Lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE

Lời bài hát Làm vì yêu – Lyric Làm vì yêu – B Ray, AMEE

Image about: Lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE

Video về: Lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE

Wiki về lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE

Lời bài hát Làm vì yêu – Lyric Làm vì yêu – B Ray, AMEE –

Hãy cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy đón đọc bài viết Lời Bài Hát Làm Cho Tình Yêu – Lyric Made for Love – B Ray, AMEE.

Sau thành công của MV Ghét em của người yêu cũ với hơn 100 triệu lượt xem trong vòng 1 năm, đúng 0h ngày 14/2, B Ray và AMEE tung MV mới mang tên “Làm vì yêu”.

Ca khúc là món quà mà B Ray và AMEE dành tặng khán giả của mình nhân dịp mùa Valentine sắp đến. Mời các bạn xem MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE

Lời bài hát B Ray, AMEE

Câu hỏi 1: (B Ray) Chào em, em nhìn em xinh quá, Đi ngang qua thôi tim em đập loạn nhịp, Bóng hồng ấy đã vô chủ hay là hàng hiếm chỉ có thể là đã xem ? (nhìn nè?) Còn bạn trai thì ngu gì mà để em đi chơi một mình, em trang điểm từ 7h ngồi ở tiệm, Bận rộn với bộ váy em chọn, hơn tiếng đồng hồ để tôn lên dáng em, Chụp hình ảnh có chú thích nhưng tôi nghĩ về sáng và tối,Làm mọi thứ để thấy ở đây bạn là người duy nhất đáng xem,Và tôi đã thành công 1 câu hỏi em yêu, bạn thực sự có thể giữ nó không? Tôi biết bạn sẽ làm bất cứ điều gì để có tất cả, nhưng bạn sẽ làm gì cho tình yêu?

Xem thêm bài viết hay:  Cách chỉnh sửa văn bản Word bị hạn chế

Hook: (Amee) Bạn nói rằng bạn say tôi, ồ thật sao? Anh nói rằng anh thấy em ngọt ngào như trà sữa trân châu,

Trái tim anh rung động vì em không ngớt lời khen ngợi,Nhưng em là người mới cũng đừng vội vàng,Ừ, chỉ cần cho anh một cơ hội để chứng minh,Những lời này có đáng tin không?Em đã làm được gì cho tình yêu?

Câu hỏi 2: (B Ray) Này (Này) chị ơi, chị có tồn tại không? Thời nay khó hiểu nhau qua lời nói, Anh còn ngồi quán em lại thêm lo, Môi em ngọt ngào mà sao lời đắng cay? Bạn trai cũ, bạn đã nói rõ rằng bạn đã từ bỏ,Anh ấy so sánh mình với một con chó bằng xương, nhưng bạn làm thế nào để nuôi một con chó bằng tình yêu?Bạn bè của tôi cũng có ngăn, Nhưng vì một số lý do tình yêu là điên rồ, vì vậy dù sao cũng cố gắng Nhưng dù cố gắng đến đâu thì cũng đến lúc phải nói lời tạm biệt với tình yêu, Vài ngày sau gặp em trong bộ ảnh Bộ váy mới, trông em thật kiêu hãnh Và dù lòng đau nhói, phải nói đó là sự thật ,Người ta làm gì cho tình yêu trong năm 2019 này?

Bridge:(Amee)Bạn đã làm gì vì tình yêu?Làm vì tình yêu,bạn đã làm gì,bạn đã làm gì vì tình yêu?

(B Ray) Nghe nói anh làm vì tiền, vì danh, Làm vì mật làm vì tình, Nhưng anh làm vì tình?

Xem thêm bài viết hay:  Quy định khung giờ cao thấp điểm & Giá tiền điện giờ cao điểm

(Phát hành Masew)

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Lyrics #songs #love #Lyric #love #Ray #AMEE

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Lời bài hát Do for love – Lyric Do for love – B Ray, AMEE

Viết một bình luận