Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook tại aulacschool.vn

Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook

Nếu bạn muốn ẩn Facebook một thời gian, không muốn ai thấy, không muốn thấy ai liên lạc và không muốn đóng tài khoản thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để ẩn hoàn toàn trên Facebook. Facebook.

Khi bạn hoàn thành các bước sau, các hoạt động, ảnh hoặc bài đăng của bạn sẽ không còn được xem bởi bất kỳ ai. Cân nhắc rằng bạn có thể không cần thực hiện theo tất cả các bước bên dưới để chọn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook

Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn “Xem cài đặt khác”.

Nhấp vào trang sẽ đưa bạn đến cài đặt quyền riêng tư của Facebook. Đầu tiên, bạn chọn “Only me” ở mục “Who can see your future posts?”.

Bạn có thể thay đổi chế độ xem các bài đăng trước đây của mình bằng cách nhấp vào nút “Giới hạn các bài đăng trước đó” trong phần “Giới hạn người xem đối với các bài đăng bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè” hoặc đặt ở chế độ công khai. ? “. Sau khi hoàn tất, Facebook sẽ thay đổi quyền xem tất cả các bài đăng trước đây của bạn thành “bạn bè”.

Hướng dẫn cách làm

Chuyển đến phần “Ai có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn?” chọn “Bạn của bạn” thay vì “Mọi người”, điều này sẽ giảm bớt việc nhận yêu cầu kết bạn từ một số người. những người bạn không thích.

Xem thêm bài viết hay:  Học cách làm rau câu nha đam không bị tách nước của nàng Tiktoker

Bạn cần giới hạn những người có thể gửi tin nhắn cho bạn, hãy chuyển đến phần “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào hộp thư đến của mình?” tiết diện. và sau đó thay đổi nó thành “Tùy chọn cơ bản” sang trọng” bộ lọc nghiêm ngặt “.

Để hạn chế những người có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email của bạn, hãy chuyển từ “Tất cả mọi người” thành “bạn bè” trong phần “Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email mà bạn đã hỗ trợ” ? “.

Hướng dẫn cách làm

Tương tự, bạn cũng thực hiện tương tự ở phần “Ai có thể tra cứu bạn bằng số điện thoại bạn đã hỗ trợ?”.

Điều này khá quan trọng, mọi người có thể sử dụng Google để tìm kiếm nội dung mà bạn đã chia sẻ, hãy bỏ tích ở ô “Let other search engines link your timeline” mục “Do you want other search engines to link to your timeline?”.

Nhấp vào “Dòng thời gian và gắn thẻ” để hạn chế những người có thể đăng và xem nội dung trên Dòng thời gian của bạn, chuyển sang “Chỉ mình tôi” trong phần “Ai có thể đăng lên dòng thời gian của tôi?” “Xem lại những gì người khác nhìn thấy trên dòng thời gian của bạn“,”Ai có thể xem bài đăng nhưng bạn được gắn thẻ trên dòng thời gian của mình?”, “Ai có thể xem những gì người khác đăng trên dòng thời gian của bạn?” và “Khi bạn muốn gắn thẻ ai đó trong bài đăng, bạn muốn thêm ai vào nhân vật nếu họ chưa có ở đó?”.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 khách sạn gần chợ đêm Phú Quốc “sang – xịn – mịn” mà giá siêu tốt

Hướng dẫn cách làm

Tiếp tục, bạn chuyển sang “On” các phần còn lại, chỉ tùy chọn cuối cùng bạn chuyển sang “None”.

Facebook có tính năng cho phép người dùng sử dụng hiệu ứng Tracking để theo dõi các hoạt động của bạn nhưng không bị cận nên kẻ xấu có thể lợi dụng kẽ hở này để đánh cắp thông tin của bạn, vì vậy bạn vào mục “Theo dõi” và chuyển sang mục “bạn bè” phần “tại”Ai có thể theo dõi tôi?”.

Nhấp vào “Quảng cáo”. Các tùy chọn sau đây sẽ giúp bạn ngăn tên hoặc thông tin của mình xuất hiện trên các quảng cáo được liên kết với Facebook. Đối với các trang web của bên thứ ba, hãy chọn “Không”, làm tương tự với “Quảng cáo và bạn bè“.

Cuối cùng, chạm vào phần Ứng dụng, chọn Thay đổi và Tắt Nền tảng trong “Ứng dụng, Trang web và Plugin“ để ngăn người khác nhìn thấy thông tin của bạn trong ứng dụng và chọn cơ chế “Chỉ mình tôi” trong phần “Phiên bản cũ của Facebook dành cho thiết bị di động”.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook có khắc phục được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy góp ý thêm về bài viết Hướng dẫn “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook bên dưới để aulacschool.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho người đọc! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Mực Rim Nước Mắm | MienTayTV

Chuyên mục: Văn học#Hướng dẫn #làm thế nào để #tàng hình #hoàn toàn #trên #Facebook

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook

Viết một bình luận