Giải đáp mọi bí ẩn của cung hoàng đạo thứ 13-Cung Xà Phu có thật không?

Giải đáp tất tần tật bí mật của 13 cung hoàng đạo – Bò Cạp có thật không?

Image about: Giải đáp tất tần tật bí mật của 13 cung hoàng đạo – Bò Cạp có thật không?

Video về: Giải đáp tất tần tật bí mật của 13 cung hoàng đạo – Bò Cạp có thật không?

Wiki Giải Đáp Tất Cả Bí Mật Về 13 Cung Hoàng Đạo – Hổ Cáp Có Thật Không?

Giải đáp tất tần tật bí mật của 13 cung hoàng đạo – Bò Cạp có thật không? –

Theo Nasa, lẽ ra phải có 13 cung hoàng đạo chứ không phải 12 con giáp như nhân loại đã quen thuộc từ nhiều năm nay. Cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 có tên là Ophiuchus – chòm sao Xà Phu (tạm dịch là Người giữ rắn). Vậy cung hoàng đạo thứ 13 – Sộp Phù có thật không? Hôm nay Vạn Niên 365 sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu xem có điều gì bí mật trong ngôi nhà thứ 13 này nhé.

Theo Nasa, lẽ ra phải có 13 cung hoàng đạo chứ không phải 12 con giáp như nhân loại đã quen thuộc từ nhiều năm nay. Cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 có tên là Ophiuchus – chòm sao Xà Phu (tạm dịch là Người giữ rắn). Vậy cung hoàng đạo thứ 13 – Sộp Phù có thật không? Hôm nay Vạn Niên 365 sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu xem có điều gì bí mật trong ngôi nhà thứ 13 này nhé.

1. Rắn xuất hiện khi nào?

Chiêm tinh học, trước khi trở thành một ngành khoa học nghiên cứu, thực chất là một môn nghệ thuật dùng để lắng nghe và thấu hiểu những điều sâu kín từ bên trong con người. 12 cung hoàng đạo ra đời từ nghiên cứu khoa học đó. Căn cứ vào chu kỳ quay của Mặt trời, các nhà khoa học đã phân chia và sắp xếp các cung Hoàng đạo vào đúng vị trí của từng vì sao và thuyết chiêm tinh phù hợp với từng người. Đây được coi là một trong những bước ngoặt lớn của hệ thống Chiêm tinh học.

Mới đây, trước thông tin NASA – cơ quan vũ trụ của Mỹ đã công bố danh sách các cung hoàng đạo mới và nó đã gây xôn xao trong giới đam mê chiêm tinh học phương Tây. Trong đó, họ thêm một Tín hiệu thứ 13 mang tên Xà Phu – Ophiuchus (30/11 đến 17/12), đồng thời thay đổi thứ tự và chu kỳ của 12 cung hoàng đạo quen thuộc trong hơn 3.000 năm qua.

Theo đó, tín hiệu của Xà Phu đã có từ rất lâu nhưng người Babylon cổ điển đã cố tình bỏ qua sự hiện diện của chòm sao đó trên bầu trời. Có lẽ do ranh giới thiên văn của chòm sao Phục Vị với các sao kề cận không quá rõ ràng nên các nhà chiêm tinh hầu như chỉ xác nhận 12 chòm sao, nhằm chia đều các chòm sao từ Bạch Dương đến Song Ngư. theo lịch 12 tháng của chúng, tạo thành vòng tròn của 12 cung hoàng đạo mà chúng ta biết và sử dụng.

2. Tỵ là gì? biểu tượng con rắn

Snake Signal có nghĩa là “người mang rắn” và nó có hình minh họa cổ điển mô tả một người đàn ông vạm vỡ đang ôm một con trăn khổng lồ hướng lên trời. Xà Phu được coi là tín hiệu duy nhất có thể liên hệ trực quan với loài người và có chung đặc điểm với Imhotep, thầy thuốc Ai Cập sống ở thế kỷ 27 trước Công nguyên.

Xem thêm bài viết hay:  Đạo Hàm Trị Tuyệt Đối Của X Là Gì? Công Thức Tính Và Bài Tập

Trong thần thoại Hy Lạp cổ điển. Ophiuchus là thần y Asclepius, người mang thân xác của Apollo với quyền năng hồi sinh người sống. Sợ hãi trước sức mạnh này, thần địa ngục Hades đã thuyết phục thần Zeus tàn sát Asclipius bằng một bộ sấm sét. Sau khi chết, Asclepius được đặt giữa các vì sao và trở thành một chòm sao trên bầu trời.

Theo truyền thuyết, Ophiuchus là một vị thần y học tên là Asclepius, người của Apollo, người có khả năng phi thường và khả năng hồi sinh người chết. Ghen tị với khả năng siêu phàm của Asclepius, vị thần của thế giới ngầm Hades đã thuyết phục Zeus giết chết Asclepius bằng một tia sét.

