Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát

Bạn đang xem: Loạt sao Việt bị “đá” của VTV trong clip tổng hợp phim truyền hình 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát tại aulacschool.vn

Mới đây, VTV24 tung clip điểm lại loạt sự kiện gay cấn như sao Việt, Hoa hậu, Tiktoker năm 2022.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm

“Nhìn lại năm 2022: Một năm tuyệt vời” là video ngắn tổng hợp tất cả những diễn biến nổi bật trong năm 2022 trong một chương trình truyền hình gần đây của VTV24.

Mở đầu clip, hàng loạt sao Việt bị chế giễu thậm tệ như “Dựa vào Hyun Ho”Bình Doll, Chi Pu, Lê Dương Bảo Lâm bị chửi là “Nhạc tồi”, thậm chí bài hát của họ còn bị chửi thậm tệ. MTP và Mono mới nhất của Tùng cũng đã lên sóng,…

Thêm vào đó là tiếng hét tên chị cả “tạp dề” cũng bị chế giễu, thao túng tâm lý của Tina Dương trở thành từ khóa của năm, trang hoàng gia Nemo cũng xuất hiện, Tiktoker No O No bị chặn, thất thủ sân bay. , xây dựng đội hình tấn công,… Không thể bỏ qua VTV.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối 3 nămSao Việt bị VTV giễu cợt cuối 4 năm

Thậm chí, anh còn chia sẻ cụ thể về Bồng Lai Tịnh Thất, việc bà Nguyễn Phương Hằng làm từ thiện cho nghệ sĩ và hàng loạt vụ bạo hành táo tợn khiến dư luận choáng váng.

Ngoài ra, các vấn đề như dịch bệnh, bão lũ, dầu khí, chiến tranh cũng rất được quan tâm. Tiếp theo là những tấm gương chiến công đáng khen ngợi, đáng tin cậy mang dấu ấn của đất nước.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 17 trang 65 SGK Hình học 10

Sao Việt bị VTV chê cười cuối năm5

Có thể thấy, hơn 13 phút của clip VTV phác họa bức tranh toàn cảnh của năm 2022, nhưng dường như bất kỳ ai trong chúng ta cũng ở trong đó. Xét về xu hướng, tất cả những câu nói lan truyền đều xuất hiện trong đoạn văn dài 13 phút.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm 6

Nhiều cư dân mạng không khỏi vui vẻ thú nhận rằng drama và tiêu cực đang là vết nhơ của làng giải trí Việt. Mong rằng những thần tượng này có thể để lại thành tích tốt hơn vào năm 2023, thay vì bị chế giễu như năm nay.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối 7 năm

Đừng quên theo dõi Trường THCS – THPT Âu Lạc thường xuyên để không bỏ lỡ những bộ phim, tin tức hấp dẫn của sao Việt nhé.

Bạn có xem bài viết Loạt sao Việt bị “đá” của VTV trong clip tổng hợp phim truyền hình 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát khỏi vấn đề Bạn tìm ra?, nếu chưa hãy bình luận thêm về loạt sao Việt. VTV “khia” trong clip drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát ra bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý 9 món đồ làm quà 8/3 tặng mẹ vừa thiết thực lại ý nghĩa 

Nhớ để nguồn: Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát

Viết một bình luận