Mẫu thông báo tổ chức đi du lịch (nghỉ mát) của công ty mới nhất

Bạn đang xem: Mẫu thông báo công ty đi du lịch (nghỉ phép) mới nhất tại aulacschool.vn

Một số Mẫu thông báo đi công tác (Kỳ nghỉ) mới nhất. Một số lưu ý khi viết thông báo đi công tác (nghỉ lễ). Nếu NLĐ không tham gia nghỉ lễ (nghỉ lễ) tại DN thì có bị NSDLĐ sa thải?

Ngày nay, việc tuyển dụng viên chức vào làm việc, phục vụ sự lớn mạnh và lớn mạnh của một doanh nghiệp hay bất kỳ nơi làm việc nào không chỉ liên quan đến nhiệm vụ, trách nhiệm của viên chức trong công việc mà còn phải quan tâm đến các chính sách khen thưởng, phúc lợi mà người lao động được hưởng. . khi viên chức. tham gia quan hệ lao động. Một trong những chính sách khen thưởng nhân viên được nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức áp dụng đó là tổ chức cho nhân viên đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động team building để giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc. Vì vậy, để toàn thể người lao động biết về kế hoạch tổ chức chuyến đi nghỉ mát (nghỉ mát), doanh nghiệp phải thông báo về việc tổ chức chuyến đi nghỉ mát (vacation). Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bạn mẫu giấy báo đi du lịch (nghỉ lễ) của doanh nghiệp mới nhất.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài:

1. Một số mẫu thông báo du lịch (nghỉ mát) mới của doanh nghiệp:

Thông báo Mẫu số 01:

TÊN CÔNG TY

Số:……./TB

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

————————

…, ngày …. tháng …. năm 2022

THÔNG BÁO

Về kế hoạch đi công tác (kỳ nghỉ) của bạn

Du lịch (nghỉ dưỡng) là hoạt động thường niên của Doanh nghiệp ABC dành cho nhân viên của mình, được tổ chức vào tháng 5 hàng năm. Đây là hoạt động được các doanh nghiệp quan tâm, chú trọng nhằm khắc phục, động viên ý thức làm việc của nhân viên. Một chuyến du lịch thường niên mang lại niềm vui, sự hứng khởi và đặc biệt là những phút giây thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, chuyến du lịch thường niên này cũng là cơ hội để các thành viên trong doanh nghiệp thêm thân thiện, giao lưu và hiểu nhau hơn, từ đó tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng.

Vì những lý do trên, Doanh nghiệp ABC xin thông báo đến toàn thể CBCNV kế hoạch du lịch hàng năm vào ngày 20/05… như sau:

I- Mục tiêu, yêu cầu:

1. Mục tiêu:

– Thực hiện chính sách đãi ngộ cho người lao động theo quy định của Doanh nghiệp và hợp đồng lao động đã ký kết;

Xem thêm bài viết hay:  Chính tả bài Người liên lạc nhỏ trang 114 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

– Tạo điều kiện để CBNV giao lưu, lưu trú, nghỉ ngơi cùng nhau nhằm nâng cao chất lượng công việc sau chuyến đi và tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, năng động;

– Chuyến đi đảm bảo tài chính cho Doanh nghiệp và ưu tiên kiểm soát an ninh cho CBNV tham gia.

2. Yêu cầu:

– Yêu cầu toàn thể người lao động trong Doanh nghiệp tham gia đầy đủ, không bố trí bồi hoàn cho những người lao động không đủ điều kiện thôi việc;

– Người trong doanh nghiệp đồng ý với phương án;

– Du lịch tiết kiệm và hiệu quả;

– Thực hiện theo hướng dẫn của hướng dẫn viên và đảm bảo kiểm soát an ninh trong suốt chuyến đi (resort).

– Những người tham gia:

– Mọi cán bộ làm việc trong Doanh nghiệp ở mọi cương vị, vị trí đều không giống nhau;

– Người thân, họ hàng, bạn bè của viên chức nếu có nhu cầu phải đăng ký với Doanh nghiệp về số lượng, thông tin cụ thể của từng người và mối quan hệ với viên chức của Doanh nghiệp.

II- Thời gian và địa điểm tổ chức du lịch (resort):

1. Điểm du lịch (nghỉ dưỡng):

Doanh nghiệp ABC tổ chức cho người lao động đi nghỉ mát (nghỉ mát) tại ………….

2. Thời gian tổ chức tham quan (liên hoan):

Doanh nghiệp ABC tổ chức cho người lao động đi du lịch (nghỉ) tại……. trong khoảng thời gian ….. ngày, từ …../5/20….. đến ……/…../20…..

Cân nhắc: Trong thời gian cán bộ đi nghỉ mát, ngoài các hoạt động do đơn vị tổ chức du lịch, Doanh nghiệp còn tổ chức chương trình Teambuilding để mọi người cùng tham gia. Đây là một chương trình vui nhộn, bổ ích với mục đích tăng thêm tình đồng chí, đoàn kết giữa cán bộ và các thành viên trong gia đình (nếu có).

Để chuyến đi diễn ra theo đúng kế hoạch, tất cả các sĩ quan đều phải phục vụ. Nếu có ý kiến ​​hay không đề nghị cán bộ làm báo cáo, nêu rõ lý do không tham gia để BGH và BTC xem xét khắc phục.

Thân ái chúc sức khỏe quý vị.

