Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID tại aulacschool.vn

Cùng Phòng GD&ĐT Sa Thầy đọc bài viết Cách đổi mật khẩu và tăng cường bảo mật cho tài khoản Zing ID.

Không phải vô cớ mà các “ông lớn” như Facebook hay “gã khổng lồ” Google đều yêu cầu và cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để thay đổi mật khẩu hay thiết lập xác thực 2 yếu tố cho tài khoản.

Nếu đang sở hữu một tài khoản Zing Mp3 thì tốt nhất, bạn cũng nên tăng cường bảo vệ tài khoản này để đảm bảo kiểm soát an ninh tối đa cho bản thân và các thông tin riêng tư liên quan.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID

Zing MP3 Zing MP3 cho iOS Zing MP3 cho Android

Cách đổi mật khẩu Zing ID cũng tương đối đơn giản chỉ với vài thao tác. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Cách đổi mật khẩu Zing ID nhanh chóng

Bước 1: Truy cập ZingID. Đăng nhập tài khoản Zing ID. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể nhấn vào Quên mật khẩu để nhận mật khẩu qua email đã đăng ký.

Bước 2: Trong tab Thông tin đăng nhập, nhấp vào Thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu và nhập mã xác nhận. Để tăng tính bảo mật mật khẩu phải có cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tránh đặt mật khẩu dễ nhớ, ngày tháng năm sinh, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Lá mugwort là gì ? có công dụng gì trong mỹ phẩm?

Đổi mật khẩu Zing

Bước 4: Khi xuất hiện thông báo “Chúc mừng bạn đã đổi mật khẩu thành công”.

Xác nhận đổi mật khẩu thành công

Cách bảo mật tài khoản Zing ID bằng số điện thoại

Nhiều người thường lầm tưởng việc tăng cường bảo vệ tài khoản Zing bằng điện thoại cũng tương tự như thực hiện bảo mật hai lớp cho Facebook hay bảo mật tài khoản Google nhưng thực tế tính năng này chỉ được sử dụng trong trường hợp người dùng không có. được phép sử dụng. sử dụng:

  • Muốn lấy lại mật khẩu Zing ID.
  • Hỗ trợ trong trường hợp thay đổi email bảo vệ.
  • Thay đổi thông tin về CNIC.
  • Khóa tài khoản của bạn khi không sử dụng.

Trường hợp 1: Tài khoản chưa cập nhật số điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào trang thông tin riêng của tài khoản theo đường dẫn https://id.zing.vn rồi điền thông tin đăng nhập tài khoản.

Đăng nhập tài khoản Zing

Bước 2: Trong giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy toàn bộ các trường thông tin cá nhân của tôi

Thông tin cá nhân

Cuộn xuống để tìm thông tin bảo vệ và nhập số điện thoại của bạn vào trường bảo vệ điện thoại rồi nhấn Cập nhật để lưu lại.

Cập nhật số điện thoại

Vui lòng cân nhắc, để có thể cập nhật, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sẽ có một thông báo màu đỏ nếu bạn chưa hoàn thành.

Sau đó, tại giao diện chính của trang này, bạn chọn chuột trái vào mục Bảo vệ tài khoản, số điện thoại bạn vừa nhập sẽ xuất hiện trong phần Số điện thoại bảo mật.

Xem thêm bài viết hay:  Ue4 Là Gì – Unreal Engine

Xác nhận

Nhấn chuột trái vào Xác nhận tương ứng với mục này, một cửa sổ nhỏ hiện ra, yêu cầu chúng ta Xác thực số điện thoại được bảo vệ bằng cách nhập lại mật khẩu tài khoản Zing ID một lần nữa/ Đồng ý không.

Chọn Đồng ý

Trường hợp 2: Tài khoản đã được cập nhật số điện thoại

Trong trường hợp chúng ta không cập nhật số điện thoại trong giao diện ở bước 1, hoặc một số trường hợp số điện thoại đã được cập nhật nhưng trong phần Thông tin đăng nhập sẽ hiện ra giao diện như bên dưới.

Đăng nhập thông tin

Bạn cũng chọn xuống Bảo vệ tài khoản của bạn chọn tiếp Cập nhật Trong Số điện thoại bảo mật.

Bảo vệ tài khoản của bạn

Nhập mật khẩu hiện tại, nhập Số điện thoại và Mã xác minh như trong hình bên dưới rồi nhấn Tiếp tục.

Chọn tiếp tục

Chờ trong giây lát để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại này, nhập mã này vào Verification Code. Sau đó cũng điền mã xác minh và bấm OK.

Nhập mã xác nhận

Cập nhật thành công sẽ xuất hiện thông báo chúc mừng.

Thành công

Nếu bạn nhấp vào trang Giới thiệu về bảo vệ tài khoản, trước tiên bạn sẽ thấy số điện thoại của mình xuất hiện trong Số điện thoại bảo mật.

Cập nhật thành công

Đây là những thao tác hoàn toàn cần thiết, bởi tài khoản Zing ID liên quan đến rất nhiều thông tin riêng tư của người dùng. Đồng thời dùng để nghe nhạc và chơi game của VNG nên cẩn thận không bao giờ là thừa.

Xem thêm bài viết hay:  Người tự sát – họ sẽ đi về đâu?

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn đã xem bài viết Cách đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID để khắc phục vấn đề bạn tìm hiểu chưa?, nếu chưa hãy comment thêm về Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID bên dưới để aulacschool.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Văn học#Hướng dẫn #đổi mật khẩu #mật khẩu #tăng cường #bảo mật #bảo mật #tài khoản #Zing

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID

Viết một bình luận