Lời bài hát Vững tin Việt Nam – Lyric Vững tin Việt Nam – Bộ Y tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành

Lời Bài Hát Niềm Tin Việt Nam – Lyric Believe in Vietnam – Bộ Y Tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành

Image about: Lời bài hát Tin Việt Nam – Lyric Believe in Vietnam – Bộ Y Tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành

Video about: Lời bài hát Tin Vào Việt Nam – Lyric Believe in Vietnam – Ministry of Health, Ha Le, Pham Minh Thanh

Wiki cho lời bài hát Hãy Tin Vào Việt Nam – Lyric Believe in Vietnam – Bộ Y Tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành

Lời Bài Hát Niềm Tin Việt Nam – Lyric Believe in Vietnam – Bộ Y Tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành –

Đọc bài cùng Sở GD&ĐT Sa Thầy Lời bài hát Niềm Tin Việt Nam – Lyric Believe in Vietnam – Ministry of Health, Ha Le, Pham Minh Thanh.

Hãy tin Việt Nam là ca khúc do Bộ Y tế phát hành với sự thể hiện của ca sĩ Hà Lê và sáng tác của nhạc sĩ Phạm Minh Thành, chính thức ra mắt vào 20h ngày 24/08/2020. Đây là ca khúc truyền tải thông điệp phòng chống dịch COVID-19 và kiểm soát chiến dịch.

Với thông điệp “Không bỏ lại ai phía sau” – “Hạnh phúc là cho đi”, ca khúc này tái hiện cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam trong đại dịch COVID-19. Sau đây, sẽ là MV và lời bài hát Tự tin Việt Nam, mời các bạn đón xem.

Bạn đang xem: Lời bài hát Believe in Vietnam – Lyric Believe in Vietnam – Bộ Y Tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành

Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm cắm trại hồ Dầu Tiếng chi tiết cho dân ghiền cắm trại

Lời bài hát “Hãy tin vào Việt Nam”

Phiên bản 1: Tự hào đất nước mình vì không ai bị bỏ lại phía sau Dam Vietnam Let’s share together

Điệp khúc: Tôi sẽ sẵn sàng chung tay Vì mang đến ngày mai Dẫu biết phía trước còn nhiều khó khăn Hạnh phúc là được trao điHơn nữa tôi sẽ luôn tin vào Việt Nam!

Rap: Tiến lên đoàn quân Việt Nam cứu nước Từng bước qua hiểm nguy ta xông pha Hơn 4000 năm lịch sử Con cháu Lạc Hồng còn đây Qua bao thăng trầm Tổ quốc Việt Nam vẫn còn đây Tiếng hát át tiếng đàn của bom đạn quá đỗi tự hào Tiếng hát anh hùng Sôi sục tâm thức triệu triệu trái tim đồng bào ta Đó là bài ca ta mang theo làn điệu dân ca Nghĩa khí quân ta kiên cường Bao năm qua giành được độc lập tự do Mọi người đều hạnh phúc và ấm áp, quyết tâm tiến về phía trước, không bao giờ bỏ cuộc Và tôi ngắm nhìn những đám mây trải dài trên mảnh đất hình chữ S Việt Nam, tin rằng chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

Cầu:Việt Nam ta gọi thân thươngNiềm tự hào Việt Nam trong taViệt Nam là quê hương Việt Nam muôn năm kỷ niệm.

Hợp âm bài hát Niềm Tin Việt Nam

Phiên bản 1:[F]đất nước của [G]tôi, chính tôi [Em]Tự hào được biết [Am]một số Bởi vì [F]sẽ không để [G]ai, bỏ [C]phía sau [F]đất nước của [G]tôi, mặc dù [Em]nhưng đi [Am]nơi mà tôi [F]vẫn là bạn [G]tôi là một [C]trang chủ

Xem thêm bài viết hay:  3 phương pháp xử lý phospho trong nước thải hiệu quả nhất hiện nay

[F]Thời gian khó khăn [G]khăn lau [Em]tôi là người mới [Am]bạn biết tập đoàn [F]giúp họ [G]chúng tôi vượt qua [C]qua Vẫn [F]đó là trái cây [G]Trái Tim Bên Nhau [Em]nhịp đập việt nam [Am]Nam giới [F]Cùng với nhau [G]chia sẻ [C]chia sẻ

Điệp khúc: Tôi sẽ [F]ước cùng nhau [G]tay Bởi vì [Em]ngày mai tươi [Am]buổi sáng [F]thấy trước [G]tôi có nhiều hơn [C]khó khăn Hạnh [F]hạnh phúc là được [G]cho thật [Em]nhiều hơn [Am]Lần nữa [F]tôi sẽ mãi mãi [G]luôn tin vào người việt nam [C]Nam giới!

Rap:[F]quân đội việt nam [G]Đi về phía nam, [Em]Chúng tôi chia sẻ trái tim của chúng tôi [Am]cứu đất nước (này) [F]Từng bước vượt qua [G]nguy hiểm, tôi vội quay lại [C]phía trước [F]hơn 4000 [G]năm lịch sử, con [Em]Lạc Hồng cũng [Am]vẫn ở đây[F]Qua nhiều biến số [G]phấn đấu để được yên tĩnh và ổn định [Em]Vàng Việt Nam vẫn là [Am]vẫn ở đây[F]hát con át chủ bài [G]tiếng bom thật [Em]chủ nghĩa anh hùng của [Am]giọng nói [F]sôi nóng [G]khí triệu [Em]trái tim [Am]gia tộc của chúng tôi[F]Đó là một bài hát [G]mang lại như nhau [Em]Dân ca [Am]biến đổi [F]ý thức xấu [G]che giấu, quyết chiến [Em]chiến thắng quân sự quyết định [Am]ta[F]Bao nhiêu năm đã trôi qua? [G]khó khăn[Em]Giành độc lập và tự [Am]làm[F]Mọi người đều hạnh phúc và ấm áp [G]ko[Em]Chắc chắn đi trước mà không cần lời nói [Am]hủy bỏVà tôi [F]ngắm mây [G]bay khắp mọi nơi [Em]mảnh đất hình chữ nhật [Am]S Việt Nam [F]hãy mạnh mẽ [G]tin rằng chúng tôi sẽ [Em]khắc phục [Am]ở trên.

Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu công chúa dễ thương – Bộ Hình tô màu công chúa dễ thương cho bé gái

Cầu:[F]Tiếng Việt [G]Nam một [Em]gọi cơ thể [Am]yêu và trân trọng [F]Tiếng Việt [G]tôn giáo nam [Em]tự hào trong [Am]ta [F]Tiếng Việt [G]Nam là [Em]một mái nhà [Am]trang chủ [F]Tiếng Việt [G]Nam luôn vui vẻ [A]biến đổi

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Lyrics #songs #Strength #Vietnam #Vietnam #Lyric #Vung #tin #Vietnam #Nam #Minh #te #Ha #Le #Pham #Minh #Thanh

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Vững tin Việt Nam – Lyric Vững tin Việt Nam – Bộ Y tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Vững tin Việt Nam – Lyric Vững tin Việt Nam – Bộ Y tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Lời bài hát Vững tin Việt Nam – Lyric Vững tin Việt Nam – Bộ Y tế, Hà Lê, Phạm Minh Thành

Viết một bình luận