Sau khi ông nhắm mắt xuôi tay, để tưởng nhớ đến tài năng, trí tuệ và sự đóng góp của ông, vị thần Asclepius đã được đặt giữa các vì sao, trở thành chòm sao sáng trên bầu trời và là chòm sao mang lại may mắn cho con người. sinh từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12 hàng năm với hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, tài năng và trí tuệ phi thường.

Người thuộc cung Bọ Cạp thông minh, ham học hỏi, muốn tiếp thu cái mới nên họ rất thăng tiến trong cuộc sống. Những người có địa vị và quyền lực cao thường có cái nhìn thiện cảm và khả năng đánh giá mọi người cao. họ. Dù được nhiều người ưu ái nhưng họ khá độc đoán nên không nghe theo sự sắp đặt của ai một cách mù quáng. Ngoài ra, người thuộc cung Hổ Cáp có kiến ​​thức và sự thông minh, nhanh nhạy, có ý chí phấn đấu nên dễ được cất nhắc vào những vị trí chủ chốt, dễ thăng tiến trong công danh và sự nghiệp. Trong lúc nguy cấp, Rắn thể hiện tiềm năng của mình, tìm ra những giải pháp bất ngờ và thấy rằng bạn phải ở bên họ đủ lâu và đủ tin tưởng họ.

3. Ngày sinh là gì?

Danh sách ngày để tính toán các chòm sao đã thay đổi sau khi NASA thêm Cung hoàng đạo Xà Phu:

4. Tính cách tuổi Tỵ

Với hình ảnh người đàn ông cơ bắp đang cõng một con trăn anaconda. thoáng qua với hình ảnh người đàn ông rắn rỏi, mạnh mẽ. Sự hiện diện của Ophiuchus đã thay thế độc tố của Scorpio. Xà Phu được cho là hội tụ tất cả những tính xấu của các cung hoàng đạo khác. Những người thuộc cung hoàng đạo thứ 13 này thường rất thông minh và kiên định. Một khi họ đã quyết định điều gì thì khó thay đổi, họ hơi ngông cuồng, ích kỷ, đôi khi bốc đồng và dễ nóng giận.

Người tuổi Tỵ thường rất quan tâm đến ngoại hình nên trang phục của họ cũng phải khác biệt hoặc sặc sỡ. Họ là những người rất tận tụy và đam mê, mặc dù đôi khi họ ngông cuồng và kiêu ngạo nên dễ bị ghen ghét và ganh ghét sau lưng. Vì vậy, những người này cũng có nhược điểm là đòi hỏi cao và dễ chê bai những người kém cỏi hơn mình.

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường sống nội tâm, không thích gặp gỡ hay tham gia các hội nhóm mà họ không kiểm soát được, nếu cảm thấy sợ hãi hoặc không tin tưởng ai thì họ sẽ rời bỏ nơi đó. .

Xem thêm bài viết hay:  Đọc hiểu – Đề số 27 – THPT

Ngoài ra, Xà Phu còn là người thông minh, linh hoạt với cái mới và nhanh nhẹn, ham đạt được mục đích của mình, đặc biệt Xà Phu không mấy khi tỏ ra lo sợ rằng khi người khác biết được sẽ ghen ghét, đánh đập mình. nhau vì nghi ngờ. . Đôi khi chính những điều đó lại khiến cung hoàng đạo này quá coi trọng bản thân, sinh ra tâm lý bất an, nóng nảy hoặc tự đẩy mình ra xa khỏi mọi người xung quanh.

5. Tên rắn theo cung hoàng đạo

Người thuộc cung Bọ Cạp thông minh, ham học hỏi, muốn tiếp thu cái mới nên họ rất thăng tiến trong cuộc sống. Những người có địa vị và quyền lực cao thường có cái nhìn thiện cảm và khả năng đánh giá mọi người cao. họ. Dù được nhiều người ưu ái nhưng họ khá độc đoán nên không nghe theo sự sắp đặt của ai một cách mù quáng.

Ngoài ra, người thuộc cung Hổ Cáp có kiến ​​thức và sự thông minh, nhanh nhạy, có ý chí phấn đấu nên dễ được cất nhắc vào những vị trí chủ chốt, dễ thăng tiến trong công danh và sự nghiệp. Lúc hiểm nguy chính là lúc con rắn bộc lộ tiềm năng, tìm ra những giải pháp bất ngờ và để thấy rằng bạn phải ở bên chúng đủ lâu, đủ tin tưởng chúng.

6. Tình yêu cung hoàng đạo tuổi Tỵ

Xà Phu nằm giữa Bọ Cạp và Nhân Mã nên có sức hấp dẫn riêng. Họ có một sức quyến rũ kỳ lạ, những ai đã yêu Sộp Phù thì dù chỉ nhận được sự thờ ơ và mê muội nhưng vẫn không đành lòng buông tay.

Để thu phục được Rắn, không còn cách nào khác, bạn phải khiến chúng nể sợ, vượt mặt chúng ở một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Xà Phu là cung tò mò nhất trong 13 cung hoàng đạo nên hãy là người bí mật trong mắt họ, hãy để cuộc rượt đuổi kéo dài và đừng bao giờ nhượng bộ vô ích.