Người nhận:

– Viên chức;

– Phòng…

GIÁM ĐỐC

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

Mẫu thông báo số 02:

TÊN CÔNG TY

Số:…/TB

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

—————

…, tháng ngày năm….

THÔNG BÁO

Về kế hoạch đi công tác (kỳ nghỉ) của bạn

Kính thưa:……

Liên lạc………

Liên lạc………

Điều 1. Mục đích thông báo

Theo kế hoạch du lịch hàng năm, Doanh nghiệp ABC tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên đi nghỉ mát (nghỉ mát) vào ngày…. từ ngày này sang ngày khác……

Xem thêm bài viết hay:  Người Hà Thành rủ nhau xuống phố nhân ngày chủ nhật cuối cùng của năm cũ

Điều 2. Áp dụng

Toàn thể cán bộ đang làm việc tại doanh nghiệp và người nhà của họ (nếu có)

Điều 3. Tuyến du lịch (nghỉ dưỡng)

Theo lộ trình do công ty du lịch sắp xếp và hướng dẫn viên (có tài liệu kèm theo)

Điều 4. Yêu cầu đối với người tham gia

……

Điều 5. Các khoa, phòng chịu trách nhiệm thực hiện đúng nội dung thông báo này.

Trận chiến được công bố.

Người nhận:

-…..;

-…..;

GIÁM ĐỐC

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

2. Một số lưu ý khi viết thông báo đi công tác (nghỉ lễ):

Khi doanh nghiệp tổ chức cho người lao động đi nghỉ mát (nghỉ mát), thông báo cần trình bày những nội dung sau để người lao động nắm rõ hoạt động do doanh nghiệp tổ chức:

– Quốc hiệu, khẩu hiệu theo quy định của pháp luật;

– Địa điểm và ngày thông báo;

– Tên doanh nghiệp đăng thông báo;

– Số thông báo của doanh nghiệp;

– Tiêu đề văn bản là Thông báo và tóm tắt nội dung thông báo (về việc tổ chức du lịch của doanh nghiệp);

– Nội dung tin nhắn. Nội dung thông báo phải trình bày đầy đủ các thông tin của thông báo: mục tiêu, yêu cầu, nhân vật tham gia du lịch (nghỉ dưỡng) và thời gian, địa điểm chuyến đi do doanh nghiệp tổ chức, địa điểm sử dụng lao động. dụng cụ. có lẽ…

– Chữ ký, họ và tên của người ra thông báo và dấu của doanh nghiệp.

3. Trường hợp NLĐ không tham gia nghỉ lễ (nghỉ lễ) tại DN thì có bị NSDLĐ sa thải?

Theo quy định của Bộ luật lao động 2019 tại Điều 36, người lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng với người lao động trong các trường hợp sau:

– Người lao động thường xuyên không thực hiện công việc theo hợp đồng lao động đã giao kết;

Do tác động của các yếu tố khách quan như thiên tai, dịch bệnh nguy hiểm, hỏa hoạn hoặc do điều kiện chuyển đổi, thu hẹp sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà người sử dụng lao động đã tìm mọi giải pháp để khắc phục nhưng vẫn không được. không. Nếu không khắc phục được, tôi buộc phải thôi việc. giảm bớt nơi làm việc của viên chức;

– Người lao động bị ốm đau, tai nạn phải điều trị 12 tháng liên tục đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn và 06 tháng liên tục đối với người lao động làm việc theo hợp đồng xác định thời hạn. đường giới hạn. có thời hạn từ đủ 12 tháng đến 26 tháng hoặc quá nửa thời gian theo hợp đồng lao động mà chưa hồi phục khả năng lao động đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động xác định thời hạn dưới 12 tháng.

Xem thêm bài viết hay:  Ký Hiệu Hóa Học Là Gì? Các Ký Hiệu Hóa Học Lớp 8 Đầy Đủ, Chi Tiết

– Người lao động không có mặt tại nơi làm việc sau thời hạn quy định tại Bộ luật Lao động 2019;

– Người lao động tự ý bỏ việc không có lý do chính đáng từ 05 ngày làm việc liên tục trở lên;

– Người lao động không trung thực trong việc cung cấp thông tin khi hợp đồng lao động giữa hai bên làm ảnh hưởng đến việc tuyển dụng lao động;

– Người lao động đã đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định tại Điều 169 Bộ luật Lao động 2019, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận khác tại thời điểm giao kết hợp đồng lao động.

Tương tự, theo quy định của điều luật trên, người sử dụng lao động không có quyền sa thải người lao động hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động khi người lao động không tham gia chuyến du lịch theo kế hoạch của doanh nghiệp. . Do đó, nếu người lao động không tham gia chuyến du lịch cùng doanh nghiệp, người lao động trình bày lý do không tham gia và việc có được hoàn trả số tiền của từng người tham gia chuyến du lịch hay không sẽ được giải quyết theo quy định. quy định. của doanh nghiệp.

Bạn thấy bài viết Mẫu thông báo tổ chức đi công tác (nghỉ dưỡng) mới nhất có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy góp ý thêm cho Mẫu thông báo tổ chức đi công tác (nghỉ dưỡng) của doanh nghiệp mới nhất dưới đây để aulacschool.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho người đọc! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Mẫu thông báo tổ chức đi du lịch (nghỉ mát) của công ty mới nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẫu thông báo tổ chức đi du lịch (nghỉ mát) của công ty mới nhất bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Mẫu thông báo tổ chức đi du lịch (nghỉ mát) của công ty mới nhất

Viết một bình luận