Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng

Bạn đang xem: Jujutsu Kaisen 0 đạt doanh thu hơn 700 tỷ nhưng VA chỉ nhận hơn 7 triệu tại aulacschool.vn

Dù kiếm được hơn 100 tỷ NDT nhưng các diễn viên lồng tiếng tham gia bộ phim Cửu chiến không chiến lại chỉ nhận được mức lương rất bèo bọt.

Theo tài khoản Twitter @sanjihateclub, các diễn viên lồng tiếng của phim “Jiu-jitsu Battle” nhận mức lương khá thấp, chỉ 300 USD tương đương khoảng 7 triệu đồng so với tổng thu nhập của phim trong khu vực. Bắc Mỹ.

Xem thêm: Tiết Lộ Jiu-Jitsu Battle 198: Maki Biến Thành Quái Vật!

Ngoài ra, Anaelis – người lồng tiếng cho Rika cũng khẳng định cô chỉ nhận mức lương 1,50 USD, tương đương 3 triệu USD5.

Sau khi thông tin được công bố, người hâm mộ vô cùng bất bình và chỉ trích gay gắt cách đối xử của Crunchyroll với các diễn viên lồng tiếng.

Bạn đã xem bài viết Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng VA chỉ thu được hơn 7 triệu, nó đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện chưa?, nếu chưa hãy bình luận thêm về Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ về doanh thu nhưng VA chỉ thu được hơn 7 triệu đồng bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm tham quan đường hầm điêu khắc Đà Lạt từ A-Z

Nhớ để nguồn: Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng

Viết một bình luận