Lắp Đặt Wifi tại Đà Nẵng

Bạn đang muốn lắp đặt wifi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ. Gọi ngay hotline 0898 180 189Cổ phần công ty viễn thông FPT Đà Nẵng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

Wifi là thiết bị quen thuộc trong nhiều gia đình. Việc lắp đặt mạng internet cáp quang dường như trở nên khá cần thiết đối với cuộc sống của mọi người hiện nay. Tuy nhiên, không ai biết đơn vị lắp đặt wifi nào uy tín, đường truyền mạnh, dịch vụ tốt khi có sự cố…

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ “lắp mạng cáp quang, lắp đặt wifi giá rẻ, lắp đặt internet tốc độ cao,… FPT Đà Nẵng là một đơn vị mà bạn không thể bỏ qua.

Mỗi gói cước Internet FPT phù hợp với mọi đối tượng khác nhau như cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình nên hồ sơ đăng ký của mỗi khách hàng cũng khác nhau:

◇ Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: Chuẩn bị 1 bản sao CMND / CCCD

◇ Khách hàng là doanh nghiệp, công ty: Chuẩn bị 1 bản ĐKKD

FPT Đà Nẵng gửi tới quý khách hàng quy trình 5 bước đăng ký dịch vụ internet wifi

TV, camera trực tuyến tiện lợi và đơn giản nhất tại:

Bước 1: Truy cập trang chủ https://fptdanang.info.vn/ và lựa chọn Internet FPT.

Bước 2: Chọn gói cước internet và truyền hình phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Xem thêm bài viết hay:  “Tình bạn diệu kỳ” hơn theo cấp số nhân nhờ vào hình xăm cặp cho thế hệ Gen Z

Hoàn tất quá trình đăng ký lắp đặt dịch vụ internet và truyền hình; Nhân viên FPT sẽ tiến hành lắp đặt mạng cho khách hàng. Thời gian có thể nhanh trong ngày, theo hẹn hoặc thời gian tối đa từ 12 – 48h kể từ khi đăng ký xong.

Mangfpt.vn là trang chủ của website chính thức của FPT Telecom, đây là nơi chuyên cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT khu vực thành phố Hải Phòng với các gói cước giá rẻ, cách đăng ký dịch vụ. Dễ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT tại Hải Phòng hay các ưu đãi lắp mạng FPT tại các khu vực khác, quý khách hàng vui lòng truy cập:

* Trang web mạng FPT: https://fptdanang.info.vn/

* Di động: 0898.180.189

* Email: [email protected]

* Địa chỉ: 909 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhớ để nguồn bài viết: Lắp Đặt Wifi tại Đà Nẵng của website Trường THCS – THPT Âu Lạc

Viết một bình luận