Người cung Bọ Cạp học cách không quá coi trọng tình yêu, tình yêu chưa bao giờ là điều quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Họ cảnh giác và không muốn bộc lộ cảm xúc của mình với người khác. Nhưng một khi đã “trao duyên” cho ai thì họ rất chung tình.

Với cuộc sống hôn nhân, những người thuộc cung hoàng đạo này đôi khi cảm thấy không phù hợp và khó thích nghi với chế độ một vợ một chồng. Tuy nhiên, những ai đã yêu Sộp Phù, nhất là khi yêu thật lòng thì dù có hờ hững nhưng vẫn không thể buông tay.

7. Rắn Có Thật Không? và Giải thích về Tín hiệu Bọ Cạp của NASA

NASA đã nói rằng văn học và chiêm tinh học là hai phạm trù khác nhau. Theo đó, vị trí của 12 chòm sao, tương ứng với 12 cung hoàng đạo đã không còn ở vị trí cũ so với 3000 năm trước (khi điểm xuân phân trùng với cung Bạch Dương – tín hiệu khởi đầu cho 12 cung hoàng đạo). . Kích thước và hình dạng của các chòm sao này cũng thay đổi hoàn toàn, đơn giản là do hiện tượng tuế sai, trục Trái đất thay đổi, điểm xuân phân vì thế cũng bị lệch. Tính đến nay đã gần 3000 năm trôi qua, ngày xuân phân không ngừng di chuyển từ chòm sao Bạch Dương sang chòm sao Song Ngư.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 khách sạn gần chợ đêm Phú Quốc “sang – xịn – mịn” mà giá siêu tốt

Nếu xét theo cách xác định của người xưa thì các cung hoàng đạo hiện nay đã lệch đi 35 ngày, tức là nhiều hơn 1 cung. NASA cũng cho rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao cho dễ tính với lịch 12 tháng nhưng thôi. Và hôm nay, Mặt trời đã di chuyển qua 13 chứ không chỉ 12 chòm sao. Điều đó có nghĩa là sẽ có tới 13 cung hoàng đạo và cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 được gọi là Ophiuchus, hay chòm sao Xà Phu.

Năm 2012, Rick Levine, một nhà chiêm tinh nổi tiếng toàn cầu mới đây đã khẳng định: “Ophiuchus không phải là một cung hoàng đạo của chiêm tinh học, hay nói một cách đơn giản về mặt thiên văn học, nó chỉ là một dấu hiệu của chiêm tinh học. một chòm sao bình thường giống như hàng triệu chòm sao trong hệ mặt trời”. Jeffrey Jawer – một nhà chiêm tinh khác nói đùa trên blog của CNN: “Chà, mọi người dường như đã phát hiện ra một sự thật khủng khiếp nào đó, Xà Phu không phải là tin tức mới mẻ gì cả, sự tồn tại của nó đã được biết đến từ lâu.

Theo chiêm tinh học, tính cách của 12 cung hoàng đạo là cố định và không thay đổi nên chúng ta không có gì phải hoang mang. Đúng là có sự thay đổi chuyển động của Trái đất và vị trí của Mặt trời, đồng thời nó cũng gây ra sự chuyển đổi của các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, sự thay đổi này nếu có cũng chỉ áp dụng cho các bé sinh năm 2011 mà thôi.

Tuy nhiên, như đã nói, trước những tranh cãi xung quanh việc chòm sao Opu có phải là một cung hoàng đạo thực sự hay không, vẫn có những nghiên cứu chiêm tinh về chòm sao này để đưa ra những kết luận cụ thể như: đã đề cập ở bài trên.

Xuất hiện cách đây 3000 năm, 12 cung hoàng đạo được người Babylon tạo ra, nó bao gồm 12 chòm sao dựa trên đường đi của Mặt trời qua từng chòm sao trong một năm, Mặt trời cũng tuần tự đi qua 12 cung hoàng đạo. và chúng tôi vẫn sử dụng nó cho đến ngày nay. Nhưng trên thực tế, có 13 cung hoàng đạo và cung thứ 13 cực kỳ bí ẩn mang tên Bò Cạp.

Trên đây là những gì chúng tôi đã giới thiệu về cung Xà Phu của chúng ta, một cung hoàng đạo còn rất mới và hơi lạ lẫm với mọi người.

[rule_{ruleNumber}]

#Answer #answer #all #mysteries #of #zodiac #zodiac #th #13Centre #Snap #Phu #is it #real #

Bạn thấy bài viết Giải đáp mọi bí ẩn của cung hoàng đạo thứ 13-Cung Xà Phu có thật không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giải đáp mọi bí ẩn của cung hoàng đạo thứ 13-Cung Xà Phu có thật không? bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Giải đáp mọi bí ẩn của cung hoàng đạo thứ 13-Cung Xà Phu có thật không?

Viết một bình luận