Ghê rợn với lý do khiến một người đàn ông Nhật chuyên đi “nhảy” áo mưa phụ nữ

Bạn đang xem: Kinh hoàng với lý do đàn ông Nhật chuyên “nhảy” áo mưa của phụ nữ tại aulacschool.vn

một người Nhật gọi là ‘áo mưa nam’ Tổng cộng có 360 áo mưa nữ đã bị đánh cắp trong khoảng thời gian 13 năm.

Đàn ông Nhật Bản thích áo mưa của phụ nữ, có biệt danh là ‘áo mưa của đàn ông’ Tổng cộng có 360 áo mưa của phụ nữ đã bị đánh cắp trong khoảng thời gian 13 năm.

Cụ thể, Yuda Yoshido, người đàn ông 51 tuổi có biệt danh “Người đàn ông mặc áo mưa” đã bị bắt tại Osaka, Nhật Bản vì tội “nhảy” hàng trăm phụ nữ mặc áo mưa. YoshidoYoda’Công việc hàng ngày của cô ấy là giao báo và bị ám ảnh bởi những chiếc áo mưa nhiều màu sắc dành cho phụ nữ.

Kinh khủng là lý do đàn ông Nhật chuyên

Sau khi Yoda bị bắt, cảnh sát nhận được lệnh khám xét nhà của Yoda và tìm thấy áo mưa 360, chiếc cũ nhất đã bị đánh cắp vào năm 2009.

Một nguồn tin cảnh sát Osaka tiết lộ, hành vi của Yoda là bám theo phụ nữ đi xe đạp, hoặc vào khu vực dành cho xe đạp, tìm xe đạp sơn của phụ nữ rồi lục tung áo mưa khiến anh ta mất bình tĩnh. quả tim. tĩnh.

Kinh khủng là lý do đàn ông Nhật chuyên

Yoshido Yoda bắt đầu ăn cắp áo mưa của phụ nữ từ năm 2009. Theo điều tra của cảnh sát, ít nhất 320 chiếc áo từ bộ sưu tập của Yoda đã bị đánh cắp trong 9 năm qua.

Xem thêm bài viết hay:  Lệnh RANDOM Blox Fruit VIP ra trái ác quỷ xịn, Human, Venmo

Kinh khủng là lý do đàn ông Nhật chuyên Kinh khủng là lý do đàn ông Nhật chuyên

Khi được hỏi tại sao lại thích “khiêu vũ” với áo mưa, Yoda cho biết anh nghĩ nhìn phụ nữ mặc áo mưa cũng vui như nhìn phụ nữ mặc bikini. Cảnh sát Osaka ước tính thiệt hại mà Yoshido Yoda phải gánh chịu trong suốt 13 năm sự nghiệp nhảy dù của mình là 1,12 triệu yên (7.800 USD).

Bạn đã xem bài Kinh hoàng lý do đàn ông Nhật chuyên “nhảy” áo mưa của phụ nữ để khắc phục sự cố mà bạn tìm hiểu chưa?, nếu chưa hãy bình luận thêm về Kinh hoàng lý do đàn ông Nhật chuyên “nhảy” ” trang phục nữ dưới đây để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Ghê rợn với lý do khiến một người đàn ông Nhật chuyên đi “nhảy” áo mưa phụ nữ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ghê rợn với lý do khiến một người đàn ông Nhật chuyên đi “nhảy” áo mưa phụ nữ bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Ghê rợn với lý do khiến một người đàn ông Nhật chuyên đi “nhảy” áo mưa phụ nữ

Viết một bình luận