Figure từ bình thường đến 18+ đều được xem là ‘tác phẩm điêu khắc’ tại Nhật Bản!

Bạn đang xem: Những bộ hình từ bình thường đến 18+ được coi là ‘tác phẩm điêu khắc’ ở Nhật Bản! tại aulacschool.vn

Muốn biết tại sao ở Nhật tượng khỏa thân 18+ lại được rao bán công khai, giám đốc điều hành một doanh nghiệp quản lý người mẫu nổi tiếng tiết lộ: “Vì ở đây nó được coi là điêu khắc”!

Đồ thị là gì?

Figure là từ dùng để miêu tả mô hình nhân vật anime, game, manga. Hình có nhiều hình dạng khác nhau và công dụng chính của chúng là trang trí.

Có nhiều loại số khác nhau. Tùy vào chủng loại và một số yếu tố khác như đặc thù, kích thước, ký tự… mà giá của một mẫu hoa văn có thể chênh lệch từ hàng trăm nghìn đến hàng trăm triệu đồng!

Xem thêm: Bạn gái dọn ra ở riêng, dọn tranh Nezuko 75 tuổi—Otaku quyết “dọn” bạn gái!

Trong số này, mẫu NSFW 18+ rất phổ biến. Những sáng tác này có xu hướng làm nổi bật những người khỏa thân trong những tư thế khá khêu gợi. Các thành phần này thường không được bán công khai và chủ yếu được giao dịch trực tuyến hoặc “mua riêng”.

Tuy nhiên, ở Nhật Bản, các nhân vật từ bình dân đến 18+ hầu hết đều được chiếu và bán hợp pháp, bất chấp luật “khiêu dâm” khá nghiêm ngặt của nước này. Lý do là gì? Đây là câu trả lời.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Tả cây mai và cây đào dịp Tết đến, xuân về

Hình 18+ được coi là điêu khắc ở Nhật Bản

ký tự tiếng nhật

Theo Điều 175 Bộ luật Hình sự Nhật Bản, bất kỳ ai phát tán, buôn bán hoặc tiết lộ công khai các văn bản, hình ảnh hoặc tài liệu 18+ sẽ bị trừng phạt. Điều này có nghĩa là “các sản phẩm văn hóa thoái hóa” phải được trưng bày cẩn thận hoặc tiết kiệm nếu chúng được mua hoặc bán. Nếu đã xem nhiều anime, chắc hẳn bạn đã thấy cảnh các nhân vật phải đi vào một khu vực riêng có rèm che để mua tạp chí người lớn đúng không? Lý do chính là vì luật này.

Tuy nhiên, nhiều sản phẩm body từ hở hang 18+ được bày bán công khai tại các trung tâm thương mại lớn? Nhà sưu tập nổi tiếng Los Angeles Frances Delgado đã tiết lộ câu trả lời cho mọi người.

XEM THÊM: Dân mạng phẫn nộ trước tượng Demon Nezuko sexy quá mức

Tôi nhớ đã hỏi Takanori Aki (CEO của Good Smile Company) một câu hỏi về “làm thế nào để những người mẫu Nhật Bản thông minh vượt qua luật kiểm duyệt của Nhật Bản”. Kiểm duyệt ở Nhật Bản rất nghiêm ngặt và ảnh khoả thân không được phép. Tuy nhiên, nhiều số liệu được ghi lại đầy đủ và không được viết tắt.

Aki cho biết có một lỗ hổng pháp lý vì các mẫu là tác phẩm điêu khắc về mặt kỹ thuật. Anh ngạc nhiên khi được hỏi.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Viết tên em – Lyric Viết tên em – Yanbi

Hình 18+

Vì vậy, theo CEO của Good Smile, một trong những doanh nghiệp kinh doanh búp bê hàng đầu của Nhật Bản, búp bê có thể được coi là tác phẩm điêu khắc ở Nhật Bản và do đó không phải tuân theo luật (tất nhiên, chúng cũng được trưng bày theo từng phần để phù hợp với người mua). Vâng, nó có ý nghĩa. Các tác phẩm điêu khắc trước đây đều là đàn ông và phụ nữ khỏa thân, phải không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhân vật 18+ vẫn đang kinh doanh và có lượng khách đông đảo. Bạn có thích hiển thị số? Nếu có cơ hội, bạn có muốn đặt một “tác phẩm điêu khắc” trong phòng của mình không? Để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện nhé!

XEM CSONG: Người hâm mộ gia đình Spy X đang phát cuồng vì các nhân vật bà mẹ khỏa thân ‘hợp lý’ có giới hạn của Yor Forger!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn thấy đấy, các nhân vật từ phổ biến đến 18+ đều được coi là ‘tác phẩm điêu khắc’ ở Nhật Bản! nó đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Các hình từ phổ biến đến 18+ được coi là ‘tác phẩm điêu khắc’ ở Nhật Bản! bên dưới để aulacschool.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website trường Trường THCS – THPT Âu Lạc

Xem thêm bài viết hay:  Nguồn gốc và Sự tích của 12 Con Giáp

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: aulacschool.vn

Bạn thấy bài viết Figure từ bình thường đến 18+ đều được xem là ‘tác phẩm điêu khắc’ tại Nhật Bản! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Figure từ bình thường đến 18+ đều được xem là ‘tác phẩm điêu khắc’ tại Nhật Bản! bên dưới để Trường THCS – THPT Âu Lạc có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: aulacschool.vn của Trường THCS – THPT Âu Lạc

Nhớ để nguồn: Figure từ bình thường đến 18+ đều được xem là ‘tác phẩm điêu khắc’ tại Nhật Bản!

Viết một bình luận