Kiểm tra ổn định mạng trong Windows cực kì đơn giản với lệnh “Ping”

Kiểm tra độ ổn định của mạng trong Windows cực kỳ đơn giản với lệnh “Ping”

Image about: Kiểm tra độ ổn định mạng trên Windows cực đơn giản bằng lệnh “Ping”

Video về: Kiểm tra độ ổn định mạng trong Windows cực đơn giản bằng lệnh “Ping”

Wiki on Kiểm tra độ ổn định mạng trong Windows cực kỳ đơn giản với lệnh “Ping”

Kiểm tra độ ổn định của mạng trong Windows cực kỳ đơn giản với lệnh “Ping” –

Cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy đọc bài viết. Kiểm tra độ ổn định của mạng trong Windows rất đơn giản với lệnh “Ping”.

Hiện nay, có rất nhiều cách để kiểm tra tốc độ, cũng như độ ổn định của Internet. Như sử dụng các ứng dụng, trang web. Hôm nay VietJack sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những cách kiểm tra mạng cổ điển nhưng rất đơn giản và hiệu quả, có thể áp dụng cho cả Windows 7, 8 và Win 10. Đó là dùng lệnh. cái lọ.

  1. Nhấn tổ hợp phím logo Windows + phím R hoặc nhấn Start -> Gõ “Run” rồi click để mở cửa sổ Run

Bạn đang xem: Kiểm tra độ ổn định của mạng trên Windows cực đơn giản bằng lệnh “Ping”

2. Trong cửa sổ Run gõ dòng lệnh: Ping 8.8.8.8 /ton rồi nhấn Enter (Bên trong, Binh là câu lệnh xem xét, 8.8.8.8 là địa chỉ IP của máy chủ Google, một trong những máy chủ ổn định trên toàn cầu, / t là lệnh ping liên tục cho đến khi bạn tắt nó đi)

Xem thêm bài viết hay:  15 địa điểm mua bánh trung thu Hà Nội truyền thống, lâu đời không nên bỏ lỡ

3. Cửa sổ Bình hiện ra, các bạn nhìn thấy các đường ping chạy liên tục từ trên xuống dưới.

Nếu các dòng Binh như hình trên thì xin chúc mừng, mạng của bạn khá ổn định. Nếu dòng ping xuất hiện thì sao? Khi hết khoảng thời gian yêu cầu giữa các dòng ping chung như hình bên dưới thì mạng của bạn đang gặp vấn đề đó!

Bạn cũng có thể nhìn vào các thông số kỹ thuật. Thời gian = Tại các dòng Ping cũng có thể xem mạng của bạn có ổn định hay không. Nếu thông số này tăng giảm liên tục, từ vài chục đến vài trăm, vài nghìn… Internet của bạn thực sự không ổn định!

Ngoài ra, lệnh Comment This có thể giúp bạn kiểm tra xem Website còn hoạt động hay không, hoặc máy tính của bạn có kết nối được với máy chủ đó hay không. Bạn chỉ cần thay 8.8.8.8 bằng địa chỉ IP của Website đó hoặc nhập trực tiếp tên miền của Website đó. Ví dụ Ping www.VietJack /t

Thêm một điểm thú vị nhỏ mà bạn có thể quan tâm trong hình, đó là bạn có thể tìm ra địa chỉ IP của một trang Web nằm ở dòng đầu tiên sau tên miền, chỉ bằng một lệnh Binh đơn giản.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn một mẹo hay để kiểm tra kết nối Internet. Hẹn gặp lại các bạn trong các tips tiếp theo trên VietJack!

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Từ ấy

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Test #test #stable #network #in #Windows #extremely #simple #with #Ping command

Bạn thấy bài viết Kiểm tra ổn định mạng trong Windows cực kì đơn giản với lệnh “Ping” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kiểm tra ổn định mạng trong Windows cực kì đơn giản với lệnh “Ping” bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Kiểm tra ổn định mạng trong Windows cực kì đơn giản với lệnh “Ping”

Viết một bình luận