôn mặt người.

Dù đã thừa nhận hành vi sai trái và xin lỗi nhưng cộng đồng mạng vẫn tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng “sự tò mò thiếu tế nhị không phải là cái cớ xác đáng”.

Ngay cả những nạn nhân của vụ việc như Pokiman, QTCinderella và Anita cũng bày tỏ sự hụt hẫng và thất vọng trước khoản lợi nhuận khổng lồ kiếm được từ deepfake và sự tò mò đến phát cáu của nam host.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Thực hành đọc: Những cánh buồm, ngắn gọn, Ngữ văn lớp 6 – KNTT

Hiện tại, đoạn phát sóng trực tiếp ban đầu đã bị xóa nhưng cư dân mạng vẫn có thể tận dụng hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip ngắn và lan truyền trên Twitter gây xôn xao.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 3Streamer Atrioc bị tố xem 18+ 4 .  kẹp

Fan nghĩ sao về sự cố của nam neo Atrioc? Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn đã xem bài viết Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake để khắc phục sự cố bạn phát hiện chưa?, nếu chưa hãy bình luận thêm về Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của Atrioc. Các nữ streamer khác về deepfake bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake

Viết một bình luận