Lời bài hát Ngày mai không còn nhớ – Lyric Ngày mai không còn nhớ – Lê Hiếu, OnlyC

Ngày mai em không nhớ – Lyric Em không nhớ ngày mai – Lê Hiếu, OnlyC

Image about: Lời bài hát Ngày Mai Em Không Nhớ – Lyric Em Không Nhớ Ngày Mai – Lê Hiếu, OnlyC

Video about: Lời bài hát Ngày Mai Em Không Nhớ – Lyric Em Không Nhớ Ngày Mai – Lê Hiếu, OnlyC

Wiki cho lời bài hát Em Không Nhớ Ngày Mai – Lyric Em Không Nhớ Ngày Mai – Lê Hiếu, OnlyC

Ngày mai em không nhớ – Lyric Em không nhớ ngày mai – Lê Hiếu, OnlyC –

Đọc bài viết với Sa Thầy Sở GDĐT Ngày mai em không nhớ – Lyric Em không nhớ ngày mai – Lê Hiếu, OnlyC.

Sau một thời gian im ắng, tối 2/12, Lê Hiếu chính thức trở lại với MV mới mang tên “Ngày mai anh không nhớ”.

Ngày mai em không nhớ là một sáng tác của Only C viết riêng cho giọng hát đầy cảm xúc của nam ca sĩ. Sau đây mời các bạn yêu nhạc theo dõi MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây để ủng hộ Lê Hiếu nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát Ngày Mai Em Không Nhớ – Lyric Ngày Mai Em Không Nhớ – Lê Hiếu, OnlyC

Ngày Mai Em Không Nhớ – Lê Hiếu, OnlyC

Trong cơn say anh thấy bước chân nhẹ đến rồi mất hút, Trong cơn say anh thấy nụ cười em thoáng trong suy nghĩ, Trong cơn say anh thấy tóc em bồng bềnh Phút bên nhau Trong cơn say anh thấy bao lần đôi ta cãi nhau quay đi.

Xem thêm bài viết hay:  Cá kho làng Vũ Đại, món ngon dân dã lâu đời ở làng “Chí Phèo”

Từng nhát dao lạnh thấu tim, lời em lạnh lùng rời bỏ tôi. Làm sao xóa được bao giấc mơ Chỉ thấy khi say quá khứ, lãng quên trong mộng, giờ nhớ để làm gì?

Uống cho tan buồn,Uống cho cạn sầu trong lòng,Uống cho mai không nhớ ngày ấm bên em,Uống cho tan lòng nhớ,Uống cho nguôi cơn bão,Yêu hôm nay Quá khứ đã đành chôn vùi, trong cơn say mỗi khi con tim nhắc tên anh.

Hợp âm Ngày Mai Không Nhớ – Lê Hiếu, OnlyC

[Em7] Trong cơn say của bạn [Bm7] thấy bước chân người [Am7] đến cứu trợ [Bm7] còn thiếu[Em7] Trong cơn say của bạn [Bm7] nhìn thấy bóng của bạn [Am7] nụ cười thoáng qua [Bm7] dòng suy nghĩ[Em7] Trong cơn say của bạn [Bm7] nhìn thấy mái tóc của tôi [Am7] trôi nổi phút của tôi [Bm7] môi kề môi[Em7] Trong cơn say của bạn [Bm7] bao nhiêu lần [Am7] tôi tranh luận [Bm7] đừng nhìn nhau

mỗi cái đầu [Em7] dao đâm [Bm7] lời nói trong trái tim của bạn [Am7] nói tôi lạnh [Bm7] tránh xa tôi ra [Em7] Bạn muốn xóa bao nhiêu? [Bm7] Giấc mơ này chỉ là [Am7] xem khi tôi [Bm7] Say rượu là vì [Em7] Bạn ngu ngốc hay quyến rũ? [Bm7] tôi đang cân nhắc [Am7] Có thể tình cờ [Bm7] rửa cho tôi tình yêu và trân trọng [Em7] là một quá khứ bị lãng quên [Bm7] Lạc lối trong một giấc mơ [Am7] bỏ qua giai đoạn này để làm [Bm7] gì

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí kinh nghiệm khám phá trọn vẹn khu vui chơi Ecopark

Uống cho trái tim của bạn [Em7] tan đi [Bm7] uống cho trái tim của tôi [Am7] dọn dẹp [Bm7] buồnUống cho đến ngày [Em7] ngày mai không còn nữa [Bm7] bỏ lỡ những ngày [Am7] tiệc đầy tháng ấm áp [Bm7] bạnUống cho trái tim của bạn [Em7] tan đi nhớ [Bm7] uống kỳ vọng cho trái tim tôi [Am7] cơn bão đã biến mất [Bm7] trái tim tình yêu [Em7] tôi đã phải chôn nó [Bm7] ghi lại [Am7] trong cơn say [Bm7] khi trái tim tôi nhắc đến tên bạn [Em] em.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Lyrics #songs #Tomorrow #tomorrow #no #remember #Lyric #Tomorrow #tomorrow #no #remember #Le #Hieu #OnlyC

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Ngày mai không còn nhớ – Lyric Ngày mai không còn nhớ – Lê Hiếu, OnlyC có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Ngày mai không còn nhớ – Lyric Ngày mai không còn nhớ – Lê Hiếu, OnlyC bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Lời bài hát Ngày mai không còn nhớ – Lyric Ngày mai không còn nhớ – Lê Hiếu, OnlyC

Viết một bình luận