HOT: Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần!

Bạn đang xem: HOT: Hàng loạt manhwa anime 18+ sắp ra mắt khán giả trong thời gian tới! tại aulacschool.vn

Với việc nền manga 18+ hàng đầu Hàn Quốc mở studio tại Nhật Bản, một bộ anime dựa trên truyện 18+ nhiều khả năng sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Cụ thể như hình bên dưới!

TOPCO (công ty mẹ của TOPTOON) là một trong những nền tảng webtoon và manga hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là “thiên đường” đưa những tác phẩm giải nén “nhân văn” đến với độc giả toàn cầu như Căn Phòng Bí Mật, Nhật Ký Nội Trú, Bạn Của Mẹ Kế, Đừng Nói Với Tôi. Tôi”.mẹ”… Vị thế của TOPCO trong ngành 18+ là điều không thể bàn cãi. Thời gian gần đây, doanh nghiệp đã có những động thái để tiến hành kinh doanh, cụ thể:

TOPCO mở studio tại Nhật Bản

Mới đây, TOPCO thông báo sẽ khai trương nhà máy mới tại Nhật Bản từ ngày 28/09/2022. Ông Yoo Jung Seok, Giám đốc điều hành TOPCO chia sẻ:

Thị trường manga Nhật Bản trị giá 7 nghìn tỷ won (hơn 115 nghìn tỷ VND) nên việc đầu tư vào thị trường này là điều tất yếu. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thu hút thiên tài, xây dựng và mở rộng trụ sở mới cũng như tạo nội dung chất lượng cao.

Việc thành lập một studio có nhiều năm kinh nghiệm ở đây là rất quan trọng vì nó sẽ mang webmanga đến gần hơn với khán giả Nhật Bản và quốc tế.

Xem thêm bài viết hay:  Hãy so sánh đặc điểm đô thị hoá giữa hai nhóm nước phát triển và đang phát triển | Địa Lý 10

XEM CSONG: Nhà thờ Hàn Quốc tuyên bố Anime Nhật Bản là “Trí tuệ của quỷ”!

Theo kế hoạch của TOPCO, các tác phẩm manga 18+ mới do nhân lực Hàn Quốc và Nhật Bản thực hiện sẽ sớm được sản xuất tại các studio Nhật Bản. Đây là một nước đi rất hợp lý của TOPCO và cũng vô cùng có lợi cho những độc giả đam mê thể loại 18+.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, một đại diện cấp cao của hãng phim hoạt hình đã liên hệ với đại diện TOPCO và có một cuộc trao đổi nhỏ. Những người phỏng vấn đã đặt câu hỏi về khả năng của các hãng phim Nhật Bản trong việc chuyển thể các tựa truyện tranh nổi tiếng dành cho thế hệ 18+. Thật ngạc nhiên, TOPCO đã trả lời:

Hiện tại, hãng phim sẽ tập trung vào webcomics và truyện tranh. Kế hoạch chuyển thể manhwa 18+ thành anime trong tương lai, thời gian sẽ sớm trả lời.

Xem thêm: Tác giả Hentai chia sẻ: ‘Điều khó vẽ nhất là khi thêm vào những âm thanh nhạy cảm

Phản hồi của tập thể về TOPCO

Truyện Tranh Hàn Quốc 18+

Việc TOPCO trình bày tham vọng tương lai trong lĩnh vực webtoon, manga và hoạt hình đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người xem. Một số rất thú vị. Những người khác chế giễu những người thông minh Hàn Quốc thích cà phê nhưng hiện cũng đang quảng bá ở Nhật Bản.

Xem thêm bài viết hay:  3 thư mục email nên có giúp bạn sắp xếp inbox gọn gàng

Mọi thứ đều bằng tiếng Nhật, nhưng hàng năm, luôn có những người cười nhạo dòng sông của người khác.

Không thể phủ nhận rằng truyện tranh Hàn Quốc thực sự rất hay, rất mong chờ anime.

không có gì đâu!

Webtoon 18+ đang chiếm lĩnh toàn cầu?

Hãy xem nếu nó có thể được thực hiện.

Hiện tại, TOPCO đang đẩy mạnh phát triển studio tại Nhật Bản. Theo kế hoạch đã công bố, có lẽ trong thời gian tới studio này sẽ tập trung sản xuất manga và truyện tranh 18+. Trong 2-3 năm tới TOPCO có thể sẽ cho ra mắt những bộ phim chuyển thể từ manga 18+ của mình. Bạn có cảm thấy hào hứng không? Bạn có mong chờ những phim hoạt hình này không? Để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện nhé!

Xem thêm: Sốc: Có một trang web ở Nhật Bản dành riêng cho việc mai mối NTR và cách bị Cuckold!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Các bạn xem bài HOT: Hàng loạt manhwa anime 18+ sắp ra mắt khán giả trong thời gian tới! Nó có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không hãy bình luận thêm về HOT: Hàng loạt manhwa anime 18+ sắp ra mắt khán giả trong thời gian tới! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  1 club người Việt mời Eimi Fukada về dạy anh em “chà đĩa” vào đêm Noel

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết HOT: Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về HOT: Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: HOT: Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần!

Viết một bình luận