Làm thế nào để tìm kiếm công việc và hoà nhập với môi trường công ty công nghệ

Bạn đang xem: Cách tìm việc và hòa nhập môi trường công ty công nghệ tại aulacschool.vn

“Tham gia các giải bóng đá, bóng bàn… giúp tôi sớm hòa đồng với tập thể, dễ dàng giao tiếp trong công việc, bởi khi tìm hiểu được gu thẩm mỹ riêng của người khác, chúng ta sẽ dễ hiểu hơn thay vì chỉ tiếp xúc với họ. . liên hệ với họ về phía công việc. học viên Trần Bảo Ngân cho biết.

  • Học trò Trần Bảo Ngân đạt mục tiêu học tập nhờ tìm được thầy “có tâm”
  • Sinh viên tìm được việc làm ưng ý khi tham gia gameshow IIHS
  • Xu hướng tăng trưởng và cơ hội việc làm cho các nhà phát triển ứng dụng di động
  • Nghề IT tại Nhật: Rào cản lập trình viên nước ngoài cần vượt qua
  • Tìm việc IT hiệu quả với 6 cách tiết kiệm thời gian

Xuất hiện trên xTalk vào cuối năm 2022, sinh viên Trần Bảo Ngân – thực tập sinh nhỏ tuổi nhất tại Sky Mavis (18 tuổi), hiện đang hoàn thành chương trình cử nhân IIHS, đã chia sẻ những trải nghiệm của mình. Tìm việc làm trong lĩnh vực CNTT. Ngoài ra, phương pháp mà nữ xTer này sử dụng để làm quen và hòa nhập với môi trường mới cũng là điều mà nhiều người trong chúng ta cần học hỏi.

“Khi chúng ta tìm thấy mối quan tâm cá nhân ở người khác, chúng ta sẽ dễ dàng làm quen với họ hơn là chỉ liên hệ với họ qua nhiều năm kinh nghiệm.” – Ngân hàng chia sẻ

Chào Ngân, bạn có thể chia sẻ lộ trình học tập của mình tại IIHS được không?

Tôi đã theo học chương trình cấp bằng Đại học FPT của IIHS khi còn học trung học. Là một người hướng về gia đình, tôi chọn chương trình này để tiết kiệm thời gian và có thể bắt đầu công việc sớm. Hiện em đã học gần hết chương trình, chỉ học một số môn không chuyên.

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ TOP 10 khách sạn Đà Nẵng gần biển view đẹp ngất ngây

Xem thêm các bài viết hay: Từ nào sau đây là từ đồng âm?

Theo bạn, mẫu người nào sẽ phù hợp với chương trình học tại IIHS?

Bất kỳ ai cũng có thể học CNTT tại IIHS. Bạn chỉ cần phát huy ý thức tự học, tự trau dồi kiến ​​thức, tìm ra cách khắc phục một vấn đề dựa trên những gì đã học, và tất nhiên phải có niềm đam mê với CNTT. Ngoài ra, tiếng Anh tốt là một lợi thế.

Bạn biết về công việc tại Sky Mavis từ đâu? Xin kinh doanh khi còn rất trẻ, bạn cảm thấy thế nào?

Tôi khá may mắn khi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Nhà sáng lập IIHS – Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam. Chính anh là người đã giới thiệu mình với doanh nghiệp Sky Mavis (một kỳ lân công nghệ với trò chơi trực tuyến nổi tiếng toàn cầu Anxiety). Lúc đầu, tôi cũng hơi lo lắng, liệu mình có đủ kiến ​​thức và kỹ năng sống để làm việc hay không. Tuy nhiên, với sự ra đời của IIHS, tôi cũng đã bước đầu làm quen với môi trường làm việc của một doanh nghiệp công nghệ.

Ngoài ra, nhờ IIHS mà mình học được kỹ năng tự khắc phục sự cố, khi được sếp giao thì phải google, tự tìm hiểu và xử lý, khi nào khó quá thì nhờ người giúp đỡ. từ sếp của tôi. khác.

Ngân cho biết: “Tham gia đá bóng, bóng bàn… giúp mình sớm hòa đồng với tập thể, dễ dàng giao tiếp trong công việc, không mất thời gian giới thiệu mình là ai, đến từ bộ phận nào”.

Xem thêm bài viết hay: Mẫu giấy kết nạp đảng viên mới

Làm thế nào để Ngân có thể hòa nhập với môi trường kinh doanh?

Xem thêm bài viết hay:  Nằm Mơ thấy trâu là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số gì may mắn?

Doanh nghiệp và trường học là hai môi trường hoàn toàn khác nhau. Nhưng tôi cũng hòa nhập với đồng nghiệp khá sớm – chỉ mất khoảng 2 ngày. Một phần nhờ gia đình đã trang bị cho tôi kỹ năng sống, kỹ năng chơi nhiều môn thể thao. Từ những chuyến đi, những buổi gặp gỡ, tôi học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức với mọi người.

Tham gia đá bóng, bóng bàn… giúp tôi sớm hòa đồng với tập thể, dễ giao tiếp trong công việc, không mất thời gian giới thiệu mình là ai, đến từ bộ phận nào. Ngoài ra, theo mình khả năng giao tiếp rất quan trọng vì một vấn đề, một dự án thì cả nhóm cần hỗ trợ nhau hoàn thành nên nếu giao tiếp, truyền đạt không tốt sẽ gây bất lợi cho bản thân và đối tác. các gia đình. cho cả nhóm.

Khi chúng tôi tìm thấy sở thích cá nhân của người khác, chúng tôi sẽ dễ dàng làm quen với họ hơn là chỉ liên hệ với họ về công việc.

Anh có lời khuyên nào dành cho các bạn muốn theo học chương trình chuyển tiếp Đại học FPT của IIHS?

Các bạn cứ mạnh dạn học tập, đây cũng là cơ hội để thử thách bản thân, xem mình có thực sự phù hợp với ngành CNTT hay không. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi bước chân vào ĐH FPT, các bạn đều khá bỡ ngỡ vì chỉ còn khoảng 10 môn học nữa là các bạn sẽ tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân, trong khi các bạn đang học những môn cơ bản nhất của ngành CNTT. Một số bạn tiếc hùi hụi vì không biết chương trình đại học sớm của IIHS hỏi còn kịp đăng ký không và câu trả lời là có vì vẫn có thể chuyển đổi môn học giữa chương trình ĐH FPT và chương trình ĐH FPT. của IIHS.

Xem thêm bài viết hay:  Tlinh là ai? Bật mí tất tần tật về nữ rapper cực chất gây chấn động 1 thời tại “Rap Việt”

Xem thêm các bài văn hay: Mở đầu câu 6 Việt Bắc (hay nhất)

Cảm ơn Ngân về những chia sẻ thú vị!

trật tự thông minh

Bạn xem bài viết Cách tìm việc và hòa nhập môi trường doanh nghiệp công nghệ Bạn đã khắc phục được sự cố xuất hiện chưa?, nếu chưa hãy bình luận thêm về Cách tìm việc và hòa nhập môi trường doanh nghiệp công nghệ bên dưới. về Trường Cao đẳng Du lịch Khách sạn Quốc gia. IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung để phục vụ bạn tốt hơn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Quốc tế IMPERIAL

Ghi rõ nguồn: Cách tìm việc và hòa nhập môi trường doanh nghiệp công nghệ của website aulacschool.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nhớ dẫn nguồn bài viết: Cách tìm việc và hòa nhập vào môi trường công ty công nghệ của website aulacschool.vn

Thể loại: Văn học#Làm thế nào #làm thế nào #để #tìm #việc #và #phù hợp với #với #môi trường #môi trường #công nghệ #công nghệ

Bạn thấy bài viết Làm thế nào để tìm kiếm công việc và hoà nhập với môi trường công ty công nghệ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm thế nào để tìm kiếm công việc và hoà nhập với môi trường công ty công nghệ bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Làm thế nào để tìm kiếm công việc và hoà nhập với môi trường công ty công nghệ

Viết một bình luận