Lời bài hát Em một mình quen rồi – Lyric Em một mình quen rồi – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng

Em quen một mình – Lyric Em quen một mình – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng

Hình ảnh về: Lời bài hát Tôi đã quen một mình – Lyric Tôi đã quen một mình – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng

Video về: Lời bài hát Em quen một mình – Lyric Em quen một mình – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng

Wiki về Tôi đã quen một mình – Lyric Tôi đã quen một mình – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng

Em quen một mình – Lyric Em quen một mình – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng –

Đọc bài cùng Phòng GD&ĐT Sa Thầy Một Mình Em Biết – Lyric Một Mình Em Biết – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng.

Sau thành công của ca khúc “Đời phơi phới”, tối 12/11, ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức ra mắt MV “Tôi quen một mình”. Ca khúc do nhạc sĩ Thanh Hưng chắp bút.

Nội dung bài hát kể về chuyện tình giữa Dương Hoàng Yến và diễn viên Việt Dũng. Hai người yêu nhau nhưng không được gia đình Dung chấp thuận, thậm chí ra sức ngăn cản. Mời các bạn xem MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lời bài hát Biết một mình em – Lyric Biết một mình em – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng

Một mình quen rồi – Dương Hoàng Yến

1. Tôi đã chịu dày vò không trọn vẹn Khi bên anh, hãy nói cho tôi biết, được không? Dừng lại và yêu nhiều hơn hai điều ta phải chọn Nhưng lâu rồi em đã biết câu trả lời.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách làm bánh trung thu xôi xéo độc lạ

2. Tìm nhau không dễ như xa nhau Ta đã hứa bên nhau đến khi tóc bạc Anh luôn muốn yêu em bình yên mà sao em không bình yên? Thành thật mà nói, nhưng bạn nhận lại được gì.

Đăng ký: Gần em khó lắm sao chỉ có anh Bỏ em theo ai là cách anh yêu em. Số phận đưa đẩy ta yêu nhau, còn lâu dài hay không là do ta. Tôi đã chọn một thời gian nắng hơn một cuộc sống ấm áp.

Từ tận đáy lòng anh nói hãy quên em đi và ngày mai sẽ khác Thôi yêu đi, không muốn yêu nữa Mưa nắng em quen một mình Đi về một nơi không chung lối .

(Vẫn biết chia tay đau trăm ngàn kiếp, nhưng thà bên nhau không lời. Giờ em không xứng với anh nữa Tìm tình mới thay anh)

Hợp âm Em đã quen một mình – Dương Hoàng Yến

đầu tiên. [C] Tôi từng bị khó thở [Em] hơi ấm không trọn vẹn Tại bữa tiệc [Am] tôi… làm thế nào để nói với tôi [Em] Có đúng không? Dừng lại và [F] tình yêu thêm là hai điều của chúng tôi [Em] phải chọn [Am] dừng lạiNhưng từ [Dm7] tôi đã biết câu trả lời [G] từ.

2. [C] Chúng ta có thể tìm thấy nhau? [G] dễ dàng như cách xa nhau Được sử dụng để [Am] hứa sẽ bên nhau cho đến khi trắng tay [Em] đầu tôi ổn [F] Tôi muốn yêu bạn trong hòa bình [Em] tại sao bạn không ổn [Am] Khóa học chân [Dm7] làm xong nhưng tôi đã làm [Em] bình phục [Am] gì.

Xem thêm bài viết hay:  Sự tích : Hoa Vương đêm rằm tháng 8

Theo dõi: Gần tôi [C] tôi thật khó khăn [G] tại sao bạn chỉ [Am] Chỉ có bạn [Em]Rời bỏ [F] tôi đến với một [G] con đường là ai [C] Chua ơi tôi yêu ngươi [F] cách chúng ta yêu nhau nhưng [Em] trong một thời gian dài phải đến hạn [Am] anh trai [Dm7] chọn thời điểm có nắng [Em7] hơn cả cuộc sống [Am] ấm.

từ bên trong [C] trái tim tôi nói [G] quên bạn [Am] ngày mai sẽ khác [Em]Dừng lại [F] chỉ yêu [G] muốn yêu thêm một người [C] trời mưa rồi [F] trời nắng rồi anh [Em] tôi biết một mình [Am] Sẵn sàng [Dm7] về nơi hai người họ [Em] chúng ta không thuộc về nhau [Am] Đường phố.

([F] Tôi vẫn biết rằng chia tay làm tôi đau [C] đau trăm ngàn kiếpNhưng mà [Dm7] tốt hơn khi [G] không hiểu nhau [C] từ bây giờ bạn [F] không còn xứng đáng [Em] tôi một lần nữa [Am]Xin vui lòng [Dm7] tìm một tình yêu [G] Mới [C] anh trai…”)

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Lyrics #song #một mình #một mình #một mình #Ta đã biết #Lyric #một mình #Ta đã biết #một mình #Dương #Hoàng #Yên #Thanh #Hùng

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Em một mình quen rồi – Lyric Em một mình quen rồi – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Em một mình quen rồi – Lyric Em một mình quen rồi – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Chưa rõ nguyên nhân khiến cáp quang biển quốc tế AAG bị đứt

Nhớ để nguồn: Lời bài hát Em một mình quen rồi – Lyric Em một mình quen rồi – Dương Hoàng Yến, Thanh Hưng

Viết một bình